Đánh giá máy trộn đa năng KitchenAid Classic Plus 4.5-qt Stand Mixer

Với xếp hạng sao trên 4,5 và đi kèm với động cơ 275 watt tiết kiệm năng lượng, hệ thống khởi động chậm KitchenAid và trung tâm đính kèm đa năng, KitchenAid Classic Plus 4.5-qt Stand Mixer là một lựa chọn tuyệt vời với mức giá dưới 200 đô la.

KitchenAid Classic Plus 4.5-qt Stand Mixer – Máy trộn đa năng lý tưởng

Kitchenaid Classic Plus 4,5-qt Stand Mixer là một trong những chiếc máy trộn đa năng phổ biến hiện nay trên thị trường. Nó là một máy trộn khởi đầu tuyệt vời cho những người mới tập tành làm bánh và lý tưởng cho những người làm bánh chuyên nghiệp.

So với phiên bản máy trộn đa năng KitchenAid Artisan Series thì Kitchenaid Classic Plus 4,5-qt Stand Mixer có kích thước nhỏ hơn nên dễ dàng di chuyển trong quá trình nấu nướng. Đặc biệt, máy với công suất nhỏ hơn một chút so với “người anh” – Kitchenaid Classic Plus 5-qt Stand Mixer.

Với xếp hạng sao trên 4,5 và đi kèm với động cơ 275 watt tiết kiệm năng lượng, hệ thống khởi động chậm KitchenAid và trung tâm đính kèm đa năng, KitchenAid Classic Plus 4.5-qt Stand Mixer là một lựa chọn tuyệt vời với mức giá dưới 200 đô la.

KitchenAid Classic Plus 4.5-qt Stand Mixer – Tính năng trộn đứng

Các tính năng của Bộ trộn đứng Classic Plus được thiết kế để giúp công việc trộn dễ dàng và thuận tiện và bao gồm:

 • Chân cao su – ngăn chặn sự di chuyển trên đầu quầy
 • Động cơ 275 watt – tiết kiệm năng lượng
 • Cần điều khiển tốc độ trượt – dễ tiếp cận và dễ vận hành
 • Trung tâm đính kèm đa dạng và phong phú – biến chiếc máy trộn đa năng thành trung tâm nấu nướng.
 • Khóa nghiêng- Thiết kế đầu
 • Tô trộn được làm bằng thép không gỉ với dung tích lên đến 4 lít.
 • Thân máy được xây dựng hoàn toàn bằng kim loại nên vô cùng mạnh mẽ

Máy trộn đa năng KitchenAid Classic Plus 4.5-qt Stand Mixer có thiết kế nghiêng đầu có thể khóa. Điều này cho phép bạn thuận tiện nâng đầu máy trộn lên để làm cho tô trộn dễ dàng tiếp cận, để gắn và tháo phụ kiện và điều chỉnh chiều cao của máy đập. Đầu nghiêng có thể khóa để ngăn chặn nó nhảy xung quanh trong quá trình trộn và dễ dàng mở khóa và nâng/nghiêng, mặc dù trọng lượng của nó nhẹ và có thể được thực hiện bằng một tay.

Nhược điểm của KitchenAid Classic Plus 4.5-qt Stand Mixer là đòi hỏi nhiều không gian theo chiều dọc để hoạt động và điều này cần được xem xét nếu thiết bị được sử dụng dưới tủ âm tường.

Công suất và năng lượng

Động cơ của máy trộn đa năng KitchenAid Classic Plus 4.5-qt Stand Mixer được đánh giá ở mức 275 watt, đây là mức thấp hơn so với các mô hình máy trộn đa năng của thương hiệu KitchenAid, nhưng đổi lại là máy trộn đa năng này tiết kiệm năng lượng hơn nhiều sản phẩm khác.

Động cơ là ổ đĩa trực tiếp, có nghĩa là năng lượng được cung cấp trực tiếp đến các tệp đính kèm và do đó, hiệu quả hơn.

Mặc dù động cơ nằm ở cấp thấp hơn, nó có thể thực hiện công việc của các máy trộn đa năng có công suất cao hơn khác.

Đắc biệt, máy trộn đa năng KitchenAid Classic Plus 4.5-qt Stand Mixer với khả năng xử lý hỗn hợp với tối đa 8 chén bột, năng lượng đủ cho những việc như làm bánh quy, bánh nướng xốp, bánh ngọt và hầu hết các loại bánh ngọt để đánh kem, trộn và nhào bột bánh mì và pizza.

Tốc độ trộn

Máy trộn đa năng KitchenAid Classic Plus 4,5-qt Stand Mixer vượt trội hơn các máy trộn khác nhờ được cài đặt 10 tốc độ trộn khác nhau, từ ‘Khuấy, chậm nhất – là tốc độ khuấy chậm để trộn nhẹ và nên được sử dụng khi bắt đầu bất kỳ tác vụ trộn nào lên đến‘ 10, đây là cách đánh nhanh cho lòng trắng trứng hoặc kem cho việc lành bánh của bạn trở nên thật đơn giản và dễ dàng.

Mỗi khi bạn khởi động máy trộn đa năng, tính năng khởi động chậm sẽ hoạt động. Nhờ vậy, các hỗn hợp trong tô trộn khong bị bay ra khỏi tôi bạn với tốc độ cao hơn. Với tốc độ này, bạn không cần vất vả hàng ngày lau sàn nhà, sàn bếp đâu nhé!

Như với bất kỳ máy trộn đa năng nào, sử dụng máy trộn đa năng KitchenAid Classic Plus 4,5-qt Stand Mixer bạn phải thêm các thành phần từ từ, hoặc bắt đầu bằng cách trộn nhẹ các thành phần bằng tay.

Với máy trộn đa năng KitchenAid Classic Plus 4,5-qt Stand Mixer với hành động hành tinh, người đập vòng quanh tô trộn tiếp xúc với các thành phần tại các điểm khác nhau. Điều này cung cấp cho bạn một sự pha trộn đồng đều hơn và kỹ lưỡng hơn.

Kích thước và công suất tô trộn

Tô trộn của máy trộn đa năng KitchenAid Classic Plus 4,5-qt Stand Mixer được làm bằng chất liệu cao cấp – thép không gỉ, đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị oxy hóa, không gỉ sét nên an toàn cho sức khỏe người dùng. Đồng thời, độ bền cao, chống móp méo, rơi vỡ trong quá trình sử dụng, nhờ đó nâng cao tuổi thọ của chiếc máy trộn đa năng.

Máy trộn đa năng KitchenAid Classic Plus 4,5-qt Stand Mixer sở hữu tô trộn 4,5 lít. Đấy là một trong những mô hình công suất tô trộn nhỏ nhất của thương hiệu KitchenAid và thiết kế không có tay cầm. Mặc dù nhỏ hơn bát 5 lít đi kèm với KitchenAid Artisan, nhưng nó có thể dễ dàng xử lý các thành phần cho bánh quy, bánh ngọt, bánh brownies và tương tự.

Phụ kiện đính kèm cơ bản

Các phụ kiện đính kèm của máy trộn đa năng KitchenAid Classic Plus 4,5-qt Stand Mixer cũng vô cùng và phú và đa dạng giống như các mô hình cao cấp và chuyên nghiệp của thương hiệu KitchenAid đắt tiền hơn. Các phụ kiện bao gồm:

 • Beater phẳng
 • Dây roi
 • Móc bột
 • Các bộ đập được gắn bằng cách đẩy đầu cuối lên trên trục đập và, bằng cách sử dụng một phần xoắn để khóa chúng vào vị trí.
 • Bạn cũng có thể mua thêm phụ kiện để biến chiếc máy trộn thành công cụ làm bếp đa năng.

Phụ kiện đính kèm tùy chọn

Máy trộn đa năng Kitchenaid Classic Plus 4,5-qt Stand Mixer đi kèm với trung tâm đính kèm tiêu chuẩn của nhà bếp đa năng. Trung tâm đính kèm là nơi bạn chèn các tệp đính kèm bên ngoài tùy chọn như máy xay thực phẩm, máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy xay thịt hoặc dụng cụ nhồi xúc xích chẳng hạn. Nguồn điện từ động cơ được hướng đến trung tâm đính kèm để làm việc với bất kỳ tệp đính kèm nào được chèn như vậy.

Một điều cần lưu ý là tô trộn có dung tích 4,5 lít đi kèm với máy trộn không có tay cầm nhưng một tô trộn có công suất tương tự có tay cầm có thể được mua riêng nếu cần.

Kích thước máy trộn

Kích thước máy trộn lần lượt là: 14,1 x 8,7 inch x 13,9 inch. Trọng lượng: 25 lb.

Với 25 lb, Kitchenaid Classic Plus 4,5-qt Stand mixer đủ trọng lượng mà bạn sẽ không muốn tiếp tục di chuyển nó trên và ra khỏi bàn làm việc của bạn thường xuyên. Thay vào đó, bạn sẽ muốn để nó ở một vị trí cố định trên bàn làm việc.

Tổng quan về tính năng

 • Công suất tô trộn 4,5 lít
 • Công suất máy 275W
 • Tốc độ 10
 • Kiểu đầu nghiêng
 • 3 phụ kiện đính kèm
 • Tệp đính kèm tùy chọn có sẵn

Các mẫu máy trộn đa năng KitchenAid đắt tiền khác được biết đến với nhiều màu sắc có sẵn. Tuy nhiên, Kitchenaid Classic Plus 4.5-qt. Stand mixer chỉ có một màu – trắng.

Ưu điểm

 • Thân máy có cấu trúc kim loại nên chắc chắn, tốt và bền với thời gian
 • Vận hành êm ái, không gây tiếng ồn.
 • Trộn hành tinh – trộn nhiều hơn
 • Động cơ truyền động trực tiếp 275 watt – xử lý hầu hết tất cả các loại nhiệm vụ trộn, đánh và nhào
 • Thiết kế đầu nghiêng – làm cho chuyển tập tin đính kèm và làm sạch máy dễ dàng
 • Điều chỉnh chiều cao đập
 • 10 cài đặt tốc độ – chỉ lấy đúng tốc độ cho hỗn hợp
 • Tùy chọn – Số lượng lớn tệp đính kèm để lựa chọn

Nhược điểm

 • Trọng lượng hơi mặc dù đặc điểm này làm tăng tính ổn định của máy.
 • Không thích hợp sử dụng thường xuyên để đánh bột dày hoặc nướng với khối lượng lớn.

Phản hồi khách hàng

Phần lớn các đánh giá của khách hàng cho máy trộn đa năng Kitchenaid Classic Plus 4,5-qt Stand Mixer này là tích cực (hơn 75% cho nó 5 sao) chỉ với một vài người đánh giá cho nó xếp hạng thấp.

Xem thêm

 1. Máy trộn bột đa năng Kenwood KM281 Prospero (900w-4,3l)
 2. Máy trộn bột đa năng Kenwood KM013 Megapack(1400w,4,6l)
 3. Máy trộn Bát nâng 2 bát màu trắng 4.8l KitchenAid 5KPM50EWH
 4. Máy trộn bát nâng lên xuống Kitchenaid 5KPM5EWH (Trắng) chuyên nghiệp
 5. Máy trộn KitchenAid 220v màu đỏ-5KSM3311XEHT

Lược dịch theo http://goodkitchen.org

Trả lời

Zalo