Máy hút bụi Miele Swing H1 Excellence EcoLine/ 2, 5 Liter, 550 Watt, 9 m

Máy hút bụi Miele Swing H1 Excellence EcoLine cao cấp đã xuất hiện. Miele là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp phục vụ gia đình hiệu quả và tiện ích. Nối tiếp hệ thống các sản phẩm gia dụng thông minh, Miele cho ra đời dòng sản phẩm máy hút bụi công nghệ cao. Máy hút bụi Miele Swing H1 Excellence EcoLine đã xuất hiện trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông số kỹ thuật.

  • Công suất: 550W.
  • Khối lượng túi bụi: 2,5 lít.
  • Bộ lọc không khí: Air Clean.
  • Bán kính hút bụi: 9m

Máy hút bụi Miele Swing H1 Excellence

Tính năng ưu việt của sản phẩm.

Hỗ trợ hút bụi trong không gian tối đa

Máy hút bụi Miele Swing H1 Excellence EcoLine có khả năng hút bụi trong không gian bán kính 9m. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian dọn dẹp. Với mỗi tầng 50 – 60m2, bạn chỉ mất chưa đến 10 phút để dọn dẹp gọn gàng toàn bộ gian phòng.

Sử dụng máy hút bụi bằng tay hay máy công suất nhỏ, bạn sẽ mất rất nhiều công sức di chuyển đi lại. Tuy nhiên, Miele Swing H1 giải quyết rất đơn giản vấn đề này. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản, máy hút bụi sẽ hoạt động hiệu quả với bán kính 9m, lọc sạch bụi.

Top 7 các dóng sản phẩm hút bụi được săn đón nhiều nhất trên A Hàng Đức:

Sử dụng hệ thống công nghệ cao – loại sạch mọi bụi bẩn

Bụi là một vật thể nhỏ li ti, bạn không thể nhận biết được bằng mắt thường. Do đó, ngay cả khi sử dụng các thiết bị hút bụi, có thể bạn vẫn để sót những hạt bụi nhỏ trong không khí. Tuy nhiên, Máy hút bụi Miele Swing H1 Excellence EcoLine lại có khả năng lọc bụi ở mức cao. Ngay cả với những hạt siêu bụi cũng được xử lý tốt bởi công nghệ lọc khí Air Clean.

Máy hút bụi Miele Swing H1 Excellence 1

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với một không gian tuyệt đối sạch bụi cho gia đình mình. Lựa chọn Máy hút bụi Miele Swing H1 Excellence EcoLine còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Hãy giành vốn thời gian thảnh thơi của mình để cùng gia đình vui đùa trong bầu không khí trong lành nhất.

Mọi hoạt động an toàn và hiệu quả tuyệt đối

Nói về sự hiệu quả thì Máy hút bụi Miele Swing H1 Excellence EcoLine luôn đạt mức độ hài lòng cao nhất. Công suất 550W hỗ trợ lọc và hút bụi tối đa.

Ngoài ra, thiết kế máy hút bụi cũng rất gọn nhẹ, sang trọng. Hệ thống bộ lọc được cất giữ gọn gàng. Dây nối với tay cầm hút bụi dài, giúp người dùng thoải mái di chuyển. Không chỉ vậy, cây hút bụi tích hợp tùy chỉnh chiều cao cá nhân có thể sử dụng ở nhiều lứa tuổi. Sở hữu Máy hút bụi Miele Swing H1 Excellence EcoLine, bạn có thể chia sẻ công việc gia đình với con cái hay các thành viên khác.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

Máy hút bụi Miele Swing H1 Excellence EcoLine sau khi hoạt động sẽ chứa bụi trong các túi chứa. Để vệ sinh máy, cần thực hiện vệ sinh thường xuyên túi chứa bụi. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra hoạt động máy sau khi lắp túi chứa bụi mới.

Máy có kích thước khá gọn gàng, nên có thể cất giữ tại nhiều vị trí: gầm cầu thang, góc nhà bếp, sân vườn. Tuy nhiên, nên chú ý vệ sinh máy đầy đủ trước và sau khi sử dụng.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !