Bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA1070GB

Ngày nay, bàn là hơi nước đang trở thành sản phẩm nổi bật dần thay thế những loại bàn là thông thường Một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích hàng đầu đó là bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA1070GB.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông số kỹ thuật

  • Bàn là hơi nước này có thể hoạt động với công suất trung bình là 2200W và có thể hoạt động với công suất tối đa lên tới 2.4kW.
  • Kích thước của bàn là: 140x280x115 mm.
  • Trọng lượng của sản phẩm: 1.0kg.
  • Điện áp cho phép là 220 – 240V.
  • Màu sắc sản phẩm: Có hai màu cơ bản là trắng và xanh.

Tính năng vượt trội

Bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA1070GB sở hữu bề mặt được thiết kế bằng gốm Palladium- glissee giúp cung cấp độ nóng vừa đủ để làm phẳng quần áo. Đồng thời đảm bảo độ bền cao và công năng sử dụng tối ưu.

Ngoài ra sản phẩm này được trang bị thêm chức năng ủi đứng so với các loại sản phẩm thông thường khác. Điều này giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn trong nhiều trường hợp khác nhau đảm bảo nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Đặc biệt, Bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA1070GB còn được thiết kế với 3 tính năng 3AntiCalc vượt trội đó là tính năng tự làm sạch, tính năng làm sạch chất kết tủa và tính năng chống kết tủa. Với 3 tính năng nổi bật này, sản phẩm luôn đảm bảo được tuổi thọ kéo dài và khả năng hoạt động đúng công suất hạn chế tình trạng hỏng hóc hay han gỉ.

Bạn có thể so sánh thông số kĩ thuật với Bàn ủi hơi nước Bosch Nữ Hoàng DA30 để xem sự khác nhau giữa 2 loại này.

Chiều dài dây điện của bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA1070GB được sử dụng là 3m. Với chiều dài vượt trội sẽ giúp khách hàng sử dụng linh hoạt hơn.

Nếu trong gia đình bạn, việc thiết kế các ổ cắm không được khoa học thì việc sử dụng sẽ vô cùng bất tiện. Nhưng với chiều dài dây 3m thì việc sử dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA1070GB còn sở hữu ngăn chứa nước được thiết kế trong suốt với dung tích là 300ml. Nhờ đó người dùng sẽ dễ dàng xác định được lượng nước để làm đầy nhanh chóng. Cùng với đó tính năng điều khiển nhiệt độ và điều khiển hơi nước.

Theo đó, trên thiết kế của Bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA1070GB có trang bị nút điều khiển. Tùy thuộc vào chất vải hoặc khả năng sử dụng người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt hơn.

Do đó, tính năng phun nước của sản phẩm này trở nên hữu ích hơn. Quần áo sau khi được là phẳng sẽ không bị hỏng do nhiệt độ sử dụng quá cao hay không thật sự mềm mại nếu nhiệt độ quá thấp và hơi nước không cung cấp đủ.

Những lưu ý khi sử dụng

Để đảm bảo công năng sử dụng được phát huy tối đa, người dùng cần lưu ý những điều sau:

  • Thường xuyên kiểm tra lượng nước trong bình chứa nước. Hãy đảm bảo lượng nước luôn vừa phải để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng, tránh tình trạng cạn kiệt..
  • Điều chỉnh nhiệt độ và hơi nước phù hợp khi sử dụng đối với từng loại quần áo và nhu cầu của người dùng.
  • Chăm chỉ vệ sinh bàn là để hạn chế những hỏng hóc do tác động bên ngoài.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm Bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA1070GB thì hãy liên hệ ngay cho A Hàng Đức để sở hữu sản phẩm chính hãng và chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA1070GB hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !