Bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 TS 340 C

Nếu đang có ý định tìm kiếm một giải pháp là ủi nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức thì bàn là hơi nước TexStyle 3 TS 340 C là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông số kỹ thuật của bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 TS 340 C

Điện năng: 2000 W

Màu sắc: Màu xanh phổ

Tay cầm thiết kế tiên tiến: Có

Đĩa đựng đơn: Sứ

Hơi nước đa chiều: 0-30/phút

Hệ thống chống calc: Có

Dây điện tự thu về: Có

Dây điện: 2 m

Điểm nhắm chính xác/ Hơi nước nằm ngang hoặc thẳng đứng: 120g/phút g/min

Phù hợp với nước máy: Có

Dung tích bình nước: 225 ml

Bàn là hơi nước TexStyle 3 TS 340 C

Ưu điểm nổi bật của bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 TS 340 C

Đặc điểm nổi bật đầu tiên của bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 TS 340 C nằm ở hệ thống tay cầm mở cực thoải mái được thiết kế một cách tối ưu theo công thái học. Nhờ vậy, khi người dùng sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại một chuyển động tự do hơn. Ngoài ra, với hệ thống tay cầm vô cùng mềm mại chắc chắn sẽ giúp bạn giữ bàn là luôn trong trạng thái chắc chắn và cố định mỗi khi là ủi.

Các kiểu bàn là – bàn ủi tuyệt đỉnh khác:

Đặc điểm nổi bật tiếp theo của bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 TS 340 C là mặt đế được làm bằng Ceramic nên cho khả năng là ủi vô cùng dễ dàng và chỉ mất một vài phút là bạn đã hoàn thành được những món đồ dù là khó nhằn nhất. Nhờ vậy, các bà nội trợ có thể nhanh chóng hoàn thành công việc là ủi quần áo cho cả gia đình chỉ trong nháy mắt.

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 TS 340 C có công suất hoạt động lớn lên tới 2000W chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả giặt là tốt và hiệu quả nhất. Đồng thời cũng nhanh được làm nóng chỉ một lúc sau khi cắm điện.

Không chỉ vậy, bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 TS 340 C còn có trọng lượng khá nhẹ nên việc là quần áo cũng trở nên dễ dàng hơn. Khi đó, các bà nội trợ sử dụng sản phẩm sẽ có cảm giác nhẹ nhàng và việc là ủi vì vậy mà không bị tốn quá nhiều công sức và thời gian. Rất hữu ích cho những người bận rộn và phải làm quá nhiều công việc cùng một lúc.

Bàn là hơi nước TexStyle 3 TS 340 C 1

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 TS 340 C

– Tuyệt đối để tránh xa tầm tay trẻ em, không được để trẻ em tiếp xúc với bàn là Braun TexStyle 3 TS 340 C trong bất cứ trường hợp nào.

– Phải sử dụng ngay khi kết nối bàn là với nguồn điện. Tuyệt đối không được để không.

– Trong khi tạm dừng ủi, luôn luôn đặt bàn ủi thẳng đứng và đặt trên một vị trí cố định.

– Không kéo nút thoát hơi nước trong khi ủi.

– Đảm bảo điện áp của bạn tương ứng với điện áp của bàn là.

– Bàn là điện kết hợp nhiệt độ cao và hơi nước nóng có thể dẫn đến bỏng nên phải thật cẩn thận.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết khi sử dụng bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 TS 340 C. Còn nếu các bạn có nhu cầu mua chiếc bàn là này vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào