Sửa nồi cơm điện Panasonic uy tín, giá rẻ nhất

Nồi cơm điện Panasonic nhà bạn tự nhiên gặp vấn đề gây ra nhiều bất tiện. Vì vậy, bạn muốn tìm đơn vị sửa nồi cơm điện Panasonic để khắc phục nhanh chóng. Vậy thì A Hàng Đức là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Với dịch vụ sửa nồi cơm điện Panasonic uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ, A Hàng Đức luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng mã lỗi nồi cơm điện Panasonic

Panasonic là dòng nồi cơm điện cao cấp được sản xuất với công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Mặc dù cao cấp và hiện đại nhưng nồi cơm điện Panasonic cũng không tránh khỏi những lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng. Dưới đây là bảng mã lỗi nồi cơm điện Panasonic cơ bản.

Mã lỗi U

Dòng nồi cơm điện Panasonic thường quy định các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng bằng mã lỗi U. Cụ thể như sau:

 • Lỗi U10 là lỗi lõi không có nồi

Với lỗi này, bạn chỉ cần đặt nồi vào bên trong sau đó nhấn phím Cancel và nút Off. Sau khi thực hiện thao tác này, nồi cơm điện sẽ hoạt động bình thường trở lại.

 • Lỗi U11 là lỗi liên quan đến thời gian hẹn giờ nấu

Khi thời gian nấu vượt quá thời gian quy định, nồi cơm điện sẽ hiển thị mã lỗi U11 trên màn hình. Để sửa nồi cơm điện Panasonic bị lỗi hẹn giờ bạn chỉ cần nhấn nút Cancel và Off để điều chỉnh lại chương trình.

 • Lỗi U12 là lỗi nồi cơm điện phát hiện ra các chất lạ trên bề mặt cảm biến của nồi

Khi nồi cơm điện Panasonic hiển thị mã lỗi này, bạn cần kiểm tra và lấy các vật lạ ra khỏi bề mặt cảm biến sau đó hủy chương trình và cài đặt lại.

 • Lỗi U13 là lỗi bộ lọc nồi cơm điện bị tắc nghẽn

Với lỗi này, bạn cần tắt chương trình sau đó làm sạch bộ tắc nghẽn và nhấn nút hoạt động trở lại.

 • Lỗi U14 là lỗi liên quan đến thời gian giữ nhiệt của nồi cơm điện

Mã lỗi này nhằm nhắc người dùng cài đặt thời gian giữ nhiệt phù hợp.

 • Lỗi U15 là lỗi liên quan đến nắp nồi hơi

Khi nắp nồi hơi bị mở hay bị bịt kín, nồi cơm điện đều hiển thị mã lỗi này. Để sửa lỗi nắp nồi hơi, bạn cần hủy bỏ chương trình sau đó cài đặt lại chương trình.

 • Lỗi U16 là lỗi nắp đậy nồi cơm điện không đúng vị trí

Với nỗi này, người dùng chỉ cần đóng chặt nắp nồi cơm điện sau đó nhấn phím tắt.

 • Lỗi U17 là lỗi liên quan đến nguồn điện

Khi nồi cơm báo lỗi U17 đồng nghĩa với việc nồi cơm điện đang sử dụng nguồn điện có sự bất thường. Khi gặp lỗi này, người dùng nên tắt chương trình nấu và gọi thợ chuyên nghiệp đến kiểm tra.

 • Lỗi U18, U19 là lỗi nhiệt độ phát hiện bất thường

Với lỗi này, bạn cần tắt chương trình, rút nguồn điện và gọi đơn vị bảo hành, sửa chữa đến để khắc phục vấn đề.

 • Lỗi U20 là lỗi phát hiện ra cốc nước bất thường

Khi nồi cơm điện báo lỗi này thường là do người dùng quên không đặt cốc nước. Để sửa lỗi nồi cơm điện Panasonic phát hiện cốc nước bất thường, bạn chỉ cần đặt cốc nước vào đúng vị trí và nhấn nút Cancel/Cut để tiếp tục chương trình.

Các mã lỗi của nồi cơm điện Panasonic đều liên quan đến yếu tố kỹ thuật
Các mã lỗi của nồi cơm điện Panasonic đều liên quan đến yếu tố kỹ thuật

Mã lỗi H

Bên cạnh các mã lỗi U, nồi cơm điện Panasonic còn có thể gặp một số mã lỗi H cụ thể như sau:

 • H01: Lỗi liên quan đến hệ thống cảm biến
 • H02 – 03: Lỗi cảm biến nắp
 • H04: Lỗi quạt nồi cơm điện không chạy
 • H05: Lỗi chuyển tiếp mạch
 • H06: Lỗi liên quan đến cảm biến nhiệt độ
 • H08 -09: Lỗi liên quan đến cảm biến bảo vệ
 • H12: Lỗi liên quan đến nắp đậy và bảng mạch điều khiển
 • H27: Lỗi hơi nóng bất thường tại phần cốc nước bù ẩm

Các mã lỗi H của nồi cơm điện Panasonic đều liên quan đến yếu tố kỹ thuật. Vậy nên khi gặp các lỗi này, người dùng cần liên hệ đơn vị sửa nồi cơm điện chuyên nghiệp để xử lý nhanh chóng.

A Hàng Đức – Chuyên sửa nồi cơm điện Panasonic uy tín, chất lượng

Nồi cơm điện Panasonic được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Vậy nên, nồi có kết cấu phức tạp và khó sửa chữa. Thêm nữa, linh kiện của nồi khi thay thế phải tìm hàng chính hãng để đảm bảo nồi hoạt động tốt, tránh những sự cố không mong muốn. Do đó, người dùng nếu không am hiểu về thiết bị thì tuyệt đối không được tự ý tháo, lắp sửa chữa để tránh phát sinh thêm lỗi.

Thay vì tự mình mày mò, sửa “lợn lành thành lợn què”, người dùng nên tìm đến các trung tâm bảo hành, sửa nồi cơm điện Panasonic uy tín để xử lý. Một đơn vị sửa chữa uy tín sẽ giúp tìm ra lỗi và khắc phục nhanh chóng nhất giúp giảm thiểu những bất tiện cho người dùng.

Nhắc đến đơn vị sửa chữa nồi cơm điện tại TPHCM uy tín thì A Hàng Đức là sự lựa chọn số 1 dành cho khách hàng. Với rất nhiều ưu việt trong dịch vụ sửa chữa, A Hàng Đức luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng.

A hàng Đức chuyên sửa nồi cơm điện Panasonic uy tín
A hàng Đức chuyên sửa nồi cơm điện Panasonic uy tín

Lợi ích khi dùng dịch vụ sửa nồi cơm điện Panasonic của A Hàng Đức

Không phải ngẫu nhiên, A Hàng Đức được đánh giá là đơn vị sửa chữa nồi cơm điện Panasonic số 1 tại TPHCM. Đánh giá này là bởi đơn vị mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Có thể kể đến như:

Dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng

Khi lựa chọn A Hàng Đức, quý khách hàng không phải mất thời gian, công sức để mang nồi cơm điện đến các đơn vị sửa chữa. Bởi dịch vụ sửa nồi cơm điện Panasonic tại nhà giúp tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách hàng. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng kiểm tra và khắc phục mọi lỗi liên quan đến nồi cơm điện Panasonic một cách nhanh chóng.

Dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện nhanh chóng giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện nhanh chóng giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện đa dạng

Với mong muốn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, A Hàng Đức cung cấp dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện đa dạng các thương hiệu không chỉ riêng Panasonic. Các dịch vụ sửa chữa của A Hàng Đức có thể kể đến như:

Chất lượng sửa chữa đảm bảo

Không chỉ ghi điểm bởi dịch vụ nhanh chóng và đa dạng, A Hàng Đức còn luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng bởi chất lượng sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, am hiểu về các dòng nồi cơm điện, A Hàng Đức luôn bắt lỗi nhanh chóng và khắc phục một cách triệt để đảm bảo không tái phát sau khi sửa chữa.

Linh kiện thay thế chính hãng

A Hàng Đức luôn có đủ linh kiện chính hãng của mọi dòng nồi cơm điện Panasonic hiện có trên thị trường. Do đó, khi cần thay thế linh kiện, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng linh kiện. Đặc biệt, tại A Hàng Đức tuyệt đối không có tình trạng tráo đổi linh kiện hay thay thế linh kiện kém chất lượng.

Bảo hành dịch vụ chu đáo

Khi sửa nồi cơm điện Panasonic, quý khách hàng luôn an tâm tuyệt đối bởi chính sách bảo hành chu đáo. Mọi lỗi liên quan đến nồi cơm điện Panasonic sau khi sửa chữa đều được chúng tôi hỗ trợ xử lý, khắc phục nhanh chóng.

Bảo hành chu đáo sau dịch vụ
Bảo hành chu đáo sau dịch vụ

Giá sửa chữa rẻ

A Hàng Đức thấu hiểu khách hàng luôn quan tâm đến giá sửa chữa nồi cơm điện. Vậy nên chúng tôi nỗ lực cung cấp dịch vụ sửa nồi cơm điện Panasonic giá rẻ giúp quý khách hàng tối ưu chi phí.

Với rất nhiều lợi ích nổi bật, A Hàng Đức tự tin là đơn vị sửa nồi cơm điện Panasonic số 1 tại Hà Nội hiện nay. Vậy nên nếu nồi cơm điện nhà bạn gặp vấn đề hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)