Robot hút bụi lau nhà iLife A10S

12,500,000 

Giới thiệu đến người tiêu dùng một sản phẩm mang tính đột phá của năm với nhiều tính năng thông minh sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người trong việc lau dọn nhà cửa.

Hãng sản xuất ILife 
Model iLife A10s bản xuất Châu Âu      
Kích thước sản phẩm  320*320*95mm
Trọng lượng máy 2.65kg
Màu sắc Xám 
Loại sạc Sạc tự động, sạc thủ công 
Chế độ làm sạch Auto, Edge, Spot, MAX
Thời gian làm sạch 120 + – 10 phút
Thời gian sạc 200 phút
Loại nút Điều khiển/App điện thoại
Lực hút Max 2000Pa
Dung lượng Pin 2600mAh
Khả năng vượt chướng ngại vật  ≤  15mm
Mặt bằng áp dụng Gạch, sàn gỗ, thảm
Công suất 19V/600mD 22W
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Chiếc robot hút bụi lau nhà iLife A10S hiện đang là phiên bản cao cấp nhất của hãng ILife với nhiều tính năng vượt bậc, ưu việt và dễ dàng được kiểm soát thông qua app điện thoại. Sản phẩm hiện đang được bán và sử dụng rộng rãi ở thị trường Mỹ và cả thị trường Châu Âu. Vì sao sản phẩm lại được ưa chuộng và tin dùng như thế thì cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết của sản phẩm này nhé. 

robot hút bụi lau nhà iLife A10S
robot hút bụi lau nhà iLife A10S

Những tính năng ưu việt của robot hút bụi lau nhà iLife A10S

Lập bản đồ laser và điều hướng đường đi

Chiếc robot hút bụi lau nhà iLife A10S được trang bị một khả năng đặc biệt là có thể quét và lập bản đồ ngôi nhà bằng hệ thống laser thông minh. Khả năng đặc biệt này không chỉ giúp cho robot có thể đi đến mọi nơi trong căn nhà mà còn có thể làm sạch được vượt trội hơn. Tất cả những địa điểm khu vực trong sàn nhà sẽ được tính toán phân tích kỹ lưỡng và hiển thị rõ ràng trên app điện thoại nên bạn có thể dễ dàng theo dõi được mọi thứ khi robot hoạt động.

Đồng bộ app thông minh

robot hút bụi lau nhà iLife A10S
robot hút bụi lau nhà iLife A10S

Phần mềm ILife Home được nhà sản xuất phát triển tối đa và tích hợp thêm nhiều tính năng phổ biến không chỉ giúp cho bạn có thể điều khiển được robot hút bụi dễ dàng, lên kế hoạch hoạt động mà còn có thể lựa chọn được khu vực dọn dẹp, lưu trữ bản đồ, hẹn giờ tắt…

Tự động tăng khả năng làm sạch

Chiếc robot hút bụi lau nhà iLife A10S có một tính năng nổi bật đó là tự động tăng mức độ làm sách. Chính bởi tính năng này mà sản phẩm được ưa chuộng sử dụng phổ biến rộng rãi ở Châu Âu và Châu Mỹ. Khi robot hút bụi di chuyển đến các khu vực có nhiều vết bẩn cứng đầu thì robot sẽ tự động thực hiện khoanh tròn, đánh giá khu vực đó trên bản đồ và tiến hành tăng lực hút cũng như tăng cường độ mức độ để làm sạch vết bẩn. 

Chiếc robot hút bụi này còn có 2 chế độ lau rung độc quyền được phát triển nghiên cứu giống với thói quen lau nhà hằng ngày của người nội trợ và 3 mức độ xả nước phù hợp với từng loại vết bẩn. Bên cạnh đó thì robot còn có thể đi trên thảm với lực hút cực mạnh.

robot hút bụi lau nhà iLife A10S
robot hút bụi lau nhà iLife A10S

Chổi cạnh có tốc độ chải lớn

Chiếc robot hút bụi lau nhà iLife A10S có chổi cạnh với tốc độ quay từ 100 vòng đến 240 vòng/phút chắc chắn lau được tất cả mọi vết bản và loại bỏ làm sạch sâu được những vết bẩn cứng đầu. Robot có thể tự động điều chỉnh khi hoạt động ở những mặt sàn khác nhau để có thể phát huy tối đa hiệu quả làm sạch.

Tự động sạc pin

Trong quá trình hoạt động nếu như không đủ năng lượng để có thể hoạt động tiếp thì robot sẽ tự động quay trở về dock sạch để sạc pin và sau đó sẽ quay trở lại vị trí cũ để tiếp tục công việc. Chính vì thế mà mọi nơi trong căn nhà của bạn đều được làm sạch, không bị sót bất kì chỗ nào. 

 

robot hút bụi lau nhà iLife A10S
robot hút bụi lau nhà iLife A10S

Bộ lọc bụi cao cấp – hộp bụi siêu lớn

Hộp bụi của chiếc robot này có dung tích lên đến 600ml kết hợp cùng bộ lọc bụi cao cấp giúp cho robot hoạt động hiệu quả trên cả những mặt sàn có diện tích lớn. Bộ lọc bụi của chiếc robot hút bụi lau nhà iLife A10S có đến 3 lớp nên có thể giữ lại được tất cả vi khuẩn, bụi mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn. 

 

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !