Sửa nồi cơm điện uy tín chất lượng tại nhà TP.HCM

Nồi cơm điện là thiết bị cực kỳ quan trọng trong các gia đình Việt, vì thế nên việc sửa nồi cơm điện cũng nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. Có rất nhiều lỗi mà chúng ta có thể gặp phải khi sử dụng nồi cơm điện. Với hướng dẫn sửa chữa nồi cơm điện dưới đây, sẽ giúp ích cho bạn đọc biết xử lý trong các tình huống. 

cơm không chín

Hướng dẫn sửa chữa nồi cơm điện với các lỗi đơn giản

1.Nồi cơm điện nhảy sớm khi cơm chưa chín

Việc nồi cơm điện nhảy sớm nhưng cơm chưa chín, khiến bữa cơm của gia đình bị gián đoạn khá nhiều. Đặc biệt khiến chất lượng cơm không còn được ngon như ý muốn, một trong những lỗi phổ biến mà nồi cơm điện hay gặp phải.

Nguyên nhân

+ Do đáy nồi bị cong: Có thể bị ảnh hưởng bởi lượng nhiệt lớn, sử dụng lâu ngày. Khiến cho khoảng cách nồi và lò xo tăng lên, mất nhạy.

+ Do lạm dụng nút nấu quá nhiều ( bấm giữ nút cook nhiều): Người dùng sử dụng nồi cơm điện để chế cháo, canh, làm bánh, nên dùng vật chèn nút nấu liên tục. Sẽ khiến cho nồi bị nhảy sớm hơn khi cơm vẫn chưa chín.

+ Do cắm quá ít nước khi nấu: Việc cắm ít nước cũng là nguyên nhân khiến nồi cơm chưa chín, nhưng số đã nhảy rồi. Bởi nước cạn thì nồi sẽ mặc nhiên thành cơm chín, khiến nồi bị nhảy sớm.

đổ thêm nước

Cách khắc phục

+ Cách khắc phục nồi nồi cơm chưa chín do đáy nồi bị cong thay thế một lòng nồi mới không bị cong. Liên hệ bảo hành, hoặc tới địa chỉ uy tín để mua lòng nồi mới thay thế.

+ Cách khắc phục do lạm dụng nút nấu, bạn nên hạn chế làm việc này. Đồng thời liên hệ sửa chữa để kiểm tra rơ le của nồi.

+ Cách khắc phục do cắm ít nước: Hãy cân đong đếm lượng nước phù hợp theo từng loại gạo. Cho lượng nước phù hợp đủ để nồi cơm chín đều.

2.Nồi cơm điện nấu cơm bị sống

Nồi cơm bị sống khiến bữa cơm gia đình mất ngon, không chỉ vậy còn khiến lãng phí gạo khi nấu nướng.

Nguyên nhân

+ Có thể do rơ le nồi bị hỏng, sử dụng lâu ngày hoặc bị ngoại lực tác động bên ngoài.

+ Nồi cơm điện bị nhảy sớm.

+ Nắp nồi cơm bị hở không được đậy kín, khiến lượng hơi bị thoát ra ngoài lớn.

+ Nồi cơm điện bị hỏng phần mâm làm nhiệt, khiến lượng nhiệt cung cấp cho lõi nồi không đủ.

+ Phích cắm bị hỏng, do nguồn cấp điện không ổn định,..

Cách sửa nồi cơm điện bị sống

+ Kiểm tra xem các bộ phận của nồi đã đặt chính xác đầy đủ hay chưa? Đảm bảo cho nồi không bị hở, thoát hơi ra bên ngoài.

+ Kiểm tra, và thay đổi vị trí cắm cơm có nguồn điện ổn định, đảm bảo cấp điện trong toàn thời gian nấu.

+ Cách sửa nồi cơm điện nhảy sớm đổ nước đủ cho nồi, thay thế lò xo tốt để nồi không bị nhảy sớm.

+ Liên hệ nơi sửa  uy tín chất lượng để kiểm tra rõ nguyên nhân sự cố.

3.Nồi cơm điện không vào điện

Nguyên nhân

+ Nồi cơm không vào điện có thể là do phích cắm bị đứt, hỏng hoặc gãy, ổ cắm điện gặp trục trặc.

+ Nồi cơm bị chập cháy bên trong, gây hư hại thiết bị dẫn truyền vào mâm và đèn báo.

+ Dây kết nối với nồi không hợp, không đúng hoặc bị hỏng.

sửa nồi cơm điện

Cách sửa nồi cơm điện không vào điện

+ Dùng đúng loại dắt kết nối vào nồi, cho loại hãng nồi mà bạn đang dùng.

+ Kiểm tra dây, phích cắm, kiểm tra ổ cắm cơm nguồn điện đảm bảo hay không?

+ Cách sửa nồi cơm điện không vào điện tốt nhất là liên hệ thợ sửa nồi cơm điện để hỗ trợ.

4.Nấu cơm nồi cơm điện bị khê cơm

Nguyên nhân

Do rơ le không nhảy, khiến cơm không thể chuyển sang chế độ Ward được, luôn ở chế độ Cook. Điều này khiến cho nồi cơm điện bị khê cơm, cơm bị cháy, có mùi khét.

Mân nhiệt của nồi bị hỏng, tạo ra lượng nhiệt quá lớn làm cơm chưa chín nhưng đã bị kê.

Cách sửa nồi cơm điện bị khê

Cách sửa nồi cơm điện bị khê liên hệ thay rơ le, kiểm tra mâm nhiệt của nồi cơm điện, xác định đúng lý do dẫn đến cơm khê.

hướng dẫn sửa chữa nồi cơm điện

5.Nồi cơm điện không nhảy nấc

Nguyên nhân

Rơ le nồi bị kẹt, hoặc bị hỏng, lò xo bên trong bị giãn quá mức, nên không thể nhảy khi cơm đã cạn.

Cách sửa nồi cơm điện không nhảy

Kiểm mở nồi cơm khi không nấu, kiểm tra lò xo xem có bị giãn, hay không hoạt động hay không. Nếu bị kẹt, thực hiện lấy que nhỏ cậy nhẹ lò xo lên, thực hiện nấu cơm thử.

Nếu không được nên liên hệ thợ sửa nồi cơm điện kiểm tra khắc phục.

Sửa nồi cơm điện ở đâu uy tín, chất lượng ?

Có thể thấy đa số các sự cố hỏng nồi cơm điện, cách tốt nhất để đảm bảo cho nồi hoạt động bình thường, là liên hệ thợ sửa. Vậy sửa nồi cơm điện ở đâu? đảm bảo chất lượng và uy tín?

Được biết nếu có nhu cầu cần sửa nồi cơm điện bị hỏng, mọi người nên liên hệ tới A Hàng Đức để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Đây là địa chỉ đáng tin cậy nhận sửa chữa thiết bị gia dụng, điện tử được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành

Dịch vụ sửa nồi cơm điện tại TPHCM chất lượng

Nếu các khách hàng đang ở tại Tp.HCM có thể yên tâm liên hệ A Hàng Đức khi cần sửa nồi cơm điện. Bởi đội ngũ nhân viên của cơ sở đông đảo, có thể hỗ trợ trên khắp khu vực tp. HCM cũng như các vùng lân cận.

Nhận sửa nồi cơm điện tại Huyện Củ Chi, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 1, Quận 2, Quận 3,…

Có hỗ trợ sửa chữa tại trung tâm, và hỗ trợ tại nhà, đảm bảo di chuyển nhanh chóng. Không để khách hàng phải chờ đợi lâu, có trang bị đầy đủ các linh kiện chính hãng thay thế giúp khách hàng.

Bên cạnh đó mức giá dịch vụ sửa nồi cơm điện tại tphcm không quá cao, phù hợp túi tiền của người dân. Đảm bảo cho các gia đình có những bữa cơm ngon không gặp sự cố và trục trặc khi liên hệ tới A Hàng Đức hỗ trợ.

Rơ le bị hỏng

Dịch vụ sửa nồi cơm điện tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu và thói quen ăn cơm nhà của nhiều gia đình miền Bắc. A Hàng Đức có nhận hỗ trợ dịch vụ sửa nồi cơm điện tại Hà Nội tại nhà, tại trung tâm nhanh chóng. 

Hỗ trợ rộng khắp toàn khu vực Hà Nội tại các quận huyện khác nhau như: Quận Bắc Từ Liên, Quận Nam Từ Liêm, quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa,…

Ngoài hỗ trợ sửa chữa nhân viên cũng sẽ tư vấn hưnjg ọc ớng dẫn sửa chữa nồi cơm điện, với các lỗi dễ khắc phục cho khách hàng. Đảm bảo người dùng cũng biết và am hiểu hơn về thiết bị mình đang dùng.

Có A Hàng Đức các khách hàng không còn băn khoăn, sửa nồi cơm điện ở đâu đảm bảo chất lượng. Cũng nhưng không còn lo lắng tình trạng nồi bị hỏng, và địa chỉ hỗ trợ tốt. Bởi nơi đây có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cần thận khi hỗ trợ, và chính sách bảo hành dài hạn. Giúp việc sửa chữa không chỉ đơn giản, nhanh chóng, mà còn cực kỳ chất lượng và yên tâm.