Giới thiệu về A Hàng Đức

Lịch sử hình thành

A Hàng Đức được thành lập từ năm 2016 thuộc sở hữu của công ty TNHH Điện cơ Thăng Long, chúng tôi là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị đồ gia dụng Đức, đặc biệt là các sản phẩm máy pha cà phê, khóa vân tay. Các sản phẩm tại A Hàng Đức đều đền từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới như: Delonghi, Smeg, Melitta, Philips, Siemens, WMF, Bosch, Kassler, Sharp,… và được chọn lọc một cách kỹ lưỡng để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp và chế độ bảo hành hợp lý.

A Hàng Đức đã đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương (xem giấy phép kinh doanh thương mại điện tử với bộ công thương) tháng 9/2023. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm trên website ahangduc.com đều là hàng chính hãng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng cho các sản phẩm mà chúng tôi bán. Dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng của chúng tôi được nhiều khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

Các sản phẩm chiến lược

Đội ngũ của chúng tôi

Giám đốc điều hành – Vũ Thế Thành

Ông Vũ Thế Thành hiện là giám đốc điều hành công ty TNHH Điện cơ Thăng Long, ông là một chuyên gia có 15 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp máy pha cà phê cho quán, gia đình, văn phòng,…

LIÊN HỆ

Hà Nội: Khu ĐT Đặng Xá, Gia Lâm, HN

TPHCM: Block D2, HAGL3, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP.HCM

Hotline: 0966.100.512 (zalo) – 0984.758.438 (zalo)

Email: support@ahangduc.com

Đặt hàng qua zalo để nhận thêm nhiều khuyến mãi !

Báo Chí Nói Gì Về Chúng Tôi