Sửa nồi cơm điện Hitachi Nhật tại nhà giá rẻ, nhanh chóng

Nồi cơm điện Hitachi của bạn xuất hiện một số lỗi cơ bản. Tuy nhiên, bạn chưa biết làm thế nào khắc phục sự số để sản phẩm hoạt động hiệu quả, tăng tuổi thọ cao hơn. Vậy, hãy để A Hàng Đức chúng tôi hỗ trợ bạn liệt kê một số lỗi cơ bản trên thiết bị và cách sửa nồi cơm điện Hitachi chi tiết dưới đây. Đồng thời, đừng quên liên hệ với A Hàng Đức chúng tôi nếu muốn sở hữu được dịch vụ sửa nồi cơm chi tiết nhất.

Mã lỗi nồi cơm điện Hitachi

Trong quá trình sử dụng nồi cơm điện bạn dễ dàng nhận thấy một số mã lỗi nồi cơm điện Hitachi. Tùy thuộc vào sản phẩm báo lỗi như thế nào bạn có thể xác định được nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục chi tiết nhất.

Lỗi F01/E01

Nồi cơm điện Hitachi nếu xuất hiện mã lỗi F01/E01 bạn cần xác định nguyên nhân do nhiệt độ chảo cảm biến ngắt kết nối. Với nguyên nhân này bạn hãy rút điện nồi cơm ra và để thiết bị nghỉ ngơi trong vài phút. Sau đó, bạn cần kết nối lại để thiết bị hoạt động.

Nồi cơm điện Hitachi lỗi F1
Nồi cơm điện Hitachi lỗi F1

Lỗi F04/E04

Nếu nồi cơm điện Hitachi của bạn báo mã lỗi E04/F04 hãy nắm bắt ngay nguyên nhân nhiệt độ nắp cảm biến ngắt kết nối. Trong trường hợp nồi cơm điện của bạn xuất hiện lỗi này bạn cần rút nguồn điện ra khỏi thiết bị sau đó vệ sinh thiết bị thật sạch.

Lỗi F07/E07, E02/F02

Bạn nhận thấy nồi cơm điện của gia đình mình xuất hiện lỗi E07/F07 vậy cần xác định rõ nguyên nhân IGBT cảm biến nhiệt độ ngắt kết nối. Trong trường hợp này bạn cần vệ sinh bộ phận làm mát dưới đáy nồi để tránh nồi bám bụi gây ra lỗi. Đồng thời, bạn cần chọn vị trí đặt nồi cơm điện ở nơi bằng phẳng và những nơi thoáng mát. Tránh đặt nồi cơm tại những nơi có nhiệt độ cao khiến cảm biến nhiệt sẽ tự động ngắt kết nối.

Lỗi E05/F05

Trường hợp nồi cơm điện Hitachi của bạn báo lỗi E05/F05 bạn có thể xác định nguyên nhân do cảm biến nhiệt độ nồi không ổn định. Sửa nồi cơm điện mã lỗi F05/E05 khá đơn giản bạn chỉ cần thực hiện tương tự như sản phẩm lỗi F07/E07.

Lỗi F08/E08

Nồi cơm điện Hitachi xuất hiện mã lỗi E08/F08 do IGBT cảm biến nhiệt không ổn định. Lỗi này xuất hiện do có thay đổi nhiệt nhanh chóng trong khi nấu – cách nhiệt. Với lỗi này bạn cần vệ sinh thật sạch thiết bị để đảm bảo quá trình hoạt động của nồi cơm ổn định.

Nồi cơm điện Hitachi lỗi F08
Nồi cơm điện Hitachi lỗi F08

Mã lỗi nồi cơm điện Hitachi khi các cảm biến nhiệt được đặt quanh nắp

Nồi cơm điện Hitachi xuất hiện lỗi do các cảm biến nhiệt được đặt xung quanh nắp nồi cơm. Tùy thuộc vào từng lỗi khác nhau bạn có thể xác định được mã lỗi. Cụ thể như sau:

 • Mã lỗi E03/ F03 báo hiệu cảm biến nhiệt độ nồi ngắn.
 • Mã lỗi E06/ F06 báo hiệu cảm biến nhiệt độ bìa ngắn.
 • Mã lỗi F09/ E09 báo hiệu IGBT cảm biến nhiệt độ ngắn mạch phát hiện một nhiệt độ cao bất thường.
 • Mã lỗi E10/ F10 báo hiệu mạch biến tần không hoạt động.
 • Mã lỗi E11/ F11 báo hiệu điện lạm dụng hay điện áp vượt quá mức cho phép.
 • Mã lỗi F12 báo hiệu IH giá trị chỉnh lên xuống bên ngoài tắt.
 • Mã lỗi F13 báo hiệu nắp bất thường nhiệt độ.
Nồi cơm điện Hitachi lỗi cảm biến nhiệt quanh nắp
Nồi cơm điện Hitachi lỗi cảm biến nhiệt quanh nắp

Mã lỗi nồi cơm điện Hitachi khi nấu cơm không ngon

Nếu nồi cơm điện Hitachi của bạn nấu cơm không ngon, thường xuyên bị cháy, khô hay nhão cần kiểm tra một số lỗi sau đây.

 • Mã lỗi E thermistor báo hiệu thermistor thất bại khi kết nối.
 • Mã lỗi E1 xuất hiện báo lỗi thermistor ngắt kết nối.
 • Mã lỗi E2 báo hiệu thermistor bị lỏng.
 • Mã lỗi E3 báo hiệu nắp thermistor ngắt kết nối, chỉ làm nóng ở nhiệt độ 20 độ C.
 • Mã lỗi E4 báo hiệu sự thay đổi bất ngờ về nhiệt độ trong quá trình thiết bị hoạt động.
 • Mã lỗi E12 báo hiệu fan khóa/ điện lạm dụng ở cánh quạt của thiết bị không quay.

Có thể bạn quan tâm:

Sửa nồi cơm điện Hitachi gặp mã lỗi nhiệt độ cao bất thường

Nồi cơm điện Hitachi của bạn có thể xuất hiện một số lỗi. Bạn cần xác định mã lỗi của sản phẩm về nhiệt độ cao bất thường của vỏ nồi cơm sau đây để nắm bắt.

 • Mã lỗi C10 / C13 báo hiệu nồi cơm điện Hitachi gặp vấn đề về lỗ thông hơi.
 • Mã lỗi C11 báo hiệu cảm biến nồi có sự bất thường.
 • Mã lỗi C12 báo hiệu cảm biến nắp gặp lỗi.
 • Mã lỗi C13 báo hiệu nắp ngoài mở đồng hồ được sử dụng.
 • Mã lỗi C14 báo hiệu điện áp bạn sử dụng không phù hợp với thiết bị.
 • Mã lỗi F14 báo hiệu lỗi giao tiếp máy vi tính.
 • Mã lỗi F25 báo hiệu sự bất thường của cảm biến nhiệt độ.
 • Mã lỗi F26 báo hiệu nắp bất thường cảm biến nhiệt độ.

Dịch vụ sửa nồi cơm điện Hitachi uy tín

Khi nồi cơm điện gặp phải những mã lỗi ở trên có thể gây ra nhiều ảnh hưởng cho bạn trong quá trình sử dụng. Theo đó, nếu không thể tự mình sửa chữa sản phẩm hãy liên hệ với dịch vụ sửa nồi cơm điện A Hàng Đức. Bởi, dịch vụ đến từ đơn vị đáp ứng được mọi tiêu chí khách hàng đặt ra, cụ thể như sau:

Đơn vị nhận sửa nồi cơm điện Hitachi khi gặp đa dạng các lỗi

A Hàng Đức nhận sửa nồi cơm điện Hitachi khi xuất hiện mọi lỗi hư hỏng. Theo đó, dù thiết bị của bạn gặp phải mã lỗi nào đi chăng nữa đều được đơn vị khắc phục nhanh chóng. Bạn có thể an tâm rằng, đội ngũ nhân viên đến từ đơn vị đã được đào tạo bài bản nên đảm bảo quá trình sửa chữa chuyên nghiệp nhất.

Đơn vị hỗ trợ sửa nồi cơm điện Hitachi uy tín
Đơn vị hỗ trợ sửa nồi cơm điện Hitachi uy tín

Thời gian sửa nồi cơm điện Hitachi nhanh chóng

Dịch vụ sửa nồi cơm điện Nhật được đơn vị thực hiện trong thời gian nhanh chóng. Bạn chỉ cần chờ đợi trong vài tiếng đơn vị sẽ khắc phục toàn bộ mọi hư hỏng trên thiết bị. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ sửa nồi cơm điện tại nhà. Bạn nếu sử dụng dịch vụ sẽ tiết kiệm được thêm cho mình nhiều thời gian.

Đơn vị đưa ra chi phí sửa chữa cạnh tranh hợp lý

Chi phí sửa chữa nồi cơm điện Hitachi do đơn vị đưa ra cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Bạn có thể tham khảo mức giá dịch vụ đến từ các đơn vị để nắm bắt chi tiết. Ngoài ra, A Hàng Đức hỗ trợ bạn đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt về dịch vụ. Bạn khi nắm bắt thời cơ sẽ nhận được thêm cho mình nhiều ưu đãi hay những món quà đặc biệt.

Dịch vụ sửa nồi cơm điện có phí cạnh tranh hợp lý
Dịch vụ sửa nồi cơm điện Hitachi có phí cạnh tranh hợp lý 

Đơn vị cấp phiếu bảo hành dài hạn

Chế độ bảo hành cho dịch vụ sửa nồi cơm điện được A Hàng Đức đưa ra đảm bảo tối đa quyền lợi cho bạn. Theo đó, Bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành lên đến 12 tháng tùy thuộc vào từng dịch vụ. Nếu trường hợp đơn vị nhận thay thế linh kiện chúng tôi cam kết linh kiện thay thế chính hãng. Bạn nếu phát hiện đơn vị thay thế linh kiện kém chất lượng chúng tôi luôn sẵn sàng đền bù gấp đôi.

Đơn vị tư vấn tận tình

Đơn vị chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn tận tình cho bạn về dịch vụ sửa nồi cơm điện Hitachi. Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ bạn hãy liên hệ với đơn vị để nhận được giải đáp chi tiết nhất.

Trên đây là chi tiết các mã lỗi và cách sửa nồi cơm điện Hitachi uy tín của A Hàng Đức. Nếu bạn có nhu cầu khắc phục mọi lỗi hư hỏng trên thiết bị hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sửa nồi cơm điện đơn vị cam kết đáp ứng tối đa mọi yêu cầu bạn đặt ra.

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)