Sửa tủ lạnh Samsung Inverter Side by Side 24/24h

Tủ lạnh Samsung từ lâu đã khẳng định được thương hiệu, chất lượng trên từng sản phẩm dẫn đầu trong xu hướng tủ lạnh hiện đại. Samsung inverter side by side là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng, mặc dù chất lượng là vậy, nhưng trong quá trình sử dụng có thể xảy ra hư hỏng do một số nguyên nhân như dòng diện, tủ lạnh không lạnh, xì gas,… để khắc phục những lỗi trên, bắt buộc bạn phải tìm ngay đến thợ sửa chữa tủ lạnh. Sửa chữa Samsung inverter side by side ngay khi thấy những vấn đề bất thường của tủ lạnh nhà mình. Và bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những vấn đề lỗi thường gặp của tủ lạnh Samsung inverter side by side.

Một số lỗi mà khi sử dụng tủ lạnh bạn thường gặp phải như:

 • Tủ lạnh không lạnh: nguyên nhân có thể là nút điều chỉnh nhiệt độ bị sai vị trí, hoặc có thể chứa quá nhiều thực phẩm cùng lúc, ống dẫn hơi lạnh bị nghẹt, hoặc quạt gió ko quay,…
 • Tủ lạnh Samsung inverter xuất hiện mã lỗi
 • Tủ lạnh Samsung không lạnh: cũng có thể quạt gió không quay, ống dẫn bị đông tuyết dẫn đến hơi lạnh không qua được tủ
 • Xuất hiện nước chảy nhỏ giọt, hoặc chảy ròng trong tủ lạnh
 • Tủ lạnh bị hết gas: do tấm dàn bị thủng, khí ga thoát hết ra ngoài dẫn đến tủ lạnh không lạnh
 • Samsung inverter side by side tự rơi đá viên hoặc không làm đá tự động
 • Tủ lạnh phát ra tiếng kêu to
 • Đèn bị đứt bóng, không sáng
nguyên nhân tủ lạnh samsung inverter side by side bị lỗi
Nguyên nhân tủ lạnh samsung inverter side by side bị lỗi

Quy trình xử lí sữa chữa tủ lạnh

Tại mỗi địa chỉ sửa chữa tủ lạnh sẽ có những quy trình sửa chữa khác nhau. Còn riêng tại ahangduc.com quy trình được thực hiện như sau:

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng về tình trạng mà tủ lạnh gặp phải

Tiếp nhận tình trạng ban đầu để đánh giá sơ bộ về tủ lạnh

Bước 2: Tiến hành đánh giá mức độ hư hại

Sau khi đánh giá sơ bộ, tiến hành kiểm tra mức độ hư haị để báo giá

Bước 3: Báo đúng giá cho khách hàng

Mối tình trạng sẽ có mức giá khác nhau, vì vậy cần báo đúng báo đủ giá cho khách

Bước 4: Nếu khách đồng ý, tiến hành sữa chữa tủ lạnh tại nhà hoặc đem về trung tâm bảo hành

Tùy vào tình trạng mà thợ sữa có thể khắc phục ngay tại chỗ, nếu không phải đem tủ về trung để có đủ trang thiết bị kĩ thuật hơn

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

Bàn giao cho khách kiểm tra tình trạng hoạt động bình thường trở lại

Bước 6: Chăm sóc hậu mãi

Sẽ có chế độ bảo hành sửa chữa nêu khách hàng tiếp tục tình trạng như ban đầu trước khi sửa chữa. Và có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

quy trình sửa chữa tủ lạnh samsung inverter side by side
Quy trình sửa chữa tủ lạnh samsung inverter side by side

Bảng giá sữa chữa tủ lạnh Samsung inverter side by side

Bảng giá sữa chữa có thể dao động từ  250.000 đồng đến 4.500.000 đồng. tùy vào nhiều yếu tố mà định giá có thể dao động khác nhau. Trong các yếu tố đó, có thể kể đến các yêu tố như:

 • Nhãn hiệu tủ lạnh: Tuy vào nhãn hiệu và dòng tủ lạnh khác nhau sè có giá khác nhau. Một số hãng phổ biến như Samsung, Hitachi, Toshiba, Panasonic,… từ dòng cao cấp xuống dòng bình dân cũng là mức giá khác nhau.
 • Tùy vào phụ kiện, linh kiện: Ở mỗi cơ sở sửa chữa khác nhau dùng các phụ kiện và linh kiện khác nhau. Chất lượng và chính hãng là yếu tố chiếm hầu hết phần trăm định giá. Chất lượng cao, chính hãng là yếu tố hàng đầu để bạn không phải thay đi thay lại thật bất tiện.
 • Phụ thuộc và địa điểm sửa chữa: giá cũng có thể thay đổi tùy vào địa điểm sửa tủ lạnh tại nhà, sửa tại nội ô hoặc ngoại ô, sửa tại nhà và bàn giao hoặc đem về trung tâm sửa chữa.
 • Thời gian sửa chữa: ngày thường, ngày cuối tuần hay ngày lễ tết thì giá cũng có thể thay đổi

Lí do bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuyên suốt 24/7 và chất lượng đặt trên hàng đầu. Một dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp luôn được khách hàng tin tưởng và chọn lựa dịch vụ của chúng tôi. Thái độ phục vụ tận tâm đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đồng thời, kĩ thuật nhân viên sửa chữa lành nghề, có nhiều kinh nghiệm có thể giải quyết nhiều vấn đề ở tủ lạnh. Mang đến mức giá tối ưu nhất cho khách hàng, phù hợp nhiều đối tượng người dùng. Đặc biệt, sửa chữa tủ lạnh Samsung Inverter Side by side tại ahangduc.com sẽ giúp tủ lạnh của bạn trở về tình trạng như mới mua, và bền bỉ theo thời gian.

Cập nhật vào 25/10/2023 lúc 13:02

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)