12 tính năng vượt trội của máy trộn đa năng mới nhất hiện nay

Máy trộn đa năng mới nhất, chuyên nghiệp nhất thường nặng hơn do sự kết hợp của các yếu tố bao gồm thân kim loại đúc hoàn toàn chứa động cơ nặng, công suất cao để nhào, xay, đánh… các loại bột chỉ trong chốc lát. Hơn nữa, máy trộn đa năng mới nhất, chuyên nghiệp nhật còn được giải phóng thành máy xay sinh tố, máy xay thịt, máy ép trái cây, máy làm mì ống… chỉ trong chốc lát với bộ phụ kiện đa năng.

  1. Đồng hồ hẹn giờ

Một số máy trộn đa năng mới nhất hiện nay như máy trộn đa năng của Cuisinart và Breville sản xuất có tính năng hẹn giờ ưu việt. Tính năng nâng cao này cho phép bạn kiểm soát quá trình hoạt động của máy trộn đa năng bằng cách tự động tắt máy trộn tại thời điểm trộn được chỉ định. Điều này có thể cho phép bạn đảm nhiệm các công việc khác trong nhà bếp hoặc một nơi nào khác trong nhà, biết rằng công việc sẽ kết thúc khi bạn trở về. Điều này cũng giúp bạn tránh những rắc rối khi phải theo dõi quá trình.

2. Kiểm soát tốc độ nhiều hơn

Một số mẫu máy trộn đa năng chuyên nghiệp sẽ có cảm biến tốc độ điện tử sẽ duy trì tốc độ động cơ của động cơ bất kể tải. Dòng máy trộn đa năng mới nhất của KitchenAid Pro cũng có thể điều chỉnh tốc độ tùy thuộc vào giai đoạn của công việc trộn hiện tại bằng cách điều chỉnh tăng hoặc giảm khi hỗn hợp yêu cầu. Các mô hình máy trộn đa năng khác có các cảm biến có thể cho bạn biết tốc độ nào phù hợp cho các nhiệm vụ khác nhau, từ gấp và nhào đến tạo khí và đánh bông…. Ngoài ra, các loại máy trộn đa năng mới nhất hiện nay còn kèm thêm tính năng tự động tắt động cơ nếu hành động trộn bị cản trở.

3. Thêm sức mạnh

Bên cạnh việc cung cấp nhiều công suất và động cơ nặng hơn với nhiều mã lực hơn, các mô hình máy trộn đa năng mới nhất được thiết kế chuyên nghiệp hơn, bao gồm nhiều mô-men xoắn hơn để cung cấp năng lượng làm việc hiệu quả hơn. Nhiều trong số các máy trộn đa năng chuyên nghiệp cũng có tất cả các bánh răng bằng thép chạy mát hơn để tránh quá nóng trong những công việc kéo dài và yên tĩnh hơn như dòng KitchenAid Pro.

4. Tăng công suất

Hầu hết các máy trộn đa năng mới nhất hiện này đều được thiết kế nâng bát hiện đại. Điều này xuất phát từ một phong cách chuyên nghiệp hơn, do các thành phần nặng hơn. Hay nói cách khác là thiết kế nâng bát mang lại sự ổn định hơn so với các phiên bản đầu nghiêng trong khi cũng cho phép kích thước tô trộn lớn hơn để trộn các mẻ bột lớn hơn. Khi chọn máy trộn đa năng cao cấp hãy tìm những chiếc tô trộn được thiết kế có tay cầm để thuận tiện hơn trong các quy trình nấu nướng, cầm nắm và di chuyển.

5. Tính cơ động và ổn định

Máy trộn đa năng mới nhất, chuyên nghiệp nhất thường nặng hơn do sự kết hợp của các yếu tố bao gồm thân kim loại đúc hoàn toàn chứa động cơ nặng. Do trọng lượng nặng nên khó khăn trong quá trình di chuyển trong quầy bếp khi sử dụng như những mẫu nhẹ hơn.

Để giảm tải sự nặng nề khi di chuyển, một số mẫu máy trộn đa năng có gắn thêm các bánh xe để làm cho việc di chuyển máy trộn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

6. Thêm tính năng

Nhiều mô hình máy trộn đa năng cao cấp cung cấp nhiều phụ kiện đính kèm hơn so với các bộ trộn tiêu chuẩn. KitchenAid vượt xa tất cả những thương hiệu khác khi nói đến các phụ kiện và phụ kiện bổ sung. Hub điện là một tính năng cho phép bạn biến chiếc máy trộn đa năng của mình thành một thiết bị bàn bếp hoàn chỉnh hay còn gọi là trung tâm nấu nướng đa năng nhất. Ngoài việc cung cấp phạm vi phụ kiện đính kèm đa dạng, tất cả các mẫu KitchenAid đều đi kèm với tính năng trung tâm nguồn. Đặc biệt, phụ kiện đính kèm trung tâm điện bao gồm máy ép cam quýt, máy làm kem, máy xay xúc xích, máy làm mì ống tươi và nhiều loại khác để mở rộng máy trộn của bạn sử dụng trong tương lai.

7. Trung tâm điện

Máy trộn có tính năng trung tâm nguồn cho phép bạn biến máy trộn đa năng của mình thành một thiết bị nhà bếp hoàn chỉnh, đồng thời tiết kiệm không gian quầy bếp bổ sung mà nhiều máy độc lập sẽ chiếm. Trung tâm năng lượng được đặt ở mặt trước của máy trộn để dễ dàng truy cập và được sử dụng để cung cấp năng lượng cho nhiều loại phụ kiện để xay thịt, làm kem, mì ống… Các sản phẩm máy trộn đa năng của thương hiệu KitchenAid sẽ cung cấp phạm vi rộng nhất của các phụ kiện đính kèm trung tâm năng lượng, nhưng các thương hiệu khác, bao gồm Cuisinart, Kenwood… cũng cung cấp tính năng này.

8. Phần đính kèm của Pasta Maker

Các mẫu máy trộn đa năng mới nhất của thương hiệ KitchenAid cung cấp tổng cộng 6 loại pasta khác nhau được bán dưới dạng một bộ hoàn chỉnh cũng như trong các kết hợp khác nhau. Bộ hoàn chỉnh bao gồm một con lăn mì ống, nhà sản xuất ravioli, và spaghetti cá nhân, fettuccine, lasagnette, và máy cắt capellini (tóc góc). Con lăn được sử dụng để tạo ra các tấm pasta hoàn hảo và sau đó bạn chọn kiểu cắt để sản xuất mì ống tự làm thành phẩm. Một lợi ích lớn là có thể sử dụng cả hai tay để quản lý bột.

9. Bộ xử lý thực phẩm

Các phụ kiện đính kèm phong phú và đa dạng đã biến máy trộn đa năng của bạn thành một bộ xử lý thực phẩm hoàn chỉnh, giúp cho mọi công việc làm bếp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Các phụ kiện bao gồm: bốn đĩa, một đĩa cắt cho thịt và rau, một đĩa cắt nhỏ cho cà chua, hành tây và ớt để làm salsa và hơn thế nữa, một đĩa nghiền cho pho mát và sô cô la, và một đĩa julienne để cắt trái cây và rau quả, chẳng hạn như khoai tây cho khoai tây chiên.

Bạn cũng có thể nhanh chóng thay đổi độ dày lát cắt, bằng cách trượt một đòn bẩy bên ngoài, có nghĩa là bạn không phải thay đổi đĩa để thay đổi độ dày. Nó có một ống thức ăn rộng để nuôi những miếng lớn. Nó cũng đi kèm với một trường hợp lưu trữ cho các lưỡi dao.

10. Đính kèm máy ép trái cây

Chỉ với phụ kiện đính kèm ngay lập tức bạn sẽ biến máy trộn đa năng thành chiếc máy ép trái cây siêu đỉnh. Phụ kiện đính kèm trung tâm năng lượng này là một máy ép trái cây hoàn chỉnh cho phép bạn làm nước ép, nước sốt và mứt.

Nó đi kèm với một bình đựng nước trái cây, một bình riêng để bắt bột giấy và ba kích cỡ lưới lọc. Việc bắn bột có thể điều chỉnh cho phép bạn xác định hàm lượng bột cuối cùng của nước ép. Nó rất phù hợp để làm nước ép trái cây và rau, sinh tố, và nhiều loại nước sốt có độ dày khác nhau. Có một phụ kiện đính kèm nước ép cam quýt riêng biệt, không liên quan chỉ dành cho việc làm nước ép cam quýt.

11. Máy làm kem

Phần đính kèm trung tâm năng lượng của máy trộn đa năng KitchenAid đã biến máy trộn đa năng của họ thành một máy làm kem chỉ trong chốc lát. Tuy nhiên, nó không phù hợp với các mô hình cho tô trộn 7 hoặc 8 lít.

Phụ kiện máy làm kem kèm theo sẽ tạo ra 2 lít kem phục vụ mềm trong 30 phút và cũng có thể làm kem, và nhiều món tráng miệng đông lạnh khác. Nó sử dụng Freeze Bowl của họ, phải được để trong tủ đá ít nhất 15 giờ. Tốt nhất là sử dụng các thành phần ướp lạnh để giúp tăng tốc quá trình. Lưu ý rằng Freeze Bowl không an toàn khi cho máy rửa chén nên các bạn phải rửa nó bừng tay.

Đặc biệt, đối với kem cứng hơn, bạn chỉ cần lưu trữ kem thành phẩm của bạn trong tủ đông cho đến khi nó có độ cứng mong muốn. Nó cũng đi kèm với một số công thức nấu ăn.

12. Máy xay thịt

Phụ kiện máy xay thịt cho phép bạn tiết kiệm tiền bằng cách chế biến thịt theo cách của riêng bạn, và trái cây và rau quả ngay tại nhà. Đồng thời, kiểm soát nhiều hơn những gì bạn ăn, bao gồm kiểm soát hàm lượng chất béo.

Có những lựa chọn có sẵn để làm xúc xích cũng như thạch, mứt và nước sốt. Nó đi kèm với một stomper, và hai tấm mài, một tốt và một khóa học. Các nhà sản xuất khác thực hiện một tùy chọn máy xay thực phẩm cho dòng máy trộn đa năng KitchenAid.

Tham khảo các loại máy trộn đa năng mới nhất hiện nay

  1. Máy trộn KitchenAid 220v màu đỏ-5KSM3311XEHT
  2. Máy trộn KitchenAid 220v màu xanh lá -5KSM3311XEHW
  3. Máy trộn bột đa năng Kenwood KM281 Prospero (900w-4,3l)
  4. Máy trộn bột đa năng Kenwood KM013 Megapack(1400w,4,6l)
  5. Máy trộn bát nâng lên xuống KitchenAid 5KPM5EWH (Trắng)

Lược dịch theo https://ratingle.com

Trả lời

Zalo