Ấm đun nước siêu tốc điện tử KitchenAid 5KEK1722EER

Ấm đun nước siêu tốc điện tử KitchenAid 1,7 lít màu đỏ 5KEK1722EER là thiết bị gia dụng đun nước an toàn, mạnh mẽ nên có trong mọi căn bếp hiện đại.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thiết bị gia dụng tối tân như chiếc ấm đun nước siêu tốc điện tử KitchenAid 1,7 lít màu đỏ 5KEK1722EER sẽ là thành phần tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho mọi gia đình. Có sản phẩm, nguồn nước uống, xa hơn là sức khỏe của gia đình sẽ được bảo vệ tối ưu, hoàn hảo nhất.

Thông tin kĩ thuật:

– Thương hiệu: Mỹ

– Dung tích: 1.7L

– Máy hiển thị kĩ thuật số

– Công suất 2400W

Ấm đun nước siêu tốc điện tử KitchenAid 1,7 lít màu đỏ 5KEK1722EER-01

Ưu điểm sản phẩm

Ấm đun nước siêu tốc điện tử KitchenAid 1,7 lít màu đỏ 5KEK1722EER là sản phẩm được sản xuất chuyên dùng trong các gia đình hiện đại, quan tâm đến sức khỏe và vẻ đẹp.

Thương hiệu uy tín

Ấm đun nước siêu tốc điện tử KitchenAid 5KEK1722EER là sản phẩm của thương hiệu đồ nhà bếp, thiết bị gia dụng nổi tiếng KitchenAid. Thương hiệu này của Mỹ và thuộc sở hữu của công ty Whirlpool.

KitchenAid đem đến trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo với những vật dụng, thiết bị an toàn, hoạt động hiệu quả. Ấm đun nước siêu tốc điện tử 5KEK1722EER cũng là một sản phẩm mang ưu điểm đó của hãng. Sử dụng sản phẩm bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hào lòng.

Khả năng đun nước tối ưu

Ấm đun nước siêu tốc điện tử KitchenAid 1,7 lít màu đỏ 5KEK1722EER được tạo ra với công suất hoạt động 2400W, có thể căn chỉnh 6 chế độ nhiệt từ 50 đến 100 độ. Sản phẩm làm bằng thép không gỉ, vừa an toàn, vừa có khả năng đun nước nhanh, hiệu quả.

Đặc biệt, ấm có thể giữ nhiệt độ đến 30 phút, giúp quá trình sử dụng nước nóng, đun sôi để uống, pha của bạn dễ dàng, tiện lợi hơn. Chiếc ấm còn được yêu thích bởi chế độ cảm biến nhiệt độ cực kì thông minh, giúp nhiệt độ đảm bảo đúng yêu cầu, như ý người sử dụng.

Thiết kế an toàn, hiệu quả sử dụng cao

Chiếc ấm đun nước siêu tốc điện tử KitchenAid 5KEK1722EER nổi trội với màu đỏ cá tính. Vỏ sản phẩm bóng loáng, cách nhiệt tốt, không làm phỏng, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt, thiết kế ấm thông minh với tay cầm chắc chắn, dễ cầm nắm còn khiến quá trình sử dụng của bạn an toàn, tối ưu hơn hẳn. Dung tích sản phẩm ở mức 1,7L, thích hợp phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước hằng ngày, thường xuyên của gia đình. Bên hông sản phẩm còn thiết kế trong suốt, giúp bạn theo dõi được lượng nước bên trong ấm, để điều chỉnh lượng nước này tốt nhất.

 Ấm đun nước siêu tốc điện tử KitchenAid 1,7 lít màu đỏ 5KEK1722EER-02

Đặc biệt, sản phẩm có tích hợp bảng nhiệt độ điện tử trên tay cầm, giúp việc điều chỉnh, theo dõi nhiệt độ nước dễ dàng, an toàn tối đa. Bảng điện tử này được làm ra bằng công nghệ tiên tiến, sử dụng lâu bền, hoạt động chính xác.

Lưu ý khi sử dụng

Ấm đun nước siêu tốc điện tử KitchenAid 5KEK1722EER hoạt động tốt trên bề mặt bằng phẳng, ổn định. Vì thế, cần đặt sản phẩm ổn định, an toàn rồi mới vận hành. Trong quá trình sử dụng, cần vệ sinh lòng ấm thường xuyên bằng nước sạch.

Ấm đun nước siêu tốc điện tử KitchenAid 1,7 lít màu đỏ 5KEK1722EER là thiết bị gắn kết, bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình. Sở hữu sản phẩm là quyết định cực kì đúng đắn của bạn và người thân.

dịch vụ sửa chữa tại nhà