Máy trộn đa năng mới nhất của KitchenAid sở hữu bản màu sắc dịu nhẹ

Máy hút bụi AEG VX6-2-FFP

Nếu những phiên bản máy trộn đa năng trước đây của thương hiệu KitchenAid sở hữu bảng màu sắc nét, tạo sự ấn tượng cho mọi không gian bếp. Thì năm tới đây, để kỉ niệm dịp sinh nhật 100 năm, KitchenAid sẽ “khai sinh” ra phiên bản máy trộn đa năng với màu dịu nhẹ, dễ thương vô cùng. Với gam mày này, KitchenAid đã mang đến một hơi thở mới trong không bếp, giúp cho mọi công việc nấu nướng trong gian bếp trở nên nhẹ nhàng hơn.
Phải nói rằng, phải gần một thế kỷ – thương hiệu đồ gia dụng mang tính biểu tượng đã ra mắt một màu mới để làm hài lòng và “chiều chuộng” khách hàng hơn.
Đây không phải là lần đầu tiên KitchenAid giới thiệu một màu mới nhưng sự kiện lần này cũng thu hút đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng. Ngoài màu sắc thì chiếc máy trộn đa năng này có những gì đặc biệt, hãy cùng chúng tôi tham khảo.

KitchenAid Mixer, Misty Blue with Numbered Hobnob Bowl, $500
20 người đầu tiên mua một máy trộn đa năng thế hệ mới của KitchenAid – Misty Blue sẽ là phiên bản đặc biệt với tô trộn màu trắng được trang trí hình lưới bên ngoài, và được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Nhưng nếu bạn không may mắn là 20 người đầu tiên, bạn có thể nhận được một tô trộn bằng gốm màu trắng đơn giản.

KitchenAid Mixer, Misty Blue with Hobnob Bowl, $500
Trong khi chiếc Misty Blue làm toát lên sự hấp dẫn cổ điển thì tô trộn này được làm bằng thép không gỉ và bọc bên ngoài là lớp gốm màu trắng này mang nó vào thế kỷ 21.

KitchenAid Mixer Misty Blue with White Stainless Steel Bowl, $400
Chiếc máy trộn đa năng này được trang bị khóa chuyển đổi trên đầu nghiêng của đầu trộn, mang màu xanh dịu nhẹ và đây là màu kỷ niệm của KitchenAid trên chặng hành trình 100 năm hình thành và phát triển. Và tất nhiên, trên đầu máy trộn đa năng này  có ghi “1919 – 2019 – kỉ nhiệm một trăm năm”.
Cả logo “KitchenAid” và nắp trung tâm nguồn của máy trộn đều được trang điểm trên mẫu máy này. Và ngoài bìa trung tâm điện có logo kỷ niệm 100 năm.
Ngoài sắc xanh dịu nhẹ thì Misty Blue with Hobnob Bowl của KitchenAid sở hữu nhiều tính năng ưu việt, xứng đáng là chiế cmasy trộn cần được đầu tư trong mọi gian bếp. Tô trộn của máy trộn đa năng KitchenAid Mixer Misty Blue with White Stainless Steel Bowl lên đến 5 lít, thoải mái cho bạn trộn những mẻ bột lớn để làm một lượng bánh lớn phục vụ cho cả gia đình hoặc tiệc tùng, liên hoan. Đặc biệt, phụ kiện đính kèm vô cùng phong phú, có cả móc bột, que đánh trứng, que đánh kem… phù hợp cho mọi yêu cầu làm bếp, giúp cho việc lên thực đơn cho gia đình thêm dễ dàng và tiện lợi.

Có thể nói rằng, sự ra đời của thế hệ máy trộn Misty Blue nhân dịp kỉ niêm 100 năm hình thành và phát triển chính là sự kiện lớn lao của KitchenAia. Và đây cũng là món quà tri ân khách hàng đã gắn bó và ủng hộ KitchenAid trong suốt chặng đường dài vừa qua. KitchenAid hứa hẹn trong tương lai sẽ luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để tạo ra nhiều sản phẩm máy trộn thế hệ hiện đại, thông minh – xứng đáng là “biểu tượng” trong ngành gia dụng trên toàn thế giới.
Nếu bạn đã thấy chiếc máy trộn đa năng của gia đình mình đã cũ hay chỉ muốn đổi phong cách, mang sự dịu nhẹ vào gian bếp thì Misty Blue của thương hiệu KitchenAid xứng đáng là sựa lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.
Xem thêm các thương hiệu máy trộn đa năng của Kenwood, Bosch, KitchenAid, Klarstein …

  1. Máy trộn KitchenAid Gold Mixer – 5KSM150PESCZ

2. Máy trộn bát nâng lên xuống KitchenAid 5KPM5EWH (Trắng)
3. Máy trộn bột đa năng Klarstein Lucia Morena 1200w, 5 lít 3 trong 1
4. Máy trộn đa năng Kenwood Chef XL KVL4100S
5. Máy trộn bột Bosch HMH.MUM48CR1
Lược dịch theo: www.delish.com

Trả lời

Zalo