Bàn là hơi nước Braun TexStyle 5

Một chiếc bàn là chuẩn mực sẽ giúp những bộ quần áo có được form dáng chuẩn xác nhất. Một trong những thương hiệu bàn là bạn nên sử dụng là Bàn là hơi nước Braun TexStyle 5. Đây là sản phẩm được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng ưu việt của sản phẩm dưới đây.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật.

  • Điện năng tiêu thụ: 2000W.
  • Hơi nước: Đa chiều: 0-30g/phút.

Tính năng sản phẩm.

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 5

Thuộc dòng bàn là Braun thế hệ 5, đây là sản phẩm mang nhiều thiết kế đặc trưng, hiện đại.

Tự ngắt thông minh.

Thuộc số ít bàn là có chế độ tự ngắt, Bàn là hơi nước Braun TexStyle 5 thực sự là một sản phẩm gia đình thông minh. Bàn là sẽ tự động ngắt theo hai cơ chế sau. Thứ nhất là ngắt khi bàn là thẳng đứng sau 8 phút. Và khi bàn là nằm ngang 30 giây không hoạt động, điện cũng được tự động ngắt.

Điều này làm người dùng tuyệt đối yên tâm về tính an toàn của sản phẩm. Nếu bạn có việc khi đang là mà quên tắt sẽ không lo cháy nổ hay hỏng quần áo. Với trẻ em cũng tuyệt đối an toàn khi hạn chế được nguy cơ bỏng. Ngoài ra, có thể coi đây là một sản phẩm tiết kiệm điện.

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 5 01

Bình phun dung tích lớn.

300ml là dung tích bình phun Bàn là hơi nước Braun TexStyle 5. Với lượng nước này, bạn có thể là một mẻ quần áo trong khoảng 30 -45 phút. Như vậy, sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian gián đoạn khi thay nước cho bàn là.

Các dòng bàn là hơi nước độc đáo cùng loại khác từ thương hiệu Braun:

Mặt phun chuẩn xác.

Với mặt phun nước được phân đều trên bàn là, nước được phun chuẩn xác không bỏ sót một góc nào của quần áo. Bàn là thường chắc chắn không làm được điều này. Với các góc nhỏ như tay cổ hay nách, bàn là thường khó lòng làm phẳng được. Bàn là Braun TexStyle 5 thì hoàn toàn đủ khả năng giải quyết tôt vấn đề này. Do vậy, hãy yên tâm khi lựa chọn sản phẩm thông minh này.

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 5 02

Đế là chất lượng cao

Bàn là Braun TexStyle 5 được thiết kế đế là Eloxal. Đây là loại đế đặc trưng của dòng bàn là Braun. Đế này giúp bàn là có chất lượng là tốt nhất. Quần áo khi là phẳng mịn và êm mượt. Tay cầm bàn là đi nhanh, thẳng đường. Điều này giúp tiết kiệm nhiều thời gian và sức lực khi là.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

Một lưu ý nhỏ khi dùng Bàn là hơi nước Braun TexStyle 5 là nên để nhiệt độ phù hợp với chất liệu vải. Với các chất liệu tốt nên cân nhắc về việc là như thế nào để không làm biến dạng vải.

Ngoải ra, để đảm bảo an toàn và chất lượng khi là, nên chọn mặt bàn của đế là phẳng phiu nhất. Gợi ý bạn có thể tham khảo là mua bàn là đứng tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết về đặt mua Bàn là hơi nước Braun TexStyle 5 với giá thành và chất lượng tốt nhất tại A HÀNG ĐỨC.

Thương hiệu

bao-hanh-klarstein-8