Mô tả

Chảo Moneta Frypan Professional Rame 24cm – sự nâng cấp hoàn hảo

Sau khi tung ra thị trường dòng sản phẩm chảo Moneta Frypan Professional Rame 20cm, được mọi người đón nhận một cách nồng nhiệt. Moneta tiếp tục đưa ra dòng sản phẩm chảo Moneta Frypan Professional Rame 24cm. Đây chính là vẻ đẹp mới của Moneta.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Chảo Moneta Frypan Professional Rame 24cm

Size: 24cm

Xuất xứ: Italy

Đặc điểm của sản phẩm Chảo Moneta Frypan Professional Rame 24cm.

Kế thừa toàn bộ ưu đặc điểm của dòng sản phẩm cũ, Chảo Moneta Frypan Professional Rame 24cm tiếp tục mang trong mình sứ mệnh phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thân chảo bằng nhôm dày cao cấp

Nâng cao khả năng tạo nhiệt của sản phẩm giúp thời gian xào nấu giảm đi đáng kể so với các sản phẩm khác. Đó chính là điểm ưu trội của dòng sản phẩm Moneta.

Các dòng chảo cùng loại khác đáng so sánh:

Tay cầm bằng thép không gỉ

Độ cứng của tay cầm bằng thép giúp thân chảo được cố định một cách chắc chắn. Tay cầm được thiết kế vừa tay, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Công nghệ bảo vệ lớp đáy Protection Base

Protection Base là công nghệ được nhà thiết kế Moneta tin tưởng lựa chọn để áp dụng cho sản phẩm của mình. Lớp bảo vệ đáy protection base sẽ giúp cho đáy chảo được bảo vệ một cách tuyệt đối trong môi trường nhiệt cao liên tục.

Bên ngoài thân chảo được phủ lớp đồng cao cấp giúp dẫn nhiệt nhanh

Chảo Moneta Frypan Professional Rame 24cm là được mạ một lớp đồng vàng óng. Vật liệu đồng, kết hợp với lớp nhôm ở thân chảo giúp nâng cao khả năng dẫn nhiệt. Làm nóng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian xào nấu thực phẩm. Giúp sản phẩm đạt được độ tươi ngon tuyệt đối.

Thích hợp hầu hết các loại bếp từ, bếp gas, hồng ngoại…

Chảo Moneta Frypan Professional Rame 24cm không kén chọn bất kỳ loại bếp nào. Bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại…đều có thể sử dụng. Do đó bạn không cần lo lắng khi chọn lựa dòng sản phẩm này.

Lưu ý khi chọn lựa và sử dụng sản phẩm.

– Sáng suốt lựa chọn cho mình sản phẩm Chảo Moneta Frypan Professional Rame 24cm. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không có nguồn gốc rõ ràng. Chất lượng không được đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng.

– Một trong những địa chỉ tin cậy đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn là wep ahangduc.com. Tại đây các sản phẩm đã được kiểm định là nhập khẩu chính hàng từ Italy. Hơn nữa giá cả các sản phẩm ở đây đều thấp hơn so với các nơi khác.

– Sau khi sử dụng sản phẩm để đun nấu, bạn nên vệ sinh sạch sẽ và bảo quản ở nơi khô ráo. Tránh các tình trạng va đập có thể dẫn tới làm biến dạng thiết kế của sản phẩm.

– Tránh sử dụng các vật dụng cứng, có bề mặt ráp để tẩy rửa sản phẩm. Bởi có thể dẫn tới xước bề mặt chống dính của lòng chảo, giảm khả năng chống dính.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !