8 lý do để bạn “tậu” chiếc máy trộn đa năng mới nhất cho gian bếp nhà bạn

Khi bạn sở hữu trên kệ bếp của mình chiếc máy trộn đa năng mới nhất thì hãy nghĩ rằng, mình đã may mắn hơn nhiều người. Trước đây, tôi đã từng nghĩ rằng mình sẽ không có cơ hội sử dụng máy trộn đa năng vì nhiều lý do, đầu tiên là về kinh tế, sau đó là do không gian trên kệ bếp không được thông thoáng và tôi luôn tâm niệm rằng, một máy trộn cầm tay cũng có thể thực hiện công việc tốt như vậy. Nhưng sau đó, tôi quyết định đầu tư một chiếc máy trộn đa năng mới cho gian bếp thay về chiếc máy trộn cầm tay cộc cạch vẫn dùng. Và từ khi mang nó về đến kệ bếp, chiếc máy đa năng mới này cho tôi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Máy trộn đa năng giúp tôi làm những điều cao xa hơn là chỉ trộn một mẻ bánh quy sô cô la chip. Bạn sẽ không tin vào số lượng những thứ cần làm với máy trộn đa năng KitchenAid.

Sử dụng máy trộn đa năng mới nhất của KitchenAid sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện công thức nấu ăn yêu thích một cách nhanh chóng. Đây chỉ là một vài ý tưởng để bạn bắt đầu sử dụng máy trộn đa năng mới. Nhưng đừng dừng lại với những gợi ý của chúng tôi – bây giờ bạn đã có, hãy thực hiện với một số cách sáng tạo để làm những món ăn yêu thích của bạn thêm phong phú.

1.Dễ dàng cắt nhỏ thực phẩm

Điều này thực sự đã thổi vào tâm trí tôi lần đầu tiên tôi đọc về nó. Tôi đã dành toàn bộ sự nghiệp xé thịt gà cho sự nghiệp đầu bếp của mình – tại sao tôi không sử dụng KitchenAid với phần đính kèm mái chèo? Tất cả những gì bạn cần làm là lật công tắc và bộ trộn thực hiện tất cả công việc cho bạn – thật dễ dàng phải không?

Đặt gà đã nấu chín của bạn vào tô trộn của máy trộn đa năng KitchenAid trong khi chúng vẫn còn ấm. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phụ kiện đính kèm nào, nhưng tôi nghĩ rằng phần phụ kiện kèm mái chèo hoạt động tốt nhất. Bật máy trộn và để nó hoạt động. Thủ thuật này cũng có tác dụng với thịt lợn kéo hoặc thịt bò băm nhỏ.

2.Làm bánh pizza dễ dàng

Tôi thích dành hàng giờ đồng hồ để nhào bánh mì … nhưng tôi là một đầu bếp được đào tạo, và nấu ăn là tất cả những gì tôi làm! Sử dụng bộ trộn của máy trộn đa năng KitchenAid sẽ giúp tôi nhào bột dễ dàng để làm tất cả các loại bánh, trong đó có bánh pizza.

Khi mua máy trộn đa năng KitchenAid, các bạn sẽ được trang bị thêm phụ kiện đi kèm là móc bột. Sau khi bạn kết hợp các thành phần trong tô trộn và chỉ cần nhấn nút, mọi công việc nhào sẽ được máy trộn đa năng làm tất cả. Trong thời gian máy hoạt động, bạn thảnh thơi ngồi chơi mà không còn đau cổ tay như khi nhào bột với máy trộn cầm tay.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt các thành phần khô vào tô trộn trước và bật máy để trộn chúng lại với nhau. Sau đó, cho thêm trong các thành phần ướt trong một dòng chảy chậm, ổn định cho đến khi chúng được kết hợp đầy đủ. Để bột tiếp tục trộn trong khoảng thời gian quy định (thường là 10 phút) và voila – bánh mì hoặc bánh pizza ăn liền!

3.Nghiền khoai tây nhanh chóng

Tôi thường xuyên nghiền khoai tây bằng máy trộn cầm tay. Nhưng kể từ khi sử dụng máy trộn đa năng mới của KitchenAid, tôi không phải vất vả nghiền chúng nữa. Mà phần đính kèm của máy trộn đa năng có thêm mái chèo giúp cho việc nghiền và đánh khoai tây vô cùng dễ dàng.

Luộc khoai tây của bạn như bình thường trước khi xả nước và đặt chúng vào tô trộn của máy trộn đa năng. Thêm bơ của bạn để hỗn hợp khoai tây nghiền nhuyễn hơn nhờ các chất béo liên kết với các phân tử tinh bột. Sau đó, nhấn nút và ngồi chờ hỗn hợp khoai tây nghiền ra lò. Hoặc nếu bạn thích, có thể cho thêm kem chua thay thế. Nêm muối và hạt tiêu để món ăn thêm thơm ngon và hấp dẫn.

4.Làm các món kem thơm ngon và hấp dẫn

Nếu bạn đã từng đánh kem bằng tay, bạn sẽ biết đó là một thử thách. Tôi cũng ghét đánh kem bằng máy trộn cầm tay vì chất lỏng chảy ra bên ngoài tô trộn và làm cho gian bếp bẩn. Nhưng kể từ khi tôi sử dụng máy trộn đa năng, mọi khó khăn đó được chấm dứt.

Khi mua máy trộn đa năng mới của KitchenAid, bạn sẽ được đính kèm thêm các phục kiện nhờ trung tâm điện đa năng. Chỉ cần gắn máy làm kem vào là bạn sẽ dễ dàng có được món kem thơm ngon và mát lạnh. Nếu bạn có một cái tô trộn thủy tinh, thật tuyệt khi xem quá trình hoạt động của nó.

Đổ kem lạnh, đánh bông nặng vào tô trộn của máy trộn đa năng. Sử dụng phần đính kèm râu và bật máy trộn lên cao. Đánh kem cho đến khi các đỉnh cứng xuất hiện và một cái muỗng có thể đứng lên trong kem. Để làm bơ, hãy tiếp tục cho đến khi bạn nghe thấy kem giải phóng bơ sữa.

5.Làm bánh trứng nhanh chóng

Tương tự như kem đánh bông, làm bánh trứng đường chắc chắn là một bài tập tay cam go và vô cùng vất vả. Nhưng với chiếc máy trộn đa năng thì mọi trở ngại đều không còn nữa!

Các bạn hãy sử dụng phần đính kèm là máy đánh trứng để đánh bông lòng trắng trứng dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng chúng để làm bánh quy hoặc bánh trứng đường, hoặc bạn có thể sử dụng những lòng trắng trứng chiên để trộn vào bánh để tạo ra những chiếc bánh và bánh quế mềm nhất.

Đặt lòng trắng trứng của bạn vào tô trộn của máy trộn đa năng với phần đính kèm máy đánh trứng được bảo đảm. Bật máy lên tốc độ trung bình cao và đánh cho đến khi các đỉnh mềm xuất hiện. Sau đó, gấp đường của bạn (nếu sử dụng) và tăng tốc độ. Tiếp tục đánh cho đến khi chúng đạt đến đỉnh cứng.

6.Có thể làm xúc xích

Nếu bạn đang tự hỏi một đầu bếp chuyên nghiệp nghĩ gì về phần đính kèm máy xay thịt, tôi phải nói: Tôi yêu nó. Tôi đã làm rất nhiều xúc xích bằng cách sử dụng thứ này! Mặc dù phần đính kèm nhồi xúc xích không thực sự là lớp chuyên nghiệp, nhưng máy xay hoạt động hoàn hảo. Chỉ cần chắc chắn rằng thịt của bạn gần như đông lạnh trước khi bắt đầu để ngăn hỗn hợp quá nóng.

Cắt thịt của bạn thành các dải dài và mỏng và đặt chúng trong tủ đá trong 30 phút đến một giờ. Bạn không muốn chúng bị đóng băng, nhưng chúng cũng không nên ấm. Gắn máy xay và bật máy trộn. Nếu bạn đang làm xúc xích, hãy thêm gia vị vào thịt trước khi cho chúng chạy qua máy trộn. Thêm từng dải thịt vào máy xay một lần, định vị tô trộn bên dưới máy xay để bắt thịt.

7.Và cả món mì ống hấp dẫn

Chiếc máy trộn đa năng của KitchenAid hoàn toàn đáng giá 125 $ bởi được kèm theo cho con lăn mì ống 3 mảnh và các phụ kiện cắt đặc biệt. Tôi biết rất nhiều đầu bếp chuyên nghiệp (bao gồm cả bản thân tôi) làm mì ống theo cách này ở nhà rất dễ dàng và thuận tiện. Bạn cũng sẽ thấy chiếc máy trộn đa năng xuất hiện trên các cuộc thi nấu ăn trên TV! KitchenAid biến đổi hoàn toàn thành một nhà sản xuất mì ống chức năng với một vài phụ kiện đính kèm đơn giản.

Làm bột mì ống của bạn (bằng cách sử dụng móc bột hoặc nhào bằng tay). Sau khi nó nghỉ ngơi ít nhất một giờ, cắt bột thành bốn miếng. Gắn con lăn mì ống và bật máy. Chạy bột qua, bắt đầu ở cài đặt dày nhất (1) và tiếp tục cho đến khi đạt được độ mỏng mong muốn (thông thường, cài đặt thứ hai đến cuối cùng). Sau đó, gắn máy cắt và chạy tấm qua để cắt nó.

8.Sở hữu món kem của riêng bạn

Khi bạn đã sở hữu máy trộn đa năng của KitchenAid, bạn không cần phải chi hàng trăm đô la cho một máy làm kem chuyên nghiệp nữa. Bởi những chiếc máy trộn đa năng mới nhất của KitchenAid có thể dễ dàng biến thành một máy làm kem khi bạn mua phụ kiện máy làm kem riêng biệt. Tôi có một trong những thứ này cho máy trộn đứng của mình, và tôi nghĩ nó làm rất tốt trong việc làm kem chất lượng, giúp tôi toại nguyện món kem mát lành theo sở thích của mình.

Đóng băng tô trộn qua đêm. Làm kem sữa trứng của bạn và để nguội đến nhiệt độ phòng. Đặt tô trộn vào máy trộn và gắn các miếng trộn. Bật máy và từ từ đổ vào kem sữa trứng. Cho phép máy trộn chạy cho đến khi bạn nghe thấy tiếng ồn khi nhấp – quá trình này thường mất khoảng 10 đến 15 phút. Chuyển kem vào hộp đựng và đông lạnh trong 1 giờ trước khi ăn.

Tham khảo các loại máy trộn đa năng của KitchenAid, Kenwood

  1. Máy trộn KitchenAid 220v màu đỏ-5KSM3311XEHT
  2. Máy trộn KitchenAid 220v màu xanh lá -5KSM3311XEHW
  3. Máy trộn bát nâng lên xuống KitchenAid 5KPM5EWH (Trắng)
  4. Máy trộn bột đa năng Kenwood OWKMC 57008 Chef Premier (1000w- 4,3l)
  5. Máy trộn đa năng Kenwood KHH323 WH Multione (1000 W, 4.3 lít)

Lược dịch theo www.wideopeneats.com

Trả lời

Zalo