Hiển thị tất cả 6 kết quả

-26%
Original price was: 17,500,000 ₫.Current price is: 12,900,000 ₫.
-40%
Original price was: 29,800,000 ₫.Current price is: 18,000,000 ₫.
-8%
Original price was: 26,500,000 ₫.Current price is: 24,500,000 ₫.
-18%
Original price was: 39,500,000 ₫.Current price is: 32,400,000 ₫.
-20%
Original price was: 34,000,000 ₫.Current price is: 27,100,000 ₫.
-11%
Original price was: 54,450,000 ₫.Current price is: 48,600,000 ₫.

Melitta là thương hiệu sản xuất máy pha cà phê tự động cao cấp đến từ Đức. Với hơn 100 năm phát triển, Melitta đã thay đổi không ngừng và tạo ra những dòng máy tiên tiến, hiện đại nhất nhằm tối ưu mọi nhu cầu của người dùng. Vậy máy pha cà phê Melitta có gì vượt trội so với những thương hiệu khác? Cùng A Hàng Đức tìm hiểu về thương hiệu Melitta trong bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về thương hiệu máy pha cà phê tự động của Đức - Melitta

Nổi tiếng là thương hiệu phát minh và sản xuất thiết bị, máy pha cafe hàng đầu thế giới, Melitta đã có lịch sử hình thành và phát triển từ lâu đời. Đặc biệt, cùng với những giá trị tốt đẹp mang tới cho con người, Melitta đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá về cho mình.

Thương hiệu Melitta
Thương hiệu Melitta

Hành trình phát triển của Melitta

1908: Melitta Benz phát minh ra phương pháp pha pour-over và lọc cà phê

Một người phụ nữ tại Đức là Melitta Bentz đã có ý tưởng loại bỏ bã cafe khỏi cốc bằng bộ lọc giấy. Nhờ vậy, bà đã phát minh ra bộ lọc cafe đầu tiên dành cho mình. Sau đó, Melitta Bentz đã được nhận bằng sáng chế do Văn phòng Sáng chế Hoàng gia (Kaiserliche Patentamt). Trong năm đó, bà đã dùng số vốn của mình để khởi nghiệp và thành lập ra công ty Melitta.
Hành trình phát triển của Melitta năm 1908

1910: Phát minh ra bộ lọc pour-over đầu tiên

Bộ lọc mới được ra đời thay thế cho bộ lọc giấy cũ phát minh ra trước đó. Bộ lọc này có cấu tạo gồm 3 phần: bộ phận phân phối nước có thể tháo rời, thân bộ lọc và miếng chèn lưới có giấy lọc đặt lên trên.
Hành trình phát triển của Melitta năm 1910

1922: Melitta tiếp thị gói lọc xanh đỏ

Thương hiệu Melitta đã tiếp thị gói bộ lọc của mình khi kết hợp giữa 2 màu xanh và đỏ để tránh tình trạng bị đạo nhái.
Hành trình phát triển của Melitta năm 1922

1932: Chữ Melitta đầu tiên và bộ lọc nhanh đầu tiên ra đời

"Melitta®" đã được in ấn trên sản phẩm và hãng cũng cho ra mắt bộ lọc nhanh đầu tiên.

1937: Thay đổi hình dạng bộ lọc

Phin cà phê được thiết kế hình dạng mới có khe ở phía dưới. Và để phù hợp với thiết kế này, các bộ lọc cà phê hay còn được túi lọc đã được phát minh ra cũng như cấp bằng sáng chế.
Hành trình phát triển của Melitta năm 1937

1938: Xuất hiện trên phim ảnh

Quảng cáo về bộ lọc nhanh đầu tiên của Melitta xuất hiện tại các rạp chiếu phim.
Hành trình phát triển của Melitta năm 1938

1954: Sản xuất đại trà nồi và nón lọc bằng đất nung

Những chiếc nồi và nón lọc bằng đất nung với gam màu pastel đã được Melitta sản xuất đại trà hàng triệu chiếc. Hình dạng đơn giản, màu sắc thời trang và ấn tượng là những đặc trưng của đồ sành sứ mang thương hiệu Melitta những thập niên 60, 70.
Hành trình phát triển của Melitta năm 1954

1960: Melitta phát triển bộ lọc nhanh bằng nhựa

Melitta phát triển bộ lọc nhanh bằng nhựa hay còn gọi là dụng cụ pha cà phê pour-over. Lúc đầu, bộ lọc được làm bằng nhựa trong suốt, sau đó thì được sản xuất với nhiều biến thể có màu sắc khác nhau. Cũng cùng năm đó, công ty con đầu tiên của Melitta được thành lập lại Toronto, Ontario.
Hành trình phát triển của Melitta năm 1960

1962: Bắt đầu bán cà phê

Nhằm đa dạng các dòng sản phẩm mình cung cấp, Meliita bắt đầu sản xuất cà phê. Melitta là nhà máy rang cà phê đầu tiên tại Đức cung cấp những gói cà phê xay được hút chân không. Thời gian đầu, quá trình rang và xay cà phê được diễn ra ở Minden, Đức (trụ sở chính của công ty).
Hành trình phát triển của Melitta năm 1962

1963: Thành lập Melitta USA

3/6/1963, Melitta thành lập công ty con thứ hai tại Cherry Hill, New Jersey ở Bắc Mỹ. Cơ sở mới này được Melitta dùng để sản xuất các bộ lọc cà phê cho thị trường Mỹ. Đến 1964 thì nhà máy rang cà phê được thành lập tại Cherry Hill.
Hành trình phát triển của Melitta năm 1963

1989: Giấy lọc cà phê Natural Brown

Melitta là công ty đầu tiền cho ra đời giấy lọc được làm từ bột giấy không chất tẩy trắng với tên gọi là Natural Brown.
Hành trình phát triển của Melitta năm 1989

1992: Giấy được làm sạch bằng oxygen

Để sản xuất giấy lọc màu trắng, Melitta đã hợp tác với các nhà sản xuất giấy để cho ra mắt giấy sạch được tẩy trắng bằng oxy không có chứa clo.
Hành trình phát triển của Melitta năm 1992

1998: Bộ lọc Funkaffe

Melitta cho ra đời bộ lọc Funkaffe được xem là thiết kế hiện đại của bộ lọc cà phê pour-over Melitta cổ điển.

1999: Giấy lọc Melitta Flavor Pores

Melitta cho ra đời một thế hệ giấy lọc mới và giới thiệu đến Bắc Mỹ với tên gọi là Flavor Pores. Đây là loại giấy lọc có các lỗ lọc siêu nhỏ giúp gia tăng thêm hương vị và hương thơm cho cà phê. Đồng thời, Flavor Pores còn giúp lọc bỏ cặn bẩn, các hạt và dầu gây ảnh hưởng không tốt đến cholesterol.

2002: Ra mắt công nghệ Double Crimp

Melitta đi đầu thế giới khi cho ra mắt công nghệ Double Crimp tăng độ bền cho bộ lọc của máy cà phê.
Hành trình phát triển của Melitta năm 2002

2004: Bộ pha Ready Set Joe

Melitta thiết kế lại bộ lọc pour-over bằng nhựa của mình với tên gọi là Ready Set Joe.
Hành trình phát triển của Melitta năm 2004

2007: Giấy lọc bằng tre

Melitte cho ra đời giấy lọc được làm từ 60% tre có kích thước lần lượt là #2 và #4.

2008: Melitta kỷ niệm 100 năm thành lập

Melitta kỉ niệm 100 năm thành lập. Đồng thời thông qua quan hệ đối tác với Hamilton Beach, hãng cho ra mắt dòng máy pha cà phê điện hoàn chỉnh.

2010: Hiện đại hóa nhà máy

Melitta USA sử dụng hàng triệu đô la để hiện đại nhà máy rang cà phê của ở Cherry Hill, NJ.
Hành trình phát triển của Melitta năm 2010

2011: Phễu sứ vượt thời gian

Melitta điều chỉnh phễu lọc cà phê bằng sứ vượt thời gian của mình để tối đa hóa hương vị và cà phê được chiết xuất ra bằng cách thêm các đường gờ trên thành bên trong phễu và một lỗ nhỏ giọt.
Hành trình phát triển của Melitta năm 2011

2012: Chuyển đổi vỏ lon cafe và giới thiệu JavaJig

Trong năm 2012, Melitta đã chuyển đổi vỏ lon cafe sang vật liệu composite tái chế. Cũng trong 2012, Melitta đã cho ra đời tách JavaJig có thể tái sử dụng với bộ lọc giấy dùng cho hình thức cà phê phục vụ riêng từng ly phong cách Keurig.

2013: Phong cách Keurig

Melitta cho ra đời gói cà phê Café de Europa cao cấp có cốc lọc dùng cho hình thức cà phê phục vụ riêng từng ly phong cách Keurig.
Hành trình phát triển của Melitta năm 2013

2017: Dòng Signatures

Melitta tiếp tục đổi mới cà phê thủ công bằng cách cho ra mắt bộ sưu tập mới của 1-Cup Pour-Over Coffee Brewers với màu sắc và chất liệu mới. Dòng Signatures này có phần thân được cải tiến thêm nhiều tính năng mới như có thêm 2 cửa sổ quan sát cà phê nhỏ giọt và kích thước lỗ nhỏ giọt hoàn hảo.
Hành trình phát triển của Melitta năm 2017

Các giải thưởng mà Melitta đạt được

Hơn 100 năm hoạt động và phát triển, cho đến nay thương hiệu máy pha cà phê Melitta đã đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý dành cho mình. Cụ thể:

  • Năm 2010, 2012, 2014: Melitta nhận được giải thưởng thiết kế của Red Dot Design về việc thiết kế thân thiện và an toàn với người dùng và môi trường.
  • Năm 2020: Melitta tự hào khi nhận được giải thưởng cao quý Best Brand of the Year 2020 được trao bởi Plus X Award. Đây là giải thưởng sáng tạo lớn nhất thế giới về công nghệ, thể thao và lối sống. Điều này chứng minh rằng Melitta là thương hiệu sản xuất máy pha cà phê tự động hàng đầu thế giới hiện nay.
Các giải thưởng Melitta đạt được
Các giải thưởng Melitta đạt được

Top 6 dòng máy pha cà phê Melitta bán chạy tại A Hàng Đức

Hiện nay, Melitta đã cho ra mắt rất nhiều dòng máy pha cafe chất lượng, đảm bảo mang đến những ly cafe tuyệt hảo cho người dùng. Dưới đây là top 6 dòng máy pha cafe Melitta được khách hàng đánh giá cao và đang bán chạy tại A Hàng Đức:

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo

Melitta Caffeo Solo là dòng máy pha cà phê tự động nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Được thiết kế nhỏ gọn cùng các tính năng hiện đại, sản phẩm phù hợp và dành cho các văn phòng, chủ doanh nghiệp, trưởng phòng để đón tiếp khách hàng. Máy pha cà phê tự động Melitta Caffeo Solo cho phép tạo ra những ly cafe đậm vị nguyên chất nhờ tính năng Pre-Brewing.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể tùy chỉnh độ đậm nhạt của cafe với 3 cấp độ hương vị khác nhau. Melitta Caffeo Solo tích hợp chế độ tách đôi với một nút chạm giúp người dùng có được 2 ly cafe khác nhau cùng một lúc. Các bộ phận máy cũng được thiết kế rời thông minh giúp khách hàng có thể vệ sinh dễ dàng.

Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Solo
Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Solo

Ảnh thực tế của Melitta Caffeo Solo:

Ảnh thực tế của máy pha cafe Melitta Caffeo Solo

Ảnh thực tế của máy pha cafe Melitta Caffeo Solo - 1

Ảnh thực tế của máy pha cafe Melitta Caffeo Solo - 2

Xem thêm: Top 10 máy pha cà phê văn phòng tốt nhất, đáng mua nhất 2024

Máy pha cà phê Melitta Avanza Titan

Máy pha cà phê tự động Melitta Avanza Titan là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu Melitta được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, sắc nét cùng bảng điều khiển vô cùng độc đáo.

So với những dòng máy pha cà phê khác, Melitta Avanza Titan hoạt động mà không gây tiếng ồn. Đây chính là ưu điểm nổi bật khiến nhiều người lựa chọn em máy này. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế hộp chứa hạt lớn lên tới 250g giúp các bạn pha chế được nhiều cafe trong một lần sử dụng. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, năm 2020, máy pha cà phê Melitta Avanza Titan được bình chọn là sản phẩm tốt nhất của năm.

Máy pha cafe tự động Melitta Avanza Titan
Máy pha cafe tự động Melitta Avanza Titan

Ảnh thực tế của Melitta Avanza Titan:

Ảnh thực tế của máy pha cà phê Melitta Avanza Titan

Ảnh thực tế của máy pha cà phê Melitta Avanza Titan - 2

Tham khảo thêm: Các dòng máy pha cà phê tự động đang được A Hàng Đức phân phối với mức giá cực tốt

Máy pha cà phê Melitta Latticia OT

Máy pha cà phê tự động Melitta Latticia OT là phiên bản kế thừa dòng máy Melitta Avanza. Dòng máy này của Melitta còn giành được giải thưởng Best Product of the Year 2022 của Plus X Award.

Melitta Latticia OT có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn hơn với màu đen sang trọng, quyền quý. Chỉ cần 1 nút chạm, người dùng đã có thể pha bất kỳ hương vị cà phê nào như: espresso, cappuccino, espresso macchiato chuẩn vị.

Bên cạnh đó, máy pha cà phê Melitta Latticia OT còn phân cấp 3 mức độ đậm nhạt của cà phê nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Cùng với đó, máy còn thiết lập 5 mức độ về độ mịn của hạt cafe sau khi xay. Với công suất 1450W cùng dung tích 1,5 lít phù hợp với những văn phòng có quy mô khoảng 50 người.

Máy pha cafe tự động Melitta Latticia OT
Máy pha cafe tự động Melitta Latticia OT

Ảnh thực tế của Melitta Latticia OT:

Ảnh thực tế của máy pha cà phê Melitta Latticia OT

Ảnh thực tế của máy pha cà phê Melitta Latticia OT - 1

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione OT

Máy pha cà phê tự động Melitta Caffeo Passione OT là dòng máy pha cafe dùng cho những văn phòng có quy mô vừa và nhỏ hoặc hộ gia đình sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với phong cách mạnh mẽ cùng nhiều tính năng mới vô cùng hiện đại. Chỉ với 1 nút nhấn, bạn có thể pha chế nhiều loại hương vị cà phê như espresso, cappuccino, latte macchiato, ristretto,... hay sữa nóng.

Với Melitta Caffeo Passione OT, người dùng không cần vệ sinh vì máy đã thiết lập tính năng tự làm sạch sau khi hoàn thành quá trình pha chế. Những công việc gây mất thời gian cho con người như xay hạt cà phê, pha chế, đánh bọt, vẽ hình,... đều được vận hành một cách tự chủ. Cùng với đó, máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione OT còn thiết lập tính năng tiết kiệm năng lượng tự động với công tắc 0 watt để tự tắt.

Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Passione OT
Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Passione OT

Ảnh thực tế của Melitta Caffeo Passione OT:

Ảnh thực tế của máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione OT

Ảnh thực tế của máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione OT - 1

Ảnh thực tế của máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione OT - 2

Ảnh thực tế của máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione OT - 3

Xem ngay: Các dòng máy pha cà phê Italia nhập khẩu đang có giá ưu đãi tại A Hàng Đức

Máy pha cà phê Melitta CI Touch Plus

Máy pha cà phê tự động Melitta CI Touch Plus là dòng máy pha cà phê hoàn hảo đáng đồng tiền bát gạo bạn nên lựa chọn hiện nay. Được thiết lập các công thức trên bảng hệ thống, người dùng có thể pha chế 10 loại thức uống khác nhau như cà phê đen, Espresso, Cappuccino, Latte Macchiato, Latte, Americano, Ristretto,...

Được thiết kế 2 hộp đựng hạt tách biệt, các bạn có thể pha chế 2 hương vị cafe cùng một lúc. Đặc biệt, công suất 1400W cùng hộp chứa hạt 270g cho phép chiết xuất khoảng 35 ly cappuccino/ngày, 50 ly espresso/ngày. Màn hình trực quan sinh động giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp tính năng xay hạt tự động CI Touch Plus giúp làm giảm tiếng ồn lúc hoạt động rất tốt.

Máy pha cafe tự động Melitta CI Touch Plus
Máy pha cafe tự động Melitta CI Touch Plus

Máy pha cà phê Melitta Barista TS Smart

Máy pha cà phê tự động Melitta Barista TS Smart là phiên bản mới nhất của hãng Melitta nên được áp dụng công nghệ hiện đại. Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng giúp mang đến những ly cà phê thơm ngon, hảo hạng. Với bảng điều khiển được hiển thị rõ nét, chi tiết cùng các nút cảm ứng hiện đại giúp người dùng có thể thao tác pha chế dễ dàng, thuận tiện.

Chỉ với 1 nút chạm, người dùng có thể pha chế các loại cà phê như: capuchino, espresso, latte macchiato thơm ngon, chuẩn vị. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể pha chế các loại sữa ấm béo ngậy. Với chế độ ly kép, người dùng được phép pha cùng lúc 2 loại cafe chỉ trong một thao tác.

Ngoài ra, máy pha cà phê Melitta Barista TS Smart còn có thể cài đặt và điều khiển trên app điện thoại vô cùng thuận tiện. Bạn có thể điều chỉnh công thức, hương vị, độ đậm nhạt dễ dàng trên ứng dụng thông minh.

Máy pha cafe tự động Melitta Barista TS Smart
Máy pha cafe tự động Melitta Barista TS Smart

Trên đây là tổng hợp những thông tin về máy pha cà phê Melitta mới nhất hiện nay. Có thể thấy, Melitta là thương hiệu sản xuất máy pha cafe cao cấp, chất lượng hàng đầu thế giới với sự đa dạng về sản phẩm cũng như áp dụng các tính năng công nghệ hiện đại vào máy. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đọc đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Để mua máy pha cafe Melitta chính hãng, giá tốt, các bạn liên hệ ngay tới A Hàng Đức qua Hotline 0966100512 nhé!

Ngoài máy pha cà phê Melitta, A Hàng Đức còn kinh doanh các dòng máy pha cafe Siemens chính hãng Đức và máy pha cà phê Breville đến từ Úc với mức giá cực kỳ tốt.

13092023

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)