Nếu muốn chọn bình lọc nước tốt nhất, đừng bỏ qua các lựa chọn sau

Bình lọc nước Brita vang danh trên toàn cầu với nhiều tính năng ưu việt. Một trong những lợi thế của bình lọc nước Brita là sử dụng hộp mực lọc rất hiệu quả mà họ sản xuất. Bộ lọc của chúng được thiết kế đặc biệt để loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm trong nước uống của bạn và để cung cấp một dòng nước ổn định.
Bình lọc nước Aquagear Water Filter Pitcher
Bình lọc nước Aquagear sử dụng hộp mực lọc nước tốt nhất từ tất cả các bình lọc trong danh sách của chúng tôi. Bộ lọc của Aquagear không chỉ loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm thông thường trong nước mà còn loại bỏ một số chất khó hơn, chẳng hạn như chì hoặc fluoride, mang đến nguồn nước tinh khiết. So với bộ lọc của bình lọc nước Brita thì bộ lọc Aquagear không hề thua kém.
Một trong những ưu điểm của bình lọc nước Aquagear là chế độ bảo hành trọn đời cho bình. Nếu nó bị hỏng, hư hoặc nếu nó có bất kỳ lỗi nào, bạn có thể yêu cầu một lỗi mới từ nhà sản xuất.

Ưu điểm
Bộ lọc sử dụng công nghệ cao, giúp loại bỏ Fluoride – Mô hình bộ lọc nước này được chứng nhận để loại bỏ tới 90% fluoride trong nguồn nước của bạn. Đây là một tính năng tuyệt vời, một tính năng bạn chỉ có thể thấy khi sử dụng hệ thống thẩm thấu ngược trong quá khứ.
Bộ lọc kéo dài – Các hộp lọc được sử dụng bởi nhà sản xuất này có khả năng lọc tốt. Mỗi bộ lọc có thể kéo dài đến 3 tháng.
Nhược điểm
Lọc chậm – Mặc dù các hộp lọc được sử dụng bởi bộ lọc này rất hiệu quả, chúng vẫn lọc nước chậm. Đây là lý do khiến cho gia đình bạn luôn rơi vào trạng thái thiếu nước sạch và cảm thấy chán nản để duy trì bình lọc này.
Không thiết kế hệ thống nhắc để thông báo cho bạn khi nào cần thay đổi bộ lọc, đây quả là điều bất tiện cho người dùng.
Bình lọc nước Invigorated Living pH RESTORE Alkaline Water Filter Pitcher
Bình lọc nước Invigorated Living pH RESTORE Alkaline Water Filter Pitcher được đánh giá là rất tốt để lọc các chất gây ô nhiễm ra khỏi nước của bạn và làm cho nó có tính kiềm hơn cùng một lúc. Uống nước kiềm có nhiều tác dụng có lợi cho cơ thể của bạn, vì vậy sử dụng bộ lọc này là một cách tốt để giữ sức khỏe và ngậm nước.
Invigorated Living pH RESTORE Alkaline Water Filter Pitcher được thiết kế với vẻ ngoài mỏng manh và tay cầm tiện dụng, bạn sẽ có thể di chuyển, đổ và cất bình một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.
 Ưu điểm
Bộ lọc của Invigorated Living pH RESTORE Alkaline Water Filter Pitcher đi kèm với 2 hộp lọc nước. Mỗi người trong số họ có thể kéo dài tới 3 tháng, vì vậy bạn có thể nhận được tới nửa năm nước lọc mà không phải trả thêm chi phí.
Bình lọc này được thiết kế thông minh với lời nhắc nhở thay đổi bộ lọc. Với tiện ích này, bạn không cần phải tự ghi nhớ khi bạn thay đổi bộ lọc lần cuối. Lời nhắc sẽ thông báo cho bạn khi nó sắp xếp thời gian cho một cái mới.

Nhược điểm
Invigorated Living pH RESTORE Alkaline Water Filter Pitcher với thiết kế nắp mỏng và nước sẽ tràn ra nếu bạn đổ đầy vào miệng. Nếu bạn phải rời khỏi bộ lọc để lấp đầy không giám sát, bạn nên đặt nó vào bồn rửa. Và thật đáng mừng, mới đây thôi nhà sản xuất đã tiếp cận và cho chúng tôi biết rằng sự cố này đã được khắc phục với mô hình mới.
Bình lọc nước Brita 10 Cup Grand Water Filter Pitcher
Bình lọc nước Brita vang danh trên toàn cầu với nhiều tính năng ưu việt. Một trong những lợi thế của bình lọc nước Brita là sử dụng hộp mực lọc rất hiệu quả mà họ sản xuất. Bộ lọc của chúng được thiết kế đặc biệt để loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm trong nước uống của bạn và để cung cấp một dòng nước ổn định.
Một ưu điểm khác của việc sử dụng bình lọc nước Brita là họ sử dụng hệ thống thông báo để cho bạn biết khi nào cần thay đổi bộ lọc. Tín hiệu có màu xanh cho đến khi các hộp lọc gần với công suất tối đa của chúng khi nó chuyển sang màu vàng. Khi tín hiệu chuyển sang màu đỏ, bạn phải thay đổi bộ lọc ngay lập tức.

Ưu điểm
Kích thước bình lớn, có thể chứa tới 10 cốc nước. Đây là một tính năng tốt nên bạn không phải nạp đầy bình nước quá nhiều lần trong ngày.
Bộ lọc tuyệt vời – Hộp lọc của bình lọc nước Brita sử dụng nhiều công nghệ để tạo ra một loại nước uống ngon và sạch.
Nhược điểm
Nắp bị lỗi – Mặc dù bình có thiết kế công thái học tốt nhưng nắp không được thiết kế tốt. Nắp có xu hướng rơi mỗi khi bạn sử dụng bình, vì vậy bạn có nguy cơ làm nhiễm bẩn nước lọc hoặc tràn.
Bình lọc nước Seychelle Pitcher Water Filter Pitcher
Bình lọc nước Seychelle Pitcher Water Filter Pitcher sử dụng hai hộp lọc thay vì một để lọc nước nhanh hơn. Đây là một cách tốt để đảm bảo bạn luôn có nước lọc theo ý của bạn.
Không chỉ lọc nước nhanh, đáp ứng nhu cầu nước sạch cho cả gia đình mà bình lọc nước này có thể loại bỏ tới 99,99% các chất gây ô nhiễm nước thông thường, tạo ra một nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe.

Ưu điểm
Vật liệu cấp thực phẩm – Tất cả các thành phần lọc lọc tiếp xúc với nước được làm từ vật liệu cấp thực phẩm. Điều này thật tuyệt vời vì họ đã giành được ô nhiễm nước uống của bạn.
Bộ lọc hoạt động nhanh – Sử dụng 2 bộ lọc thay vì một bộ lọc có lợi thế của nó. Bình sẽ đổ đầy nhanh hơn so với các mô hình khác và bạn sẽ có nhiều nước lọc hơn để uống.
Nhược điểm
Các bộ lọc dễ bị tắc nghẽn – Những bộ lọc này rất hiệu quả trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm, nhưng chúng cũng dễ bị tắc. Bạn chỉ nên sử dụng các bộ lọc trên nước thành phố và tránh nước giếng. Bạn cũng nên tránh lọc nước mặn, vì ngay cả muối cũng có thể làm tắc các bộ lọc.
Không tốt cho nước cứng – Các khoáng chất chịu trách nhiệm làm cứng nước cũng có thể làm tắc nghẽn các bộ lọc.
Bình lọc nước PUR LED 11 Cup Water Filtration Pitcher System
Bình lọc nước PUR LED 11 Cup Water Filtration Pitcher System là một trong những mô hình lộc nước phổ biến và tiện ít nhất hiện nay, bởi thiết kế kèm với bình đựng 11 ly. Hệ thống có khả năng loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm có trong nguồn nước của bạn, bao gồm cả dấu vết thủy ngân và các chất từ thuốc trừ sâu.
Tất cả các vật liệu được sử dụng cho bộ lọc này hoàn toàn lành tính và an toàn cho sức khỏe. Vì được xây dựng bộ lọc được làm từ nhựa không chứa BPA, ngăn chặn ung thư hiệu quả. Đặc biệt, chất liệu bình cao cấp còn loại bỏ nguy cơ chúng bị rò rỉ vào nước uống của bạn sau khi bạn sử dụng bộ lọc trong thời gian dài hơn.
Bộ lọc được thiết kế thông minh khi đi kèm với tín hiệu thông báo thay đổi bộ lọc ánh sáng. Đèn LED sẽ thông báo cho bạn khi đến giờ thay đổi hộp mực bộ lọc để bạn giành chiến thắng phải lo lắng về chúng.

Ưu điểm
Bộ lọc nước vô cùng hiệu quả – Mặc dù hệ thống này không có hộp mực lọc nhanh nhất như các sản phẩm bình lọc nước Bria, nhưng khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại và ô nhiễm lại được đảm bảo nhất, nguồn nước mang lại hoàn toàn tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Không chỉ loại bỏ các hóa chất độc hại như chì, clo… mà bộ lọc này còn loại bỏ dư lượng từ thuốc trừ sâu…  Có được sự kì diệu này là nhờ vào bộ lọc carbon mà họ Pur sử dụng. Bởi vậy, so với các mô hình máy lọc nước khác,  PUR LED 11 Cup Water Filtration Pitcher System làm tốt nhiệm vụ lọc nước.
Nhược điểm
Lọc chậm – Bộ phận này lọc nước chậm. Đây có thể là một vấn đề đối với một số người, đặc biệt là những người có hộ gia đình lớn.
Làm mềm không hiệu quả – Mô hình này làm mềm nước, nhưng chỉ ở một mức độ nhỏ.
Tham khảo các sản phẩm bình lọc nước khác

1.Bình lọc nước Brita Flow Basic Blue – 8.2L (Kèm Maxtra Plus)

2.Bình lọc nước Brita Marella Basic Berry – 2.4L (kèm Maxtra Plus)

3.Lọc nước trực tiếp tại vòi Brita 

4. Bình lọc nước Brita Marella XL Blue – 3.5L (kèm Maxtra Plus)

5. Bình lọc nước Brita Marella XL White – 3.5L (kèm Maxtra Plus)