Mô tả

Thông tin chi tiết về Máy rửa bát Bosch HMH.SMS25CW05E 60CM

Máy rửa bát Bosch HMH.SMS25CW05E 60CM là sản phẩm tiện dụng giúp người nội trợ giảm 50% thời gian rửa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tẩy rửa và làm khô tối ưu. Ngoài ra, đặc điểm của loại máy này có công nghệ hiện đại giúp giảm thiểu tiếng ồn, công suất mạnh, hiệu quả tẩy rửa nhanh chóng. Công thức hoạt động gồm 5 chương trình : rửa chuyên sâu 70 độ C, rửa bình thường 65 độ C, rửa nhanh 45 độ C, ngâm trước khi rửa, sấy khô bát đũa khi rửa xong.

Ngoài ra, hệ thống đèn báo tự ngắt giúp người sử dụng theo dõi được thời gian khi nào xong. Thời gian rửa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, điện nước. Máy còn có hệ thống lọc nước 3 lớp tối ưu lượng nước sử dụng. Đảm bảo việc không bị rò rỉ nước ra bên ngoài, công nghệ độc đáo còn giúp ngăn ngừa bảo vệ sự ăn mòn ly, chén bát và các đồ dùng thủy tinh.

 

Máy rửa bát Bosch HMH.SMS25CW05E 60CM
Máy rửa bát Bosch HMH.SMS25CW05E 60CM

Các thông số kỹ thuật chi tiết

  • Công suất rửa: 13 bộ bát đĩa
  • Nguồn điện sử dụng: 220V/50Hz 1 pha
  • Nhãn năng lượng: A++ 0,92kW/h
  • Lượng nước tiêu thụ: 9.5l
  • Độ ồn: 48 dB
  • Chức năng an toàn: Có
  • Tiết kiệm năng lượng: A++ tiêu chuẩn châu Âu
  • Kích thước: 84.6 x 60 x 60cm
  • Cân nặng: 47kg

Ưu điểm sản phẩm Máy rửa bát Bosch HMH.SMS25CW05E 60CM

Sử dụng máy rửa bát này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng so với các loại máy khác có công suất nhỏ hơn. Các tính năng tiên tiến, hiện đại giúp tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo rửa sạch, an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Sử dụng máy rửa bát giúp bạn tiết kiệm tương đối nước, chức năng của máy rửa an toàn, không có nước rò rỉ ra ngoài trong quá trình hoạt động.

 

Máy rửa bát Bosch HMH.SMS25CW05E 60CM 1
Máy rửa bát Bosch HMH.SMS25CW05E 60CM cao cấp

Ngoài ra, khi bạn sử dụng nó còn bảo vệ bát đũa, chống mòn nhất là những loại đồ thủy tinh, sành sứ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bỏ vào máy và chờ thời gian ngắn chén đũa sạch bong. Ưu điểm vượt trội của dòng máy này là có mặt tiền bằng thép chống rỉ với lớp phủ chống vân tay có bề mặt được xử lý đặc biệt.

Thiết kế của máy sang trọng, hiện đại sang trọng góp phần tô điểm thêm cho căn phòng bếp nhà bạn thật tuyệt vời.

Một số lưu ý khi sử dụng Máy rửa bát Bosch HMH.SMS25CW05E 60CM

Đối với bất kỳ loại máy rửa bát nào thì khi sử dụng bạn nên tuân thủ đúng hướng dẫn để giúp an toàn cho bản thân và đảm bảo tuổi thọ cho máy. Tuyệt đối không được để đồ ăn thừa còn sót lai trong máy rửa bát. Tuân thủ đúng các bước rửa để đạt hiệu quả tốt nhất. Mỗi máy rửa bát sẽ có những đặt điểm riêng, nên đọc kỹ hướng dẫn hoặc nhờ nhân viên tư vấn cụ thể.

Máy rửa bát Bosch HMH.SMS25CW05E 60CM là sản phẩm ưu việt đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy này trong căn bếp nhà mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Website: https://ahangduc.com

Xem thêm các loại máy rửa bát khác dưới đây:

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !