Mô tả

Thông tin sản phẩm

Tổng công suất: 139 W

Hiệu điện thế: 220 – 240V, Tần số: 50/60 Hz, 10 A

Chiều dài dây cáp: 130cm, không kèm đầu cắm

Kích thước sản phẩm: 900R x 500S x 642 – 1064C mm

Xem thêm các loại hút mùi gắn tường cùng loại khác như sau:

Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DWK97JQ60B 90CM
Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DWK97JQ60B 90CM

Tính năng, ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại cao, sản phẩm hút mùi gắn tường Bosch HMH.DWK97JQ60B 90CM sở hữu tính năng ưu việt và trở thành một trong những vật dụng nhà bếp phổ biến hiện nay. Tham khảo một số tính năng của dòng máy này để thấy được tác dụng hữu ích của chúng mang lại từ đó có quyết định đúng đắn nhằm sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất cho căn bếp gia đình thêm sạch sẽ và thơm tho.

Một số tính năng nổi bật có thể kể đến đối với dòng sản phẩm này

 

Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DWK97JQ60B 90CM
Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DWK97JQ60B 90CM hiện đại

Tất cả các bộ phận thuộc dòng sản phẩm máy hút mùi đều có khả năng tháo rời. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh từ lưới lọc cho đến ống hút…

Máy hút mùi với chức năng hẹn giờ tắt giúp bạn có thể tiết kiệm điện năng.

Hút mùi gắn tường Bosch HMH.DWK97JQ60B 90CM gồm 3 nấc hút và 1 nấc hút tăng cường, dù mùi hôi có bám trụ lâu ngày cũng hoàn toàn được đánh bay bởi dòng sản phẩm hiện đại này.

Bên cạnh hệ thống điều khiển từ xa, máy hút mùi này còn có hệ thống cảm biến từ vô cùng nhạy bén. Chỉ cần một thao tác đơn giản là máy có thể bật, ngắt…

Tiện lợi, nhanh chóng, không mất sức để lau chùi, dọn dẹp. Trước kia bạn phải kỳ công tìm kiếm các vật dụng để có thể đánh bay mùi như gói hút ẩm, xịt phòng… giờ đây, với thiết bị gắn cố định mỏng, nhẹ giúp hoàn toàn loại bỏ mùi hôi cứng đầu.

Nhanh chóng loại bỏ mùi hôi khó chịu trong gian bếp.

Hệ thống hút xả hoạt động một cách êm ái, trơn tru. Máy hoạt động đều đặn, không bị ngắt quãng trừ khi có tác động từ con người.

Bên cạnh sự hoạt động liên hoàn từ quạt thông gió, hút mùi gắn tường Bosch HMH.DWK97JQ60B 90CM cũng có hệ thống đèn Led 2 bên cho ánh sáng hoàn hảo để thuận tiện trong việc sinh hoạt, nấu ăn,… của gia đình bạn.

Máy hút mùi còn có chức năng chuyển mức hút tăng cường về mức công suất thông thường chỉ sau vài phút hoạt động. Bạn có thể thoải mái làm những công việc khác mà không cần lo lắng về quá trình hoạt động của bộ lọc.

Sản phẩm máy hút mùi gắn tường Bosch HMH.DWK97JQ60B 90CM đang có mặt trên hệ thống toàn quốc. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn cần tìm một địa chỉ uy tín để máy hoạt động một cách trơn tru trong một thời gian dài.

A Hàng Đức là một trong những thương hiệu để bạn có thể sở hữu những chiếc máy hút mùi gắn tường Bosch HMH.DWK97JQ60B 90CM chất lượng với giá rẻ và thời hạn bảo hành lâu năm. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ!

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !