Máy xay đa năng Kenwood FPP235

Máy xay đa năng Kenwood FPP235 hoạt động với công suất 750 W, với 22 chức năng khác nhau. Sẽ xay được trên toàn bộ trạng thái của thực phẩm dù cứng hay mềm

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Máy xay đa năng Kenwood FPP235 phục vụ mọi nhu cầu cho cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Đây là sản phẩm thuộc dòng Multipro của thương hiệu Kenwood. FPP235 mang đậm dấu ấn của những sản phẩm hiệu Kenwood, không chỉ thu hút ở những đường nét qua mẫu mã bên ngoài mà còn chinh phục khách hàng bằng tính nắng ưu việt bên trong.

Ưu điểm

Máy xay đa năng Kenwood FPP235 cũng giống như các sản phẩm của Kenwood, được sáng tạo với hệ thống truyền động kép. Tức là cho phép người dùng sử dụng một máy xay đa năng và một máy trộn với cùng một đế. Đây là điểm mới nhất mang đến sự tiện lợi cho người dùng và vinh dự được cấp bằng sáng chế danh giá.

Máy xay đa năng Kenwood FPP235 hoạt động với công suất 750 W, với 22 chức năng khác nhau. Sẽ xay được trên toàn bộ trạng thái của thực phẩm dù cứng hay mềm, thậm chí là đá. Đặc biệt, chức năng 2 tốc độ và 1 số nhồi ấn tượng, giúp bạn dễ dàng kiểm soát tốc độ xay trộn để thu được hỗn hợp thực phẩm hoàn hảo như mong đợi.

Cối xay 2,1 lít, một máy xay có dung tích 1,2, phù hợp chế biến một lượng lớn thực phẩm để lên thực đơn cho cả gia đình bạn, thậm chí là đãi tiệc.

Hiệu suất xay nhanh và mịn đều nhờn các lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, với độ sắc bén đỉnh cao. Chống hiện tượng mài mòn, cong vênh hay rạn nứt trong suốt quá trình sử dụng, nâng cao “tuổi thọ” của máy

Đa chức năng

Máy xay đa năng Kenwood FPP235 không chỉ được dùng để xay sinh tố thông thường mà còn được dùng để ép hoa quả, xay các loại rau mùi, các loại hạt. Nhờ cấu tạo máy đính kèm thêm cối xay thông thường, cối xay lỏng, cối xay khô… Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người làm bếp, góp phần lên thực đơn các món ăn, thúc uống phong phú và đang dạng.

Dễ dàng trong quá trình sử dụng

Các chi tiết của máy được thiết kế tiện ích, dễ dàng tháo lắp để tạo sự thuận tiện trong công tác xay và vệ sinh. Đặc biệt, các bộ phận của máy có thể dùng trong máy rửa chén.

Chân đến chống trượt, tránh hiện tượng khi xay máy rung lắc làm rơi xuống nền nhà, thực phẩm xay không được nhuyễn mịn.

A Hàng Đức trân trọng giới thiệu những sản phẩm hoàn hảo cùng loại khác sau đây:

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !