6 máy trộn đa năng giá rẻ bán chạy nhất 2018

Cho dù bạn là một người làm bánh chuyên nghiệp hay chỉ là người mới bắt đầu làm bánh thì việc sở hữu một máy trộn đa năng là cần thiết. Là một đầu bếp chuyên làm về những chiếc bánh ngọt thơm ngon và hấp dẫn, chiếc máy trộn đa năng là một thứ tôi không thể sống thiếu nó!

Nếu bạn nghĩ rằng tất cả các máy trộn đa năng đều đắt tiền hoặc nằm ngoài khả năng chi trả của bạn thì hãy nghĩ lại! Có nhiều lựa chọn thân thiện với ngân sách của bạn mà công suất và chức năng cực đỉnh, sẽ giúp công việc nướng bánh của bạn thật dễ dàng hơn.

Murenking Stand Mixer MK36

Sở hữu động cơ lên đến 500 watt, thực sự Murenking Stand Mixer MK36 là một sự lựa chọn chất lượng – có thể trộn các loại bột dẻo dai (Tôi đã nhìn vào các thợ làm bánh mì!).

Murenking Stand Mixer MK36 mang đến sự vượt trội khi vận hành êm ái, là một máy trộn yên tĩnh làm hài lòng nhiều dùng dùng.

Ngoài mức giá tuyệt vời thì máy trộn đa năng Murenking Stand Mixer MK36 thu hút khách hàng nhờ sở hữu các phụ kiện đính kèm phong phú và đa dạng. Bao gồm: một chiếc roi lớn đẹp, một mái chèo hình chữ Y và một cái móc bột lớn. Các phụ kiện này thường chỉ thấy trên các máy trộn đa năng có mức giá cao. Các tệp đính kèm không đến rất gần các cạnh của máy trộn, do đó bạn sẽ phải cạo xuống bát theo định kỳ để thực sự trộn đều các thành phần của bạn.

Máy trộn đa năng Murenking Stand Mixer MK36 được cài đặt với 5 cốc hút nhỏ ở phía dưới, bám vào quầy và ngăn máy di chuyển xung quanh khi trộn – một tính năng thú vị mà tôi chưa từng thấy ở bất kỳ sản phẩm máy trộn nào khác (máy trộn này thực sự được làm cho thợ làm bánh mì!).

Murenking Stand Mixer MK36 là một máy trộn đa năng giá rẻ, kích thươc nhỏ, thiết kế thanh lịch, động cơ mạnh mẽ, chắc chắn là sản phẩm đáng được bạn đầu tư cho gian bếp nhà mình.

VonShef Stand Mixer

VonShef Stand Mixer với động cơ hoàn hảo, thiết kế thông minh sẽ đánh/trộn các loại bột thật nhuyễn mịn. Ưu điểm của máy này là cơ chế cạo xuống hai bên của tô trộn thép không gỉ 6 lít. Một bộ bảo vệ giật gân đẹp mắt giữ cho tất cả các thành phần không bị chảy khi chúng trộn lẫn và một vỏ nhựa mát sẽ giữ cho máy của bạn sạch sẽ khi nó không sử dụng.

Máy trộn đa năng VonShef Stand Mixer cũng khá nặng, đó là điều tốt trong một máy trộn đa năng. Điều này có nghĩa là nó đã thắng di chuyển rất nhiều trên quầy nếu bạn cố gắng trộn các batters dày. Mặc dù các phụ kiện đính kèm cho VonShef thiếu một chút về độ bền và tùy chọn.

Khi quyết định mua máy trộn đa năng VonShef Stand Mixer, bạn có rất nhiều tùy chọn màu sắc để phù hợp với không gian nhà bếp của bạn!

Costway Tilt Head Stand Mixer

Đây là một máy trộn đa năng mới được công bố trên thị trường, nhưng nó đã được chứng minh là một sự lựa chọn chất lượng. Kể từ khi ra đời cho đến nay, Costway Tilt Head Stand Mixer luôn tạo nên những “cơn sốt” và nó cũng chưa có dấu hiện hạ nhiệt.

Điều đặc biệt của máy trộn đa năng Costway Tilt Head Stand Mixer là các phụ kiện đính kèm được làm bằng thép không gỉ đẹp mắt và một tô trộn 5 lít lớn, bạn có thể tạo ra các lô bột lớn một cách nhanh chóng với Bộ trộn Đầu nghiêng Costway.

Máy trộn đa năng Costway Tilt Head Stand Mixer được cài đặt với 6 tốc độ, điều khiển động cơ 800 watt (động cơ mạnh mẽ nhất hiện nay).

Costway Tilt Head Stand Mixer với chân chống trượt sẽ ngăn máy trộn di chuyển xung quanh quầy. Hiện nay, máy trộn đa năng Costway Tilt Head Stand Mixer có sẵn màu trắng hoặc đen, đây là một máy trộn đa năng đơn giản, thân thiện với người dùng mà không có quá nhiều chuông và còi, yên tĩnh khi dùng.

Gourmia EP700 6-Quart Planetary Stand Mixer

Máy trộn đa năng Gourmia EP700 6-Quart Planetary Stand Mixer này không chỉ trông đẹp đẽ và tươi sáng trên bàn bếp nhà bạn mà nó còn là công cụ làm bếp đắc lực, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc nấu nướng và làm bánh.

Máy trộn đa năng Gourmia EP700 6-Quart Planetary Stand Mixer với 6 cài đặt tốc độ và một tô trộn được làm bằng thép không gỉ với dung tích cực đại lên đến 7 lít.

Đa số các khách hàng thích sự đơn giản của máy trộn đa năng này và thực tế là nó vẫn có thể đánh bông một mẻ bánh quy đẹp. ‘Smoothstart, ngăn không cho người đánh bay khắp nơi và gây lộn xộn khi bạn bật máy trộn (nó khởi động chậm và dần dần hoạt động theo tốc độ đã chọn của bạn). Các tập tin đính kèm cũng được phủ một lớp chống dính để làm sạch dễ dàng hơn.

Gourmia EP700 6-Quart Planetary Stand Mixerlà một cỗ máy trộn đa năng khá lớn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có chỗ trên quầy của mình trước khi tậu nó về nhà.

Sunbeam 2594 Stand Mixer

Máy trộn đa năng Sunbeam 2594 Stand Mixer tạo nên sự khác biệt so với các tùy chọnmáy trộn khác khi sở hữu động cơ vô cùng mạnh mẽ và công nghệ sao mềm đầy sáng tạo. Nếu bạn đã từng bật máy trộn tự động chỉ để có máy đập bột tốc độ cao tự động hoặc ném bột khắp nhà bếp, thì bạn sẽ đánh giá cao cách máy trộn của máy trộn đa năng Sunbeam 2594 Stand Mixer. Cơ chế hoạt động của Sunbeam 2594 Stand Mixer là từ từ hoạt động đến tốc độ tối đa, điều này giúp cho hỗn hợp bột bên trong không bị bắn tung tóe khắp sàn nhà, sàn bếp nên không cần tốn công dọn dẹp sau khi máy ngừng hoạt động.

Máy trộn đa năng Sunbeam 2594 Stand Mixer cũng có khả năng dịch chuyển tô trộn ra khỏi trung tâm giúp cho việc thêm các nguyên liệu thực sự dễ dàng. Vượt trội hơn, máy trộn đa năng Sunbeam 2594 Stand Mixer được cài đặc với 12 cài đặt tốc độ từ thấp lên cao, các bạn có thể chọn cho mình một mức tốc độ phù hợp tương ứng với thực phẩm và hỗn hợp bột bên trong.

KitchenAid K45SSOB Classic Series Stand Mixer

Mặc dù máy trộn đa năng KitchenAid K45SSOB Classic Series Stand Mixer có mức giá đắt nhất trong danh sách máy trộn đa năng giá rẻ tính đến thời điểm hiện tại nhưng tôi phải đưa nó vào là vì KitchenAid thực sự đặt tiêu chuẩn cho tất cả các máy trộn đứng xung quanh.

Máy trộn đa năng KitchenAid K45SSOB Classic Series Stand Mixer với hành động trộn hành tinh, tiếp xúc 59 điểm, đảm bảo rằng mọi bột trộn đều, nhuyễn mịn để công việc làm bánh sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

KitchenAid K45SSOB Classic Series Stand Mixer sở hữu bộ sưu tập các phụ kiện đính kèm vô cùng phong phú và đa dạng. Bên cạnh những phụ kiện cơ bản như móc bột, mái chèo, dây roi… thì KitchenAid K45SSOB Classic Series Stand Mixer còn có hơn 15 phụ kiện đính kèm bạn có thể mua cho máy này, nó không chỉ tuyệt vời để nướng mà còn cho phép nó trở thành một máy làm kem, máy xay thịt, máy làm mì ống và hơn thế nữa! Điều này sẽ giúp bạn biến cỗ máy trộn đa năng thành một trung tâm nấu nướng đa năng để việc lên thực đơn thực sự nhanh chóng và dễ dàng.

Trong tất cả những năm làm bánh chuyên nghiệp, tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ ai hối tiếc về việc mua KitchenAid của họ. Nếu bạn đang nghĩ đến việc trở thành một thợ làm bánh nghiêm túc hơn, hãy trả thêm tiền và đầu tư vào một máy trộn KitchenAid!

Xem thêm các loại máy đa năng giá rẻ của KitchenAid, Keenwood, Bosch…

1.Máy trộn bột đa năng Kenwood KVL8361S (1700W, 6.7 lít)

2.Máy trộn bột đa năng Kenwood KM636 Classic Major (900W, 6.7 lít)

3.Máy trộn bột Bosch HMH.MUM48CR1

4.Máy trộn Bát nâng chuyên nghiệp 6.9l màu đỏ KitchenAid 5KSM7990XEER

5.Máy trộn KitchenAid 220V- Màu đen xám – 5KPM50EGR

Lược dịch theo www.bakingkneads.com

Trả lời

Zalo