Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DIB091E51 90CM

Nếu bạn đang cần một loại sản phẩm giúp loại bỏ mùi khó chịu hiệu quả trong phòng bếp thì máy hút mùi gắn tường Bosch HMH.DIB091E51 90CM sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Đây là sản phẩm được sản xuất theo qui trình công nghệ hiện đại, có khả năng làm sạch tất cả vi khuẩn gây bệnh, tăng cường sức khỏe cho tất cả mọi người.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Cấu tạo của Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DIB091E51 90CM

Máy hút mùi gắn tường Bosch HMH.DIB091E51 90CM được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại, trải qua qui trình kiểm tra nghiêm ngặt, có sự giám sát của các chuyên gia đầy kinh nghiệm. Tổng công suất của máy đạt được 272 W.

 

Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DIB091E51 90CM
Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DIB091E51 90CM

Hiệu điện thế sử dụng cho sản phẩm dao động từ 220-240W. Bạn có thể sử dụng dòng điện thế trong nhà để giúp sản phẩm hoạt động. Không chỉ thế, chiều dài dây cáp đạt 130 cm, không kèm đầu cắm.Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích khi sử dụng, chỉ với khoảng 900R x 600S x744- 1044C mm. Thiết kế gắn tường là một trong những ưu điểm khiến sản phẩm đạt được sự yêu thích của người tiêu dùng.

Tính năng của máy hút mùi gắn tường Bosch HMH.DIB091E51 90CM

Máy hút mùi Bosch HMH.DIB091E51 90CM có rất nhiều tính năng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người như:

  • Công suất máy thiết kế đạt tối đa 1000 m3/h. Điều này giúp cho hoạt động của máy tăng gấp nhiều lần so với nhiều thiết bị khác. Không chỉ như thế, với 3 mức công suất hút và 2 mức găng cường, sản phẩm có thể tự điều chỉnh khả năng hút mùi tăng lên nếu phát hiện không khí ô nhiễm cao so với tiêu chuẩn.
  • Điểm đáng chú ý của sản phẩm là độ ồn chỉ khoảng 46 dB. Đây là mức độ cường âm rất nhỏ tạo sự êm tai trong quá trình hoạt động. Điều này khiến sản phẩm nhanh chóng trở thành mặt hàng được săn lùng nhiếu nhất trong năm.
  • Hệ thống điều khiển bằng nút nhấn điện tử kèm theo màn hình Led hiển thị hỗ trợ người sử dụng có thể điều khiển sản phẩm dễ dàng hơn. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng 4×3 W giúp cho chiếu sáng trong nhà bếp vào ban đêm.

 

Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DIB091E51 90CM 1
Hút mùi gắn tường Bosch kiểu dang tinh tế, hiện đại

Lưu ý khi sử dụng máy Bosch HMH.DIB091E51 90CM

Máy Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DIB091E51 90CM là một sản phẩm được thiết kế phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, không chỉ đẹp về mẫu mã còn có nhiều tính năng khác. Để kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

  • Hãy nhờ sự tư vấn của cửa hàng phân phối về cách sử dụng an toàn. Tuân thủ theo các qui định được đặt ra.
  • Khoảng 6 tháng/1 lần nên tiến hành bảo dưỡng cho sản phẩm
  • Thường xuyên kiểm tra việc kết nối sản phẩm với mạch điện cũng như vệ sinh sạch sẽ bộ phận lưới lọc.

Đây là một trong những sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Bạn có thể liên hệ ngay các địa chỉ phân phối uy tín để sở hữu sản phẩm chất lượng, đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như chế độ bảo hành đầy đủ.

Một số máy hút mùi cùng loại:

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !