Máy trộn bột KitchenAid Professional chuyên nghiệp 6.9l  màu trắng 5KSM7590WWH

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới trên thị trường Việt giúp các chị em phụ nữ nhiều hơn trong công việc bếp núc, tiết kiệm thời gian mà thức ăn làm ra ngon tuyệt vời. Đó chính là chiếc Máy trộn bột KitchenAid Professional chuyên nghiệp 6.9l màu trắng 5KSM7590WWH chất lượng và tiện lợi.

Giới thiệu sơ lược máy trộn bột KitchenAid 5KSM7590WWH

Máy trộn bột chuyên nghiệp Kitchen Aid 5KSM7590WWH được thiết kế với nhiều phụ kiện đi kèm hỗ trợ các chị em nội trợ trộn bột bánh quy, đánh bóng kem bột bánh mì, đánh trứng làm bánh gato mà không hề tốn nhiều công sức như cách làm truyền thống.

Máy trộn bột chuyên nghiệp 6.9l KitchenAid Professional đến từ Mỹ là một loại máy đánh trứng đa năng và nhào bột rất chuyên nghiệp, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến của Mỹ với công suất lên đến 500W. Máy có thể trộn được bột từ lỏng sang sệt chỉ trong vòng vài phút, giúp rút ngắn thời gian nấu nướng và giúp các chị em nội trợ có thêm thời gian nghỉ ngơi hoặc chuẩn bị các món ăn khác.

Máy trộn bột KitchenAid 5KSM7590WWH
Máy trộn bột KitchenAid 5KSM7590WWH

Máy trộn bột Heavy Duty KitchenAid 5KSM7590WWH được thiết kế đặc biệt với 10 chỉ số tốc độ, thanh gạt điều chỉnh mức độ từ 0 đến 10 dễ dàng để các chị em nội trợ có thể thuận tiện cài đặt. Nguyên liệu dẻo hay khô, đặc hay sệt là tùy thuộc vào mức độ điều chỉnh của người sử dụng.

Với chiếc Máy trộn bột KitchenAid Professional chuyên nghiệp 6.9l  màu trắng 5KSM7590WWH thì các chị em có thể nâng lên hạ xuống nhờ cánh tay nâng nên que trộn có thể tiếp cận đến nguyên liệu tốt nhất. Dung tích lên đến 6,9L giúp các chị em nội trợ chế biến món ăn được nhiều hơn.

Máy trộn bột Heavy Duty KitchenAid 5KSM7590WWH được làm từ thép không gỉ rất bền và đẹp, không có chất độc thải nên an toàn với người sử dụng. Có tay cầm tiện dụng và dễ dàng tháo lắp thuận tiện khi tiến hành trộn bột. Miệng bát rộng và cao nên quá trình trộn sẽ không làm vương đổ ra bên ngoài, khu vực nấu nướng sẽ gọn gàng sạch sẽ hơn, tiết kiệm thời gian dọn dẹp lau chùi.

Máy trộn bột KitchenAid 5KSM7590WWH
Máy trộn bột KitchenAid 5KSM7590WWH

Những phụ kiện đi kèm với chiếc máy trộn bột Heavy KitchenAid

Khi bạn mua máy trộn bột Heavy Duty KitchenAid 5KSM7590WWH thì bạn sẽ nhận được các phụ kiện đi kèm theo sản phẩm như sau:

  • Phụ kiện Wire Whip hay còn gọi là móc lồng được làm từ nhôm, để tại bọt và thích hợp để đánh trứng
  • Phụ kiện móc câu hay còn gọi là Dough Hook được là từ nhựa chống dính cao cấp để trộn các hỗn hợp đặc, thích hợp làm bánh bao, bánh mì…
  • Phụ kiện móc bẹt hay còn gọi là Flat Beater được làm từ nhựa chống dính cao cấp, sử dụng để trộn bột sệt đến đặc. Máy trộn bột KitchenAid Professional chuyên nghiệp 6.9l màu trắng 5KSM7590WWH có phụ kiện móc bẹt giúp trộn bột là bánh quy, bánh ngọt, kem, kẹo và các món mềm khác.
  • Ngoài ra công ty chúng tôi khi bán máy trộn bột Heavy Duty KitchenAid 5KSM7590WWH cho khách hàng thì chúng tôi còn tặng kèm thêm 2 máng nhựa trong suốt để đổ nguyên liệu vào máy tiện lợi hơn.

 

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào