Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

Trong cuộc sống hiện đại, các thiết bị thông minh là không thể thiếu trong gia đình. Từ các vật dụng quen thuộc tới các vật dụng tiện ích. Máy rửa bát bosch sms46mi05e là sản phẩm nhà bếp thông minh mà bạn nên có.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Tính năng của sản phẩm

6 chương trình rửa khiến bạn thoải mái chọn lựa:

  1. Chuyên sâu
  2. Rửa tự động
  3. Rửa kinh tế
  4. Rửa chuyên sâu thông minh
  5. Rửa nhanh
  6. Rửa chậm

Khả năng làm sạch chén đĩa một cách nhanh gọn giúp bạn tiết kiệm được một quỹ thời gian cho gia đình. 6 chương trình đều hoạt động một cách độc lập. Bạn có thể chọn bất kỳ chương trình nào. Và bạn chỉ cần đợi máy hoạt động xong là sẽ có đồ để dùng.

Công suất hoạt động tối ưu

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05 có thể rửa tới 14 bộ chén đĩa.Cùng kích thước tối đa cho phép của đồ rửa trong rổ trên 21cm, trong rổ thấp hơn là 31cm. Bạn có thể thoải mái sử dụng máy để rửa các đồ dùng của mình. Kể cả các sản phẩm có chất liệu thủy tinh. Chỉ cần sử dụng rổ đựng có thể kéo rời, xếp gọn các vật dụng cần rửa, là bạn có thể yên tâm không bị sứt mẻ, đổ vỡ.

Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng A++

Sản phẩm máy rửa bát bosch SMS46MI05 sử dụng lớp năng lượng nhiệt cao, do đó khi hoạt động tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Tính năng bổ sung: sấy thêm

So với dòng sản phẩm máy rửa bát của Bosch, sản phẩm SMS46MI05 được bổ sung thêm tính năng sấy khô. Sau khi bát đĩa được rửa sạch, máy sẽ tự động chuyển sang sấy khô.

Tìm hiểu thêm các loại máy rửa bát khác từ A Hàng Đức dưới đây:

Bảo vệ môi trường

Được đầu tư công nghệ tiên tiến, máy rửa bát Bosch SMS46MI05có chỉ số  độ ồn 44dB. Khi máy hoạt động với năng suất dù cao đến đâu thì bạn cũng không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Các vách cách âm trên máy cùng với bộ chống rung và bơm động cơ, máy sẽ hoạt động ổn định, ngăn tiếng ồn phát ra.

Ưu điểm vượt trội của dòng máy rửa bát Bosch SMS46MI05

Hệ thống cảm biến AquaSensor: hệ thống này sẽ giúp điều chỉnh tự động lượng nước và nhiệt độ rửa dựa vào đồ bẩn của bát đĩa.

Hệ thống AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn chặn  những tổn thất hư hại cho máy dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy,bảo vệ tuyệt đối 24/24 giờ mỗi ngày.

Lưu ý khi sử dụng

Cần lựa chọn chương trình rửa phù hợp với từng loại bát đĩa. Và loại bỏ các thức ăn thừa trước khi cho bát đĩa vào máy.

Không cho các dung môi hóa học vào trong máy bởi có thể gây ra cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Không được tự động mở cửa máy khi máy đang hoạt động để tránh xảy ra những hoạt động không mong muốn.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Máy rửa bát Bosch SMS46MI05hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

bao-hanh-klarstein-8