Bàn là cây Philips GC504

Bàn là cây Philips GC504 với dáng đứng hiện đại, tích hợp thêm giá treo chính là phá cách “mô típ” bàn là tay cầm truyền thống với dáng nhỏ gọn. Công suất cực đỉnh lên đến 1600W. Giúp làm nóng nhanh trong 60 giây, hệ thống phun hơi liên tục 33g/phút. Giúp là quần áo nhanh chóng và an toàn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Kiểu dáng hiện đại

Bàn là cây Philips GC504 với dáng đứng hiện đại, tích hợp thêm giá treo chính là phá cách “mô típ” bàn là tay cầm truyền thống với dáng nhỏ gọn. Có thể nói rằng, sự ra đời của bàn là cây đã làm nên “cuộc cách mạng” giải phóng sức lực, thời gian của người dùng.

Nhờ có giá treo tiện lợi nên các bạn có thể dễ dàng ủi quần áo, tránh trường hợp phải ủi lại khi áo quần bị nhăn trở lại do sự sơ suất. Với giá treo này, các bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi không phải mua cầu là như khi sử dụng bàn là tay cầm.

Đặc biệt, giá treo của bàn là có thể điều chỉnh chiều cao linh hoạt tùy theo vóc dáng người dùng.

Bàn là cây Philips GC504 là sự kết hợp giữa màu hồng và màu trắng, tạo vẻ đẹp tinh tế, thanh nhã. Cho không gian nhà thêm tươi sáng và hiện đại.

Xem thêm các dạng bàn ủi khác không kém phần nổi bật:

Thiết kế thông minh

Vòi là được làm bằng silicon siêu bền, chống dính hoàn hảo. Thành phần hoàn toàn không chứa PVC, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Đầu bàn là được thiết kết với hình dáng lớn cho bề mặt tiếp xúc rộng. Nhờ đó, có thể di chuyển bàn là trên vùng diện tích rộng để việc là quần áo trở nên nên hơn, đều hơn.

Dung tích của vòi chứa nước lên đến 1.4l, chống tràn nước, chống khô nước trong quá trình ủi. Với lượng nước này, các bạn có thể ủi  được một lượng quần lớn.

Ngăn chứa nước của Bàn là cây Philips GC504 được thiết kế thông minh, có thể tháo rời để dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh. Đặc biệt, lỗ châm nước lớn cho việc châm nước dễ dàng hơn.

Công suất lớn

Ưu việt hơn các dòng bàn là khác, Bàn là cây Philips GC504 với công suất cực đỉnh lên đến 1600W. Giúp làm nóng nhanh trong 60 giây, hệ thống phun hơi liên tục 33g/phút. Giúp là quần áo nhanh chóng và an toàn.

Bàn là cây Philips GC504 có thể là trên tất cả các loại vải, kể cả loại vải tinh xảo như lụa.

Thông số kĩ thuật

  • Model: GC504
  • Màu sắc: Trắng
  • Nhà sản xuất: Philips
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng
  • Loại bàn ủi: Hơi nước
  • Chiều dài dây dẫn :1.6 m
  • Chất liệu đế :Chống dính
  • Công suất: 1600W

baner yến sào