Sửa chữa tủ lạnh Sharp nhanh chóng trong 30 phút

Tủ lạnh sharp của bạn đôi khi lại bị hư hỏng bất chợt làm chợt, khiến bạn trở bực bội khó chịu. Nhưng bạn yên tâm, sẽ có một số lỗi bạn có thể tự sửa chữa tủ lạnh sharp ngay tại nhà, nhưng bên cạnh đó có một số lỗi bạn không thể khắc phục tại nhà vì độ khó và chuyên môn cao.

Một số lỗi tủ lạnh sharp thường gặp mà bạn có thể khắc phục tại nhà:

sửa chữa tủ lạnh sharp
sửa chữa tủ lạnh sharp

Tủ lạnh kêu rung và kêu

Tủ lạnh kêu rung kèm theo tiêng kêu bạn có thể kiểm tra xem vị trí đặt tủ lạnh đã cân bằng hay chưa. Đôi khi vị trí tiếp đất của chân tủ lạnh bị bấp bênh, khiếp tủ lạnh bị rung lắc.

tủ lạnh kêu to
tủ lạnh kêu to gây khó chịu

Tủ lạnh không đủ lạnh

Do chứa quá nhiều thực phẩn cùng lúc, nên hay xảy ra tình trành thực phẩm không đủ lạnh sẽ bị ôi thiu, vì thế bạn đừng nên cố nhồi nhét vào chiếc tủ lạnh của mình cùng lúc quá nhiều thực phẩm. Để tán xạ nhiệt được đều khắp khoang chứa và tất cả các loại thực phẩm đều được giữ lạnh

Thực phẩm bị đông đá mặc dù để ngăn mát

Có thể bạn đã lỡ tay chỉnh nhiệt độ của khoang mát xuống thấp nhất, hoặc một số thực phẩm có hàm lượng nước cao rất dễ đông đá lại khi để gần quạt gió. Hãy kiếm tra lại xem bạn có đang để thực phẩm gần quạt gió hay không, hoặc đảm bảo rằng nhiệt độ của tủ vẫn đang ở mức bình thường chứ?

Tủ lạnh không hoạt động, không nghe tiếng quạt thôi?

 

Hãy kiểm tra xem nguồn điện của tủ. Đôi khi tình trạng không dẫn điện vào tủ làm tủ không có năng lượng lượng hoạt động. Nếu như chui cắm điện vẫn bình thường, thì chắc có lẻ bạn đã cần đến thợ sửa chữa tủ lạnh.

Một số lỗi tủ lạnh sharp cần thợ sửa chuyên nghiệp

Tủ lạnh không hoạt động

Ngoài nguyên nhân chui cắm điện, các thợ sửa chữa tủ lạnh sẽ kiểm tra bo mạch của tủ lạnh. Nếu hư sẽ tiến hành thay thế hoặc sửa chữa bo mạch.

Tủ lạnh sáng đèn nhưng không làm đá, không lạnh

tủ lạnh sáng đèn nhưng không chạy
tủ lạnh sáng đèn nhưng không chạy

Nguyên nhân là tấm ga phía sau tủ lạnh đã bị hết hoặc bị bay đi hết. Nếu như gas bị hết hoặc bị xì thì tủ lạnh không lạnh, không hoạt động bình thường. Trong lúc này, các thợ sửa chữa sẽ tiến hành thay bình gá mới cho tủ. Đây cũng là một lỗi thường gặp khi sử dụng tủ lạnh. Tuy nhiên để sữa chữa thì cần có kĩ thuật và chuyên môn

Tủ lạnh sharp bị nước nhỏ giọt, xuất hiện hiện tượng chảy nước

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: tủ lạnh bị hở gioăng, khay chứa nước phía sau đã đầy dần đến hiện tượng tràn nước, hoặc đường dẫn thoát nước bị nghẽn. Các thợ sửa chửa tủ lạnh sharp sẽ kiểm tra xem lỗi vướng phải ở đâu và tìm cách khách phục. Kiểm tra gioăng, hoặc đường dẫn nước, khay chứa nước phía sau.

Tủ lạnh không lạnh ngăn mát

Tủ lạnh sharp bị lỗi ngăn mát không lạnh nhưng ngăn đông vẫn làm đá. Đó là nguyên nhân của các lỗi như quạt thổi không hoặt đông, đường gió thổi từ ngăn đá đến ngăn bị mát tắt nghẽn. Hoặc đôi khi chế độ nhiệt độ tại ngăn mát đã bị điều chỉnh không thích hợp. Bạn có thể kiểm tra xem chế đôn nhiệt tại ngăn mát đã phù hợp hay chưa. Nếu vân bình thường mà tủ không hoạt động. Thì bạn nên gọi ngay cho dịch vụ trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp để được tham vấn và sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

Một số lỗi thông thường khác mà khi sử dụng tủ lạnh sharp bị mắc phải

một số lỗi thường gặp tủ lạnh sharp
một số lỗi thường gặp tủ lạnh sharp
 • Tủ lạnh sharp bị thủng giàn nghiêm trọng
 • Lỗi bị đọng nước ở thân vỏ tủ lạnh
 • Bị hỏng quạt ở ngăn đá, làm tủ lạnh không đông đá được.
 • Đèn tủ lạnh sharp bị hư

…khi gặp các lỗi trên bạn nên gọi ngay đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh sharp chuyên nghiệp để khắc phục. Bạn có thể gọi đến trung tâm tổng đài sửa chữa tủ lạnh 24/24 của ahangduc để chúng tôi tư vấn, báo giá và đến sửa chữa.

Quy trình sửa chữa tại ahangduc như sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để tiến hành điều phối thợ sữa chữa
 2. Đến kiểm tra trực tiếp tủ lạnh
 3. Báo giá cho khách hàng về chi phí sửa chữa, không có chi phí phát sinh
 4. Nếu khách đồng ý thì thợ tiến hành sửa chữa theo đúng lỗi tủ lạnh sharp.
 5. Nếu không sửa chữa tủ lạnh tại nhà được thì chúng tôi sẽ đem về trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp của chúng tôi để sửa chữa
 6. Bàn giao tủ và cho khách kiểm tra
 7. Xuất hoá đơn và thanh toán. Hướng dẫn khách cách sử dụng tủ lạnh sharp đúng cách

Cách sử dụng sharp đúng cách như sau

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh sharp đúng cách
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh sharp đúng cách

Không chứa quá nhiều thực phẩm đồ dùng cùng lúc. Hoặc để thức ăn còn rất nóng vào tủ làm tủ hoạt động vượt công suất rất nhiều dẫn đến tình trạng dễ hư hỏng và giảm tuổi thọ

Bên cạnh đó cũng không để tủ lạnh quá trống hoặc quá ít.

Điều chỉnh nhiệt độ ở mức trung bình để tủ lạnh hoạt động tốt.

Vị trí kê tủ lạnh là mặt phẳng bằng phẳng, không nên áp sát tường hay tiếp đất trực tiếp.

Hạn chế mở cửa tủ lạnh nhiều lần hoặc quá lâu.

Thường xuyên rã đông, xả đông, và vệ sinh tủ lạnh sharp.

Nếu phát hiện điều bất thường ở tủ lạnh, cần tìm cách khắc phụ, nếu không thể khắc phục có thể gọi đến trung tâm sửa chữa tủ lạnh sharp để được hỗ trợ. Tránh tình trành tự sửa làm tủ lạnh hư hỏng nặng thêm. Mất thời gian và chi ph

Ahangduc với đội ngũ chuyên môn kĩ thuật cao, tay nghề lâu năm trong sửa chữa tủ lạnh sharp. Linh kiện được sử dụng có nguồn gốc chính hãng, hàng zin 100%, đảm bảo sẽ mang chiếc tủ lạnh bình thường về với gia đình bạn. Nếu có bất kì khó khăn trong việc sửa chữa hay cần tư vấn bạn có thể gọi đến hotline hoặc truy cập ahangduc.com để biết thêm thông tin.

Content Protection by DMCA.com