Bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 TS 330 C

Bàn là hơi nước TexStyle 3 TS 330 C là một sản phẩm nổi bật với tay cầm mở rất thuận tiện mang lại một cảm giác cầm thoải mái hơn cùng công suất hoạt động lên tới 2000W chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt dành cho khách hàng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông số kỹ thuật của bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 TS 330 C

 • Điện năng: 2000 W
 • Màu sắc: Màu xanh lá cây sống động
 • Tay cầm thiết kế tiên tiến: Có
 • Đĩa đựng đơn: Thép không gỉ
 • Hơi nước đa chiều: 0-20g/phút
 • Dung tích bình nước: 225 ml
 • Phun nước: Có
 • Hệ thống chống calc: Có
 • Dây điện tự thu về: Có
 • Dây điện: 2 m
 • Điểm nhắm chính xác/ Hơi nước nằm ngang hoặc thẳng đứng: 95g/phút g/min
 • Phù hợp với nước máy: Có

Bàn là hơi nước TexStyle 3 TS 330 C

Đặc điểm nổi bật của bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 TS 330 C

Bàn là hơi nước TexStyle 3 TS 330 C được sản xuất trên công nghệ hiện đại là bằng hơi nước nên chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả là ủi vô cùng tuyệt vời mà không tốn quá nhiều công sức. Bàn là hơi nước TexStyle 3 TS 330 C một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng nhất cho nhu cầu là ủi hằng ngày của mọi người.

Hệ thống tay cầm mở vô cùng thuận tiện, đã được các nhà thiết kế theo công thái học tối ưu nhằm mang lại những điều thoải mái nhất tới cho người sử dụng. Những chuyển động của bàn là tự do hơn, ngoài ra với tay cầm mềm mại còn giúp người sử dụng luôn giữ bàn là trong trạng thái chắc chắn và có định nhất.

Bàn là hơi nước TexStyle 3 TS 330 C

Bàn là TexStyle 3 TS 330 C được làm từ mặt đế Ceramic nên mang lại hiệu quả là ủi rất nhẹ nhàng và vô cùng dễ dàng. Nhờ vậy, người sử dụng chỉ mất một vài phút là đã có thể là ủi thành công một chiếc quần hoặc áo. Rất thích hợp cho những người bận rộn không có nhiều thời gian làm những việc nội trợ.

Ưu điểm nổi bật tiếp theo của chiếc bàn là TexStyle 3 TS 330 C là nằm ở thiết kế nhỏ gọn nên có trọng lượng rất nhẹ nhàng, nhờ vậy mà cảm giác là ủi không bị nặng nề và tốn quá nhiều sức. Đây thực sự là một tính năng hữu ích trong trường hợp gia đình bạn có quá nhiều đồ cần phải là.

Đặc biệt, bàn là TexStyle 3 TS 330 C hoạt động với công suất mạnh mẽ lên tới 2000W nên chắc chắn sẽ giúp bạn là quần áo nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Với sức nóng mà công suất 2000W mang lại chắc chắn sẽ xử lý những nếp nhăn dù là khó nhằn nhất một cách dễ dàng.

Xem thêm nhiều dòng bàn ủi nổi tiếng – cao cấp khác từ các thương hiệu sau:

Những lưu ý khi sử dụng bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 TS 330 C

– Tránh xa tầm tay trẻ em, nếu trẻ em sử dụng thì phải trên 8 tuổi và có sự giám sát của người lớn.

– Cần phải thật cẩn thận mỗi khi bề mặt của bàn là nóng lên, tuyệt đối không được để tiếp xúc với da người vì sẽ gây bỏng ngay lập tức.

– Luôn rút phích cắm của bàn ủi trước khi đổ đầy với nước và đảm bảo nút hơi ở vị trí thấp hơn hơi nước). Luôn kéo phích cắm, không phải dây. Không được để cho dây tiếp xúc với vật nóng hoặc với tấm đế nóng.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về bàn là hơi nước  Braun TexStyle 3 TS 330 C. Để mua hàng, quý khách vui lòng gọi điện cho chúng tôi!

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !