Giới thiệu địa chỉ thay pin robot hút bụi uy tín giá rẻ

Như bạn đã biết thì pin của robot hút bụi là một linh kiện khá là đắt đỏ và để robot hoạt động tốt thì không thể nào thiếu pin tốt. Sau đây xin phép chia sẻ đến các bạn một số dấu hiệu để nhận biết tình trạng pin của robot cũng như thời điểm thay pin robot hút bụi để tránh được những hư hỏng không mong muốn.

thay pin robot hút bụi
Thay pin robot hút bụi uy tín

Những dấu hiệu báo hiệu cần thay pin robot hút bụi

  • Nếu như bạn thấy nhiệt độ của pin robot đang nóng lên dần dần và robot hút bụi không còn hoạt động được nữa, sờ vào phía dưới robot cảm thấy nóng thì có thể pin của robot đã bị hết hoặc đã bị chai.
  • Nếu như bạn nhìn thấy pin bị phồng lên và những dây điện của pin nổi lên bề mặt của pin thì bạn nên cân nhắc thay pin robot hút bụi càng sớm càng tốt.
  • Nếu như cảm thấy không chắc chắn về tình trạng hoạt động của pin thì hãy dùng 2 ngón tay bấm vào 2 đầu của pin để xem có bị phồng không. Nếu như pin bị phồng thì tình trạng pin đang có vấn đề và bạn cần xử lí sớm.
  • Hãy chú ý thời gian làm sạch của robot hút bụi và thời gian sạc pin. Nếu như thời gian làm sạch nhanh và thời gian sạc pin ngắn thì có khả năng cao là pin của robot đã bị hư.

Nếu như bạn đang muốn thay pin robot hút bụi ecovacs n79 hãy kiểm tra trước những dấu hiệu được nêu ở trên có đúng với tình trạng hiện tại hay không. Việc thay pin sớm và kịp thời sẽ đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng cũng như tuổi thọ của máy robot hút bụi được dài lâu hơn.

"Những

Địa chỉ và bảng giá

Giới thiệu địa chỉ thay pin uy tín giá rẻ

Nếu như bạn đang muốn tìm mua thay pin robot hút bụi hút bụi uy tín giá rẻ và chất lượng thì hãy đến với ahangduc.com để được mua hàng với giá rẻ nhất, phải chăng nhất. Ở đây chúng tôi cung cấp nhiều loại pin cho những dòng robot hút bụi khác nhau nên bạn có thể thay pin robot hút bụi eufy, robot hút bụi deebot

Do công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn những pin dùng để thay cho robot hút bụi nên bạn sẽ có thể thay pin cho robot hút bụi với giá thành thấp nhất, được bảo hành đầy đủ và hưởng những ưu đãi khác.

Địa chỉ thay pin robot hút bụi tại hà nội và hồ chí minh
Địa chỉ thay pin robot hút bụi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bảng giá thay pin robot đa năng hút bụi lau nhà mới nhất

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều những mức giá bán pin robot hút bụi khác nhau khiến người mua hoang mang và không biết đâu mới là giá đúng, Sau đây là bảng giá tham khảo trên thị trường hiện nay và nếu như bạn muốn biết chính xác giá thì hãy liên hệ ngay với ahangduc.com nhé.

Dung lượng pin Giá tiền
2600mah 550.000
3200mah 650.000

Hướng dẫn cách sạc pin robot lau nhà đúng chuẩn

Hướng dẫn cách sạc pin robot đúng chuẩn
Hướng dẫn cách sạc pin robot đúng chuẩn

Bởi vì giá pin robot hút bụi khá là đắt nên các bạn cần đặc biệt chú ý đến cách sạc pin robot hút bụi để pin không bị hư hỏng theo thời gian cũng như kéo dài được tuổi thọ của pin. Hầu hết những dòng robot hút bụi hiện nay đang bán trên thị trường đều có một dock sạc tự động nhưng không phải ai cũng biết sạc như thế nào mới đúng với những quy chuẩn mà nhà sản xuất đề ra.

Chắc chắn bạn biết rằng chiếc tủ lạnh của chúng ta nếu như muốn hoạt động tốt và hiệu quả thì phải cắm điện quanh năm. Chiếc robot hút bụi cũng có cơ chế hoạt động tương tự như vậy, sau khi robot hút bụi xong thì bạn hãy đặt robot trở về dock sạc để pin của robot được sạc đầy và lúc này thì máy robot sẽ có thêm một lượng nhiệt năng để xả ẩm.

Khi ở dock sạc tự động thì pin sẽ được bảo vệ tuyệt đối vì dock ngắt tự động. Nếu như trong quá trình sạc mà bạn rút điện ra thì pin của robot hút bụi sẽ dần cạn kiệt theo thời gian, nhiều lần như vậy thì pin sẽ bị chai và thiết bị sẽ bị hư hỏng. Nếu như bạn không muốn thay pin sớm thì cần tránh thực hiện những việc này nhé.

Lưu ý khi thay pin robot hút bụi

Không phải là tất cả loại pin của robot đều có thể phù hợp với chiếc robot hút bụi nhà bạn. Ví dụ như nếu bạn cần thay pin robot hút bụi ecovacs de53 thì bạn phải tìm mã pin ecovacs de53, nếu bạn cần thay pin cho robot hút bụi xiaomi thì bạn cần tìm mã pin của xiaomi thì mới có thể thực hiện thay pin được.

Để chắc chắn bạn có thể thay pin robot hút bụi ngay tại nhà thì hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn thay pin từ người bán. Hoặc nếu như cần bất kì sự trợ giúp nào khi thay pin robot thì hãy liên hệ đến ahangduc.com để nhận hỗ trợ ngay lập tức.