Bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA5080GB

Bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA5080GB là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Bosch xuất xứ từ Tây Ban Nha. Với thiết kế hiện đại, cùng tính năng phun hơi nổi bật… Bàn là hơi nước này đang dần chiếm trọn lòng tin của người sử dụng và là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông số kỹ thuật của bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA5080GB

Công suất vượt trội: 3000W.

Sử dụng nguồn điện 220 – 240V.

Trọng lượng của sản phẩm: 1.8kg.

Kích thước của Bàn là: 151x303x122mm.

Xuất xứ: Tây Ban Nha.

Những tính năng khác biệt của bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA5080GB

Đây là bàn ủi có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, sản phẩm được thiết kế với công suất vượt trội do đó nó sở hữu nhiều tính năng khác biệt và nổi bật hơn hẳn so với những dòng sản phẩm khác.

Khả năng phun hơi lớn 200g/phút

Bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA5080GB được trang bị khả năng phun hơi lớn lên tới 200g/phút. Sản phẩm hoạt động với công suất lớn do đó có thể là phẳng mọi loại quần áo nhanh chóng và giải quyết hiệu quả mọi vết nhăn và làm sạch dễ dàng.

Để đảm bảo được khả năng phun nước lớn, Bàn là này sở hữu bình chứa nước tương đối lớn lên tới 350ml. Ngoài ra, thiết kế của nắp mở cũng vô cùng tiện lợi. Theo đó nắp mở được thiết kế với kích thước lớn hơn giúp cho việc ổ sung nước được tiện lợi và nhanh chóng.

Bạn có thể so sánh thông số với các bàn là tuyệt vời khác sau đây:

Bên cạnh đó, cũng giống như các dòng sản phẩm khác của thương hiệu Bosch, sản phẩm bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA5080GB cũng sở hữu núm điều khiển lượng hơi nước và nhiệt độ. Theo đó người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt khi sử dụng với những mục đích khác nhau. Do vậy quần áo sẽ không bị hỏng hóc, lớp vải không bị bai, xù hoặc co…

Khả năng cảm biến cực tốt

Bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA5080GB là sản phẩm có khả năng cảm biến tương đối tốt. Nó đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng một cách gần như tuyệt đối. Theo đó, bàn là sẽ tự động ngắt khi đặt xuống và nóng lại nhanh chóng khi người dùng cầm lên. Điều này đảm bảo an toàn cho cả thiết bị lẫn người dùng khi vô tình quên tắt khi đặt bàn là xuống.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm này

Bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA5080GB là sản phẩm có chất lượng vượt trội, nếu sử dụng đúng cách, hiệu quả đạt được sẽ vô cùng tốt. Do đó hãy tham khảo những lưu ý sau đây để phát huy hết công dụng của sản phẩm này:

  • Đảm bảo cung cấp lượng nước vừa phải cho bình chứa và kiểm tra đều đặn.
  • Vệ sinh thiết bị sạch sẽ.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng nếu không nắm rõ nguyên lý hoạt động.
  • Lựa chọn nhiệt độ và lượng hơi nước hợp lý.

Trên đây là những thông tin hữu ích về sản phẩm bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA5080GB. Khách hàng có thể dễ dàng so sánh và nhận định về chất lượng và tính năng của sản phẩm này so với các dòng sản phẩm khác để đưa ra lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm bàn là hơi nước Bosch HMH.TDA5080GB hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !