Bàn là hơi nước Braun TexStyle 7 TS 755

Bàn là là một trong các thiết bị tiện dụng của rất nhiều gia đình hiện nay. Bàn là đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, vì vậy cần phải chọn lựa sản phẩm có các tính năng cũng như ứng dụng ưu biệt. Sau đây là một sản phẩm dành được nhiều sự tin tưởng của người sử dụng, dành cho mọi người tham khảo là bàn là hơi nước TexStyle 7 TS 755.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông số kỹ thuật

  • Màu sắc: Trắng và xanh dương nhạt.
  • Điện năng: 2000 W.
  • Hơi nước đa chiều: 0 – 30 g/phút.
  • Địa đựng đơn: Eloxal.
  • Dung tích bình nước: 300ml.
  • Ly đông.
  • Bảo vệ bằng vải.

Bàn là hơi nước TexStyle 7 TS 755

Xem thêm các sản phẩm bàn là hơi nước đang “hot” khác tại A Hàng Đức:

Mô tả sản phẩm

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 7 TS 755 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại với hai màu sắc xanh và trắng kết hợp ăn ý với nhau. Tạo nên tính thẩm mỹ ấn tượng đối với người nhìn.

Sản phẩm được thiết kế ấn tượng bởi tay cầm mở rộng, thuận lợi cho người sử dụng. Đồng thời việc di chuyển bàn là cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Quần áo của gia đình sẽ được là nhẵn phẳng trong giây lát.

Mặt đế thiết bị được phủ Elaxal độc đáo, trang bị cho bàn là tính năng lướt đặc biệt nhanh chóng, nhẹ nhàng và đầy uyển chuyển giúp đẩy nhanh quá trình thực hiện là quần áo. Tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí điện năng cho người sử dụng.

Đầu phun sản phẩm hoạt động rất chính xác. Việc ủi quanh các bộ phận khó tiếp cận như cúc áo, cổ áo, túi áo…. Không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại gì, nhờ có nút tăng cường hơi nước. Nhờ vậy tất cả các khó khăn của bạn tại các bộ phận của quần áo sẽ không thành vấn đề.

Mức tỏa hơi nước của bàn là hơi nước Braun TexStyle 7 TS 755 có thể lên tới 210g/ phút, với tần suất này bất cứ nếp nhăn nào trên quần áo cũng sẽ được làm phẳng nhanh chóng và thuận lợi. Thời gian làm việc sẽ được rút ngắn, bạn có thể thỏa thích làm các công việc khác.

Thiết bị này còn được trang bị tính năng tự động ngắt điện thuận tiện. Sản phẩm sẽ tự động ngắt điện khi ở vị trí thẳng đứng với thời gian 8 phút và tại vị trí nằm ngang với mức thời gian là 30 giây. Nên người sử dụng an tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về vấn đề tốn điện cũng như hư hỏng quần áo như các loại bàn là khác hiện nay trên thị trường.

Với tính năng tự động ngắt điện này, người sử dụng có thể dễ dàng làm công việc khác kết hợp cùng. Tiết kiệm được thời gian cũng như an toàn cho người sử dụng cũng như mọi người xung quanh.

Bàn là hơi nước TexStyle 7 TS 755 02

Như vậy trên đây là sản phẩm bàn là hơi nước Braun TexStyle 7 TS 755, một sản phẩm ưu việt dành cho mọi gia đình hiện nay. Mong rằng qua bài viết này người dùng sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm và thấy được tính năng nổi bật của thiết bị. Hãy nhanh tay mua ngay sản phẩm để phục vụ đắc lực cho gia đình của bạn.

Để được đặt mua sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, hãy nhanh tay liên hệ đến địa chỉ của chúng tôi: ahangduc.com.

Thương hiệu

bao-hanh-klarstein-8