Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DHL755B 73CM

Môi trường sống của gia đình bạn sẽ được đảm bảo hơn khi sử dụng máy hút mùi gắn tường Bosch HMH.DHL755B 73CM. Đây là một loại thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn sự bền đẹp về sản phẩm cũng như đa dạng về chức năng. Với thiết bị này, bạn hoàn toàn không cần lo lắng phòng bếp của bạn có mùi khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý khi ăn của cả gia đình cũng như sức khỏe những người sống trong nhà bạn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Cấu tạo của máy hút mùi gắn tường Bosch HMH.DHL755B 73CM

Máy hút mùi gắn tường Bosch HMH.DHL755B 73CM có kết cấu phù hợp với tất cả không gian phòng bếp trong nhà bạn. Sản phẩm có thể được đặt tại bất kì vị trí nào trên tường nhà nhằm tạo không khí sạch sẽ, loại bỏ tất cả những chất gây hại.

Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DHL755B 73CM có được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với tổng công suất lên đến 240W, tần số hoạt động là 50Hz. Quan trọng hơn, sản phẩm sử dụng dòng điện có hiệu điện thế tối thiểu 220V. Đây là dòng điện mà hầu như tất cả mọi người hiện nay đang sử dụng.

 

Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DHL755B 73CM
Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DHL755B 73CM

Chiều dài dây cáp khoảng 130 cm, không có kèm đầu cắm. Bạn có thể sử dụng lắp đặt ỡ những vị trí khác nhau dù gần hay xa ổ cắm trong nhà. Kích thước sản phẩm không quá lớn khoảng: 730R x 380S x 255C mm.

Ưu điểm của máy hút mùi Bosch HMH.DHL755B 73CM

Máy hút mùi gắn tường Bosch HMH.DHL755B 73CM có công suất khoảng 640 m3/h giúp cho việc hoạt động dễ dàng hơn, có thể lọc sạch không khí với tốc độ nhanh hơn trong thời gian ngắn nhất. Công suất hút 3 mức độ có thể tăng cường khả năng hút bụi bẩn nhằm đạt hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

Độ ồn của sản phẩm khá thấp, chỉ khoảng 69 dB. Chính vì vậy, khi hoạt động, sản phẩm sẽ không gây ra tiếng ồn quá lớn ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người. Hệ thống được điều khiển bằng nút cơ nên việc sử dụng khá đơn giản.

Hệ thống chiếu sáng bằng đèn halogen 2x20W là một đặc điểm nhằm giúp cho phòng bếp trong nhà sáng hơn khi thiết bị hoạt động. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được việc sử dụng thêm một chiếc đèn led trong phòng bếp.

Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DHL755B 73CM 1
Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DHL755B 73CM sản phẩm hữu ích cho mọi gia đình

Lưu ý khi sử dụng máy hút mùi gắn tường Bosch HMH.DHL755B 73CM

Khi sử dụng sản phẩm, bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề sau đây để duy trì tuổi thọ cũng như hạn chế tối đa chi phí sửa chữa:

  • Không tự ý tháo gỡ sản phẩm tại những vị trí sách hướng dẫn không cho phép
  • Không nên đặt quá gần vị trí có bếp gas hay ngoài cửa sổ.
  • Thường xuyên kiểm tra các kết nối, định kỳ bảo dưỡng thiết bị để hạn chế hư hỏng quá nặng.

Những thông tin trên đây giúp bạn có sự hiểu biết về máy hút mùi gắn tường Bosch HMH.DHL755B 73CM. Hãy sẵn sàng sở hữu ngay thiết bị này trong nhà để lọc sạch vi khuẩn trong không khí, giúp duy trì môi trường sống sạch đẹp.

Xem thêm cac dòng máy gắn tường cùng loại khác dưới đây:

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !