Làm thế nào để mua một chiếc máy trộn đa năng tốt nhất?

Máy trộn đa năng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích làm bánh, bánh mì, bánh nướng xốp, bánh ngọt và món tráng miệng mà không phải bỏ ra hàng giờ trong nhà bếp để chuẩn bị chúng.
Một máy trộn đa năng tốt là như thế nào? Dưới đây là những tiêu chí để sở hữu chiếc máy trộn đa năng tốt nhất như mong đợi.

Tôi cần máy trộn nào?
Có hai loại máy trộn thực phẩm cố định chính.
Máy trộn thức ăn – tập trung vào công việc nướng cổ điển bằng cách sử dụng tô trộn chính và các phụ kiện tiêu chuẩn để đánh trứng, trộn và nhào.
Máy nhà bếp – chúng có các cổng phụ cho các phụ kiện đính kèm khác nhau và có thể xử lý nhiều công việc chế biến thực phẩm khác nhau từ việc cắt nhỏ và cắt để trộn và băm nhỏ thịt.
Nếu bạn có xu hướng nướng bánh nhiều hơn các công việc khác trong gian bếp như cắt, xay thực phẩm thì có thể chọn các loại máy trộn đa năng chuyên dụng.
Tôi cần phải chi bao nhiêu để có được một máy trộn tốt?
Máy trộn đa năng có giá từ dưới 100 bảng đến hơn 500 đô la – thậm chí nhiều hơn nếu bạn mua thêm các phụ kiện đính kèm. Tuy nhiên, bạn phải bỏ thêm tiền để mua các phụ kiện đính kèm.
Một chiếc máy trộn đa năng tốt thì lớp vỏ bên ngoài phải làm bằng kim loại để tăng độ bền trong quá trình sử dụng, công suất lớn hơn và một động cơ yên tĩnh hơn.
Các chức năng khác như chức năng tạm dừng hoặc ‘gấp’, hoặc đồng hồ hẹn giờ, có thể được tìm thấy trên các kiểu máy fancier, cùng với tô trộn thủy tinh hoặc kim loại và các phụ kiện trộn chuyên dụng hơn. Các mô hình cao cấp cũng có xu hướng nặng hơn vì xây dựng bằng kim loại hoàn toàn, nhưng điều này có thể giúp ổn định.

Mẹo mua máy trộn đa năng tốt nhất
Khi mua máy trộn đa năng, các bạn phải cân nhắc những điều sau:
Phụ kiện
Hãy chắc chắn rằng máy trộn đứng sẽ có tất cả các công cụ cho các công việc bạn cần làm. Mỗi mô hình nên đi kèm với một móc bột (nhào), que đánh trứng, một công cụ beater (trộn).
Cần xem xét cho các tính năng bổ sung sau:
Splashguard:  tô trộn và lá chăn để ngăn chặn tình trạng hỗn hợp bắn tung tóe khi trộn.
Flexi-beater: chúng có một cạnh thìa linh hoạt ở một bên của một bộ trộn chuẩn, cho phép chúng loại bỏ tất cả các thành phần ra khỏi tô trong khi trộn.
Phần đính kèm thêm bộ xử lý thực phẩm:  Nếu bạn cần chức năng cắt thực phẩm thì hãy chọn loại máy trộn đa năng có bộ phận xử lý thực phẩm.
Máy xay sinh tố: Nếu bạn muốn pha trộn sinh tố hoặc súp, bạn sẽ muốn một máy trộn đa năng có gắn bộ phận máy xay sinh tố.
Tiêu điểm: Một tính năng mà chúng tôi thấy lần đầu tiên vào năm 2017 là ánh sáng tích hợp – cho phép bạn xem các sáng tạo rõ ràng hơn bên trong tô khi máy đang trộn.
Tô trộn thêm: Một số máy trộn đa năng đính kèm thêm tô trộn thứ hai để trộn số lượng bột nhỏ hơn hoặc lớn hơn.
Các tập tin đính kèm khác, ít phổ biến hơn bao gồm máy sản xuất xúc xích, máy làm kem, máy sản xuất mì ống và mì xoắn ốc.

Kích thước máy trộn
Máy trộn đa năng có thể là máy móc khổng lồ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có đủ không gian bếp cho mô hình máy trộn mà mình đã chọn. Hãy nắm rõ kích thước của chiếc tủ bếp – nơi bạn sẽ đặt máy trộn đa năng vào để tránh tình trạng tủ quá nhỏ không thể cho máy vào hoặ gây cản trở đòn bẩy hoạt động của phần trên cùng của máy trộn.
Ngoài ra, khi mua máy trộn đa năng tốt nhất hãy cân nhắc thật kĩ về mức độ nặng của máy trộn nếu bạn cần di chuyển nó xung quanh hoặc lưu trữ nó trong tủ.
Kích thước tô trộn
Máy trộn đa năng tốt nhất thường đi kèm với tô trộn lớn hơn so với bộ vi xử lý thực phẩm. Nếu bạn muốn thực hiện các lô đặc biệt lớn (nhiều hơn hai lần giá trị tại một thời điểm), bạn sẽ cần phải đi cho một máy trộn với một bát công suất lớn – ít nhất 500ml.
Hoặc bạn thường xuyên tổ chức các cuộc họp mặt, liên hoan và cần làm một lượng bánh lớn thì khi mua máy cần chọn một chiếc máy trộn sở hữu tô trộn có dung tích lớn. Điều này, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm bánh.
An toàn khi cho vào máy rửa chén
Khi chọn một chiếc máy trộn đa năng hãy tìm một mô hình với các phụ kiện an toàn cho máy rửa chén để làm sạch, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
Để biết được các phụ kiện của máy trộn có thể cho vào máy rửa chén hay không thì khi mua hàng trực tiếp, các bạn hãy hỏi các nhân viên bán hàng. Còn mua hàng online thì hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.
Hiện nay, có nhiều nhà sản xuất cảnh báo chống rửa các phụ kiện ở nhiệt độ trên 40 ° C, và để tránh chu kỳ sấy khô hoàn toàn, mà cũng có thể làm cho nhựa bị phân chia. Thường phụ kiện chỉ nên được rửa trên giá trên cùng, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra hướng dẫn trước.

Bảo quản phụ kiện
Một số thiết bị chuẩn bị thực phẩm đi kèm với một loạt các phụ kiện, có thể mất rất nhiều không gian lưu trữ nhà bếp có giá trị. Nếu bạn nghĩ rằng điều này sẽ là một vấn đề, hãy tìm một mô hình bao gồm một hộp lưu trữ hoặc khoang. Một số được thiết kế để bạn có thể gói các phụ kiện bên trong tô.
Hầu hết các thương hiệu sẽ có phụ tùng có sẵn – tiện dụng nếu bạn bị mất hoặc phá vỡ một phụ kiện.
Thêm que đánh, cây đánh trứng/kem, phụ tùng tô trộn và các bộ phận khác
Hầu hết các thương hiệu, đặc biệt là những thương hiệu nổi tiếng như Kenwood và KitchenAid, sẽ có phụ tùng sẵn có. Đây là những tiện dụng nếu bạn quyết định mua thêm phụ kiện đính kèm.
Kiểm tra các hướng dẫn để biết thông tin về nơi mua phụ tùng hoặc xem trên trang web của nhà sản xuất để biết chi tiết về những phụ kiện và phụ kiện bổ sung có sẵn để mua. Bạn cũng có thể tìm kiếm trực tuyến các trang web chuyên bán phụ tùng thay thế.
Cài đặt tốc độ và công suất
Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về điều này, trừ khi bạn đặc biệt muốn có một loạt các tùy chọn tốc độ. Chúng tôi nhận thấy rằng số lượng cài đặt tốc độ và công suất của máy không phải là chỉ số đáng tin cậy về chất lượng khi nói đến máy trộn đa năng
Tuy nhiên, một số máy trộn đắt tiền hơn có cài đặt máy trộn bổ sung đáng để tìm kiếm. Bao gồm các chức năng:
Tạm dừng: Chức năng này cho phép bạn ngừng máy trộn để thêm các thành phần, và sau đó khởi động lại trên cùng một cài đặt tốc độ thay vì bắt đầu từ đầu.
Fold: Một chuyển động pha trộn nhẹ nhàng để gấp thành bột cho hỗn hợp bánh mà không cần đập không khí ra khỏi hỗn hợp.
Khởi động nhẹ nhàng: Ngay cả khi bạn xoay máy trộn lên cao, nó sẽ bắt đầu nhẹ nhàng để tránh tất cả các thành phần bị văng ra khỏi tô.
Bộ hẹn giờ: Cho phép bạn xem bạn đã trộn trong bao lâu.
Dựa trên các tiêu chí mà chúng tôi đã liệt kê trên, ngay bây giờ hãy tìm cho mình một chiếc máy trộn đa năng hoàn hảo chúng tôi tại Ahangduc.com
Xem thêm các loại máy trộn đa năng tốt nhất của thương hiệu Kenwood, KithchenAid…
1.Máy trộn bột đa năng Kenwood KVC3100S (1000w-4,6l)
2.Máy trộn bột đa năng Kenwood KM 242 Prospero ( 900W, 4,3l)

  1. Máy trộn đa năng Kenwood KHH323 WH Multione (1000 W, 4.3 lít)

4.Máy Trộn bột và chế biến thức ăn KitchenAid 5KSM150PSEAC – Màu Đỏ – Nhập Khẩu USA

  1. Máy trộn KitchenAid 220v màu xanh dương – 5KSM3311XETB

Lược dịch theo www.which.co.uk

Trả lời