Sửa tủ lạnh tại nhà nhanh chóng của ahangduc

Tủ lạnh chắc hẳn là một vật gia dụng khó có thể thiếu trong gia đình Việt hiện nay. Bởi tính năng nó mang lại vô cùng lớn. dự trữ thức ăn, bảo quản thức ăn tươi mới, làm đá viên an toàn sức khỏe, ngày nay một số tủ lạnh hiện đại hơn có thể làm kem, làm đá tuyết tại nhà. Tuy nhiên, đã là máy móc chắc hẳn sẽ có hư hại, dù hiện đại đến đâu thì cũng không tránh khỏi. vì vậy, khi tủ lạnh đã sử dụng lâu hoặc có các vấn đề hư hỏng máy móc, việc sữa chửa bảo trì là rất cần thiết. đặc biệt là việc sửa tủ lạnh tại nhà để bạn có thể theo dõi quy trình làm việc. sau đây ahangduc xin giới thiệu đến quy trình sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

Lí do khiến tủ lạnh của bạn trở nên “phát bệnh”

nguyên nhân tủ lạnh bị lỗi
Nguyên nhân tủ lạnh bị lỗi

-Một số lỗi có thể do nguồn điện quá yếu hoặc quá mạnh mà tủ lạnh không đủ đáp ứng được. Nên sử dụng ổn áp để dòng điện hoạt động bình thường trở lại

-Bo mạch tủ lạnh bị hư

-Tủ lạnh không lạnh: do kho chứa quá nhiều thực phẩm hoặc đồ dùng mà núm vặn nhiệt độ điều chỉnh không thích hợp. Bạn có thể đưa bớt thực phẩm không cần thiết ra ngoài và điều chỉnh lại núm vặn. Cũng có thể tủ lạnh đã xì hết gaz, vấn đề này bạn nên tìm đến thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp để khắc phục.

-Tủ lạnh phát ra tiếng ồn: rất có thể là do chân đế tủ lạnh không được cân bằng, rung lắc.  Hoặc động cơ hoạt động quá mức.

-Tủ lạnh khó đông đá hơn bình thường: nếu một ngày bạn phát hiện đá được làm đông lâu hơn quá mức bình thường, bạn nên kiếm tra ngay khe thổi gió có hoạt động không, hoặc có vật gì che cản không. Đặc biệt là vấn đề đóng tuyết che lấp khe gió.

-Thực phẩm ở tủ dưới nhưng lại “bám tuyết”: có thể do bạn bật chế độ nhiệt độ thấp nhất, hoặc một số thực phẩm chứa hàm lượng nước cao trong thành phần như dưa hấu, rau cải,.. Những thực phẩm như vậy bạn nên gói qua 1 lớp giấy báo, hoặc cho vào túi nilong, sau đó để vào ngăn mát với nhiệt độ phù hợp ở mức trung bình.

-Chân tủ lạnh bị chảy nước

Nguyên nhân có thể là do ống dẫn nước xả tuyết bị nghẽn tắc. Bạn có thể tự khắc phục bằng cách tháo ra thông lỗ cho bớt bụi bẩn, cặn thừa,… và gắn vào vị trí cũ. Nếu không tin tưởng vào tay nghề của mình bạn có thể nhờ thợ sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

Một số vấn đề thường gặp nhiều nhất như tủ lạnh Hitachi bị lỗi, Samsung inverter side by side bị lỗi, cũng là các vấn đề mà bạn quan tâm.

Quy trình sửa chửa tủ lạnh tại nhà

quy trình sửa tủ lạnh tại nhà
Quy trình sửa tủ lạnh tại nhà

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và xử lí. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa chửa tủ lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh và sửa chữa tủ lạnh Hà Nội trong phạm vi nội ô sẽ được đáp ứng trong 30-45 phút.

Bước 2: Kiểm tra sơ bộ qua những biểu hiện của tủ lạnh và dự đoán tình trạng gặp phải của tủ lạnh

Bước 3: Tiến hành tháo rời kiểm tra chi tiết

Bước 4: Báo khách nguyên nhân rõ ràng, báo giá chi tiết

Bước 5: Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện nếu khách đồng ý

Bước 6: Tư vấn cho khách cách sử dụng đúng cách

Bước 7: Bàn giao tủ lạnh sau sửa chữa

Bước 8: Thanh toán và trao phiếu bảo trì.

Sửa tủ lạnh bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng hư hỏng của tủ lạnh mà sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, nếu tủ lạnh nhà bạn gặp vấn đề bạn nên trao đổi trực tiếp với tư vấn viên hoặc thợ sửa tủ lạnh để có thể tìm ra nguyên nhân và mức giá hợp lí nhất.

Tại sao bạn nên chọn Ahangduc

sửa tủ lạnh tại nhà
Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của ahangduc

Với mong muốn của a hàng đức là mang đến cho khách hàng những giá trị nhất trong từng sản phẩm và dịch vụ. Dịch vụ sửa chửa tủ lạnh tận nhà của ahangduc luôn tự hào là một dịch vụ nổi trội khi:

Tư vấn tận tình từ lúc trước khi sửa chữa đến lúc bàn giao

Đội ngũ kĩ thuật chuyên viên thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, thạo nghề

Những linh kiện thay cho khách là những link kiện chính hãng 100%

Ngoài giá đã báo, không có chi phí phát sinh

Để chúng tôi có thể mang chiếc tủ lạnh của bạn trở về như bình thường. Hi vọng qua bài viết dưới đây có thể cung cấp cho bạn những lỗi mà tủ lạnh thường gặp và dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà nhanh nhất, hoàn hảo tạo ahangduc.

1
Hỗ trợ ngay ?


Liên hệ !