Bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 – chất lượng tốt nhất

Bàn là hơi là thiết bị là ủi quần áo phổ biến hàng đầu hiện nay. Giải quyết được nhiều vấn đề của các loại bàn là thông thường, bàn là hơi cho hiệu quả sử dụng cao nhất. Bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 là một trong những sản phẩm cao cấp hàng đầu hiện nay. Hãy theo dõi những thông tin dưới đây để biết được chất lượng thực sử của thiết bị này.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông số kỹ thuật.

  • Tên sản phẩm: Bàn là hơi nước Braun TexStyle 3.
  • Màu sắc: Xanh lá.
  • Đĩa đựng: thép không gỉ.
  • Hơi nước: 0-25g/phút.

Tính năng sản phẩm.

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 là loại sản phẩm được thiết kế vì người dùng. Mọi chi tiết trên sản phẩm đều được có tác dụng hỗ trợ người sử dụng tối đa nhất.

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 – chất lượng tốt nhất

Đế bàn là chất lượng.

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 có mặt đế là Ceramic. Chất liệu này giúp tạo cho bàn là bề mặt phẳng tốt nhất. Không chỉ vậy, sản phẩm còn cho thấy thời gian là nhanh hơn. Điều này có được là do mặt là min, có thể lướt trên mọi chất liệu. Hơn thế, ceramic cũng là chất liệu dễ vệ sinh và lau chùi.

An toàn khi sử dụng.

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 có tay cầm cách nhiệt tốt. Tay cầm bàn là là bộ phận quan trọng. Với một tay cầm chắc chắn sẽ giúp việc là ủi đơn giản hơn. Việc là quần áo thường đi đôi với tai nạn như bỏng hơi, bỏng nhiệt. Để tránh triệt để điều này, nhà sản xuất đã cho ra đời Bàn là hơi nước Braun TexStyle 3. Tay cầm chắc chắn lại đảm bảo cách nhiệt sẽ khiến các bà nội trợ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 – chất lượng tốt nhất 01

Trọng lượng nhẹ, hiệu quả cao.

Với một trọng lượng không quá nặng, Bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 có thể dễ dàng di chuyển khi là ủi. Như vậy, việc là quần áo cũng đơn giản và nhanh chóng hơn. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu bạn lựa chọn Bàn là hơi nước này.

Tiện lợi hơn, dễ dàng hơn luôn là phương châm của thương hiệu Braun. Chính vì vậy, họ còn sở hữu nhiều dòng sản phẩm phù hợp khác như:

Thuận tiện khi điều chỉnh nhiệt độ.

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 có các mức nhiệt được đánh dấu trên mặt trên bàn là. Để lựa chọn các mức nhiệt này, bạn chỉ cần xoay bảng mức nhiệt vào vị trí mũi tên được cố định trên đầu bàn là. Nếu mũi tên chỉ vị trí nào thì mức nhiệt bàn là sẽ ở mức đó.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

Để sử dụng một cách hiệu quả nhất bàn là hơi thương hiệu Braun, bạn chỉ cần lưu ý đặt bàn là đúng vị trí. Trước khi là nên cắm trước 1-2 phút để bàn là có sự chuẩn bị nhiệt.

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 3 – chất lượng tốt nhất 02

Sau khi là cần để bàn là úp mặt đế xuống kệ cây bàn là. Việc này vừa đảm bảo an toàn cho người dùng, lại cho thấy sự gọn gàng, thuận tiện.

Mọi thông tin chi tiết về giá thành và chất lượng bàn là tốt nhất, liên hệ tại A HÀNG ĐỨC.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !