Bàn là hơi nước Braun TexStyle 7

Bàn là là công cụ không thể thiếu trong mọi gia đình. Bàn là hơi nước Braun TexStyle 7 là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Với nhiều tính năng ưu việt, đây chắc chắn là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Hãy theo dõi những điểm đặc biệt của chiếc bàn là này.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông số kỹ thuật.

  • Tên sản phẩm: Bàn là hơi nước Braun TexStyle 7
  • Điện năng tiêu thụ: 2400W.
  • Hơi nước: Đa chiều: 0-50g/phút.

Tinh năng sản phẩm.

Thuộc dòng bàn là hơi nước Braun thế hệ thứ 7, sản phẩm có nhiều cải tiến ưu việt vì người dùng.

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 7

Đế phun nước chuẩn xác.

Một trong những nguyên lý quan trọng của bàn là hơi nước là dùng hơi để làm phẳng quần áo. Do vậy, việc phun hơi nước sao cho chuẩn nhất có vai trò rất quan trọng. Với các bàn là thông thường, việc là các góc nhỏ: cổ, tay, nách, thường rất khó khăn. Mọi việc đều được giải quyết trong vài giây nếu bạn sử dụng bàn là hơi nước Braun TexStyle 7. Với mũi bàn là nhỏ, các tia nước phân đều ở đầu bàn là, sản phẩm có khả năng luồn tới những góc nhỏ nhất. Không chỉ vậy, bàn là có thể chinh phục mọi nếp nhăn nhỏ ở những điểm khó là tới nhất.

Chế độ tỏa hơi tốt.

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 7 có chế độ tỏa hơi lớn 210g/phút. Với con số này, hơi nước được tối đa để là các đồ có diện tích lớn. Bàn là thông thường sẽ không đạt được chỉ tiêu này. Điều này, khiến là quần áo với bàn là thông thường hay bị không đều nếp.

Việc tỏa hơi đề, nhiều phụ thuộc vào mức điều chỉnh của người dùng. Có thể tùy vào từng chất liệu và dáng vải mà có lựa chọn thích hợp.

Mặt bàn là êm mượt.

Điều tạo nên sự mượt mà cho mọi chuyển động của Bàn là Braun TexStyle 7 là đế Eloxal. Công nghệ đế bàn là Eloxal giúp mặt là mịn, êm. Đây là điều làm cho mọi bước là trở nên nhanh chóng là uyển chuyển hơn. Việc là quần áo giờ đây như một bài tập tay mềm mại.

Top 7 bàn là khác cùng hãng Braun trứ danh:

Dung tích bình lớn.

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 7 01

Để tiết kiệm thời gian sử dụng, Bàn là Braun TexStyle 7 được thiết kế bình dung tích lớn. Với dung tích lên đến 400ml. Người sử dụng có thể là được nhiều đồ trong một lượt. Với các bàn là dung tích nhỏ, việc thay nước sẽ khiến mất nhiều thời gian và gián đoạn công việc.

Thiết kế tinh tế

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 7 được thiết kế gọn nhẹ tinh tế. Mọi chi tiết trên sản phẩm đều được khéo léo che đậy bằng những mảnh nhựa bóng đẹp.

Tay cầm bàn là chắc chắn, cách nhiệt và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lưu ý khi sử dụng

Bàn là hơi nước Braun TexStyle 7 02

Với Bàn là hơi nước Braun TexStyle 7, khi sử dụng cần chú ý nhiệt độ là phù hợp với chất liệu vải. Tránh để mặt bàn là khi còn nóng tiếp xúc trực tiếp quá lâu với vải.

Khi tút bàn là phải để nguội hẳn mới được cất đi để tránh giảm tuổi thọ của bàn là.

Mọi thông tin về đặt hàng với giá thành rẻ nhất và chất lượng đảm bảo liên hệ tại A HÀNG ĐỨC.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !