Ấm đun nước Braun MultiQuick 3 WK 300 Màu đỏ

Sản phẩm ấm đun nước MultiQuick 3 WK 300 Màu đỏ hiện được cung cấp phổ biến trên thị trường. Với giá thành và chất lượng khá ổn định, ngày càng nhiều gia đình lựa chọn sản phẩm này. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng nhất hãy theo dõi các thông tin dưới đây.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông số kỹ thuật.

  • Tến sản phẩm: Ấm đun nước MultiQuick 3 WK 300 Màu đỏ.
  • Màu sắc: Đỏ.
  • Điện năng: 2280W.

Các điểm ưu việt của sản phẩm.

Ấm đun nước MultiQuick 3 WK 300 Màu đỏ - May mắn và thịnh vượng cho gian bếp.

Ấm đun an toàn cho người sử dụng.

Đa phần các ấm đun nước thường gây ra nỗi lo về độ an toàn khi sử dụng Tuy nhiên, ấm đun nước Braun MultiQuick 3 WK 300 màu đỏ lại hoàn toàn khác. Ấm được cài đặt chế độ tự động ngắt trong nhiều trường hợp khác nhau. Các loại ấm thông thường ít đạt được trình độ này. Ấm đun nước MultiQuick 3 WK 300 màu đỏ thường ngắt khi ấm không có nước. Ngoài ra, một số trường hợp như: nước sôi, ấm rời đế, ấm không đóng nắp, điện cũng tự động ngắt. Như, vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề cháy nổ. Đặc biệt là ngay cả những người lớn tuổi trong gia đình cũng có thể sử dụng thành thạo và an toàn.

Đế xoay thông minh.

Ấm đun nước Braun MultiQuick 3 WK 300 màu đỏ được thiết kế đế xoay 360 độ. Đây là ưu điểm để người dùng có thể lấy ấm từ mọi không gian và góc đứng. Mọi công việc sẽ nhanh chóng hơn khi bạn lấy ấm nước ra một cách dễ dàng. Hơn nữa, với cả ngừi thuận tay trái và tay phải đều dùng ấm một cách an toàn.

Ấm đun nước MultiQuick 3 WK 300 Màu đỏ 01

Thời gian đun nước: siêu nhanh.

Thông thường là khoảng 45 giây, ấm đun nước MultiQuick 3 WK 300 màu đỏ sẽ đun sôi được 200ml nước. Như vậy ngay cả khi bạn cần nước sôi gấp nhất, ấm vẫn có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức một ly trà nóng trong 1 phút.

Xem thêm để so sánh với các dòng sản phẩm cùng loại sau từ hãng Braun:

Vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng.

Công việc vệ sinh thường khiến các bà nội trợ lo nghĩ nhất. Song, sử dụng Ấm đun nước Braun MultiQuick 3 WK300, bạn hoàn toàn yên tâm về công đoạn này. Ấm Multiquick có trang bị lưới lọc khuẩn cao cấp. Do vậy, khi vệ sinh lòng trong ấm, bạn chỉ cần thay rửa lưới lọc là có thể yên tâm tiếp tục sử dụng.

Với bề mặt bên ngoài, bạn có thể dùng dẻ mềm để lau khi bụi bẩn. Việc này chỉ mất chưa đến 2 giấy mỗi ngày. Vì vậy, đây là chiếc ấm sinh ra để phục vị bạn chứ không phải để bạn phục vụ.

Ấm đun nước MultiQuick 3 WK 300 Màu đỏ 02

Lưu ý khi sử dụng.

Một lưu ý nhỏ khi dùng ấm siêu tốc này là bạn nên tránh để nước rớt ra ngoài đế ấm. Song, cần cắm dây điện chắc chắn khi dùng ấm, tránh hở điện gây nguy hiểm.

Để mua sản phẩm với giá thành và chất lượng tốt nhất, liên hệ ngay tại A HÀNG ĐỨC, để được ưu đãi về giá cả.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào