Đánh giá bộ lọc vòi hoàn chỉnh Brita

Bộ lọc vòi hoàn chỉnh Brita ứng dụng công nghệ mới giúp cải thiện hương vị của nước, khử được mùi tanh, cho nước ngon ngọt hơn. Đồng thời, lọc nước nhanh hơn và sạch tinh khiết.

Bộ lọc vòi hoàn chỉnh Brita dễ cài đặt này móc trực tiếp vào vòi của bạn hoặc bình lọc nước Brita, mang đến nguồn nước tinh khiết, sạch và ngon hơn chỉ trong vài phút. Tuyệt vời hơn các bộ lọc khác, bộ lọc nước vòi Brita này có ba tùy chọn dòng chảy và một chỉ báo cho phép bạn biết khi nào bạn cần thay thế bộ lọc.

Hệ thống lọc nước Brita này được thiết kế đặc biệt, công nghệ hoàn hảo giúp cải thiện hương vị của nước và loại bỏ mùi hôi hiệu quả nhất, nguồn nước sau lọc ngon hơn và dễ uống hơn, dù là uống trực tiếp hay dùng để pha trà, pha cà phê đều ngon.

Bộ lọc vòi hoàn chỉnh Brita có thể loại bỏ hoàn toàn clo và chì, cung cấp cho bạn nguồn sạch tinh khiết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, giúp cuộc sống lành mạnh hơn nhiều. Tuy nhiên, loại máy lọc nước này không phức tạp như hệ thống lọc nước dưới bồn hoặc toàn bộ nhà và nó không có khả năng loại bỏ nhiều chất gây ô nhiễm như các hệ thống lọc nước khác có thể.

Ba tùy chọn dòng chảy có sẵn trên bình lọc nước Brita. Bạn có thể chọn nước lọc, phun hoặc suối tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng. Ba tùy chọn này là thiết kế vô cùng lý tưởng và và bạn sẽ không tìm thấy tính năng đặc biệt này ở trên nhiều bộ lọc nước vòi khác. Ngoài ra, bộ lọc được thiết kế thông minh với chỉ báo bộ lọc điện tử được đặt trên thiết bị. Tính năng này cho bạn biết khi nào là thời gian để thay thế bộ lọc. Hầu hết các hệ thống lọc vòi sẽ kéo dài khoảng bốn tháng hoặc cứ sau 100 gallon.

Khi sử dụng hệ thống lọc vòi hoàn chỉnh Brita, bạn không nên lọc bất kỳ nước nào trên 100 độ F. Bạn không nên chạy nước nóng qua hệ thống hoặc bạn sẽ cần phải thay bộ lọc. Bạn có thể dễ dàng cài đặt bộ lọc nước vòi này trong vài phút vì Brita thiết kế bộ lọc với những chi tiết vô cùng đơn giản. Đặc biệt, thiết bị kết nối trực tiếp với vòi của bạn thật tiện dụng mà không yêu cầu bất kỳ công cụ nào để cài đặt. Các hướng dẫn chi tiết về cách gắn hệ thống lọc vòi Brita có sẵn trên trang web của công ty, nếu các bạn còn mơ hồ thì hãy đọc và làm theo nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống lọc nước nhanh chóng để cài đặt và được thiết kế chỉ cho một vòi chuyên dụng trong nhà của bạn, Hệ thống lọc vòi hoàn chỉnh Brita là lý tưởng cho bạn. Hệ thống này có một chỉ báo điện tử để cho bạn biết khi nào bộ lọc đã sẵn sàng để được thay thế, cùng với ba tùy chọn dòng chảy. Hệ thống lọc vòi hoàn chỉnh Brita là một bộ lọc nước cơ bản, nhưng nó vẫn cung cấp nước sạch hơn và ngon hơn cho ngôi nhà của bạn. Hãy sử dụng hệ thống lọc vòi hoặc bình lọc nước Brita để cuộc sống thêm vui tươi và khỏe mạnh.

Tham khảo bộ lọc Brita và các sản phẩm bình lọc nước sử dụng bộ lọc hoàn chỉnh

1.3 cục lọc bình Brita Maxtra Plus Filter Cartridge – 2 lõi lọc

2.6 lõi lọc bình Brita Maxtra Plus Filter Cartridge – 6 lõi lọc

5.Bình lọc nước Brita Optimax Cool White – 8.5L (kèm Maxtra Plus)

6.Bình lọc nước Brita Aluna Cool White – 2.4L (kèm Maxtra Plus)

Trả lời