Ấm Đun Nước Siêu Tốc Điện Tử Kitchen aid 1,7 Lít Màu Đỏ 5KEK1722EER

Ấm siêu tốc không phải là sản phẩm xa lạ gì, nhưng ấm đun nước siêu tốc điện tử kitchen aid 1,7 lít màu đỏ 5KEK1722EER lại là sản phẩm khiến cho nhiều người dùng phải quan tâm và lựa chọn nó. Với tính năng đa dạng, thiết kế đẹp mắt, dung tích lớn, màu đỏ sang trọng chắc chắn sản phẩm sẽ đem đến nhiều bất ngờ.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: KitchenAid
  • Dung tích: 1.7 lít
  • Màu sắc: Màu đỏ
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Hiển thị kỹ thuật số
  • Bảo hành: 12 tháng

Ấm Đun Nước Siêu Tốc Điện Tử Kitchen aid 1,7 Lít Màu Đỏ 5KEK1722EER 1

Đặc điểm ấm đun nước siêu tốc điện tử kitchen aid 1,7 lít màu đỏ 5KEK1722EER

Ấm đun nước siêu tốc điện tử kitchen aid 1,7 lít màu đỏ 5KEK1722EER là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường đồ gia dụng hiện nay. Nhiều người tiêu dùng đã phải quyết định rinh ngay về nhà chỉ với những đặc điểm nổi bật mà chúng đem lại, cụ thể:

Thiết kế thông minh hiện đại, chất liệu cao cấp, sản phẩm gần như thay thế cho các sản phẩm ấm đun nước thông thường trước đây.

Hệ thống hiển thị kỹ thuật số thiết kế trên phần tay cầm của ấm đun nước siêu tốc điện tử kitchen aid 1,7 lít màu đỏ 5KEK1722EER giúp cho người dùng dễ dàng theo dõi được quá trình đun sôi nước một cách thông minh nhất. Đặc biệt người dùng cũng có thể dễ dàng thay đổi nhiệt độ khi đun nước vô cùng tiện lợi với 6 chế độ nhiệt độ có thể thay đổi được từ 50 đến 100 độ C.

Dung tích của ấm đun nước khá lớn lên đến 1.7 lít, giúp cho mỗi lần đun nước được nhiều hơn, nhanh hơn có thể đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của người dùng.

Sản phẩm được tích hợp chức năng giữ nhiệt trong vòng 30 phút. Đây là giải pháp thông minh cho người tiêu dùng khi muốn giữ ấm nhiệt độ của nước để phục vụ những nhu cầu cá nhân riêng biệt.

Sản phẩm ấm đun siêu tốc điện tử KitchenAid có độ bền cao. Thiết kế màu đỏ sang trọng, lịch sự, mang đến sự thẩm mỹ cao hơn trong gia đình.

Lưu ý khi sử dụng ấm đun siêu tốc điện tử KitchenAid

Ấm Đun Nước Siêu Tốc Điện Tử Kitchen aid 1,7 Lít Màu Đỏ 5KEK1722EER

Để có thể đảm bảo tuổi thọ cao của sản phẩm ấm đun nước siêu tốc điện tử kitchen aid 1,7 lít màu đỏ 5KEK1722EER bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau:

  • Sử dụng bình đun siêu tốc an toàn, đổ đúng mực nước cho phép không quá ít tránh làm bình cháy và không quá đầy tránh tình trạng nước tràn ra ngoài khi đang đun rất nguy hiểm vì có thể làm chập điện.
  • Sử dụng bảng hiển thị điện tử đúng cách theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
  • Sử dụng đúng ấm đun nước đúng mục đích, tránh tình trạng cho thức ăn vào bình để đun.
  • Vệ sinh ấm đun nước có kế hoạch để đảm bảo vệ sinh, và sử dụng tốt cho lần sử dụng tiếp theo.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm ấm đun nước siêu tốc điện tử kitchen aid 1,7 lít màu đỏ 5KEK1722EER thông minh. Để có thể tìm mua sản phẩm tốt, chính hãng hãy liên hệ ngay với A Hàng Đức và rinh ngay một ấm đun nước đang làm mưa làm gió trên thị trường này với mức giá phải chăng nhất.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào