Bàn là hơi nước Braun TS755A

Bàn là hơi nước Braun TS755A là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều hàng đầu hiện nay. Đây là thiết bị là ủi đồ thông minh với nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm phù hợp với mọi gia đình và phục vụ là ủi nhiều chất liệu. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội của sản phẩm dưới đây.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông số kỹ thuật.

  • Tên sản phẩm: Bàn là hơi nước Braun TS755A
  • Hơi nước: 0-50g/phút.
  • Công suất: 2400W.

Tính năng vượt trội.

Là sản phẩm được thiết kế và nhập khẩu từ Đức, Bàn là hơi nước Braun TS755A đảm bảo chất lượng châu Âu.

Công suất lớn, là mượt mà.

Bàn là hơi nước Braun TS755A có công suất 2400W, có khả năng làm nóng nhanh nhất. Kết hợp với đó là mặt đế Eloxal bền đẹp. Mặt đế chất liệu Eloxal bền gấp 2 lần thép không gỉ. Chất liệu này cũng hỗ trợ trong quá trình hun hơi, tản nhiệt một cách tốt nhất. Ngoài ra, đế Eloxal vẫn đảm bảo được độ mịn, mượt của mặt là. Như vậy, thiết kế sản phẩm vừa tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Đầu mũi thiết kế gọn gàng.

Khác với các bàn là thông thường, Bàn là hơi nước Braun TS755A có đầu mũi nhỏ, gọn. Việc này hỗ trợ tối đa trong quá trình lách đến các góc nhỏ: nách, tay cổ áo.Dù đầu mũi thiết kế chỏ, nhưng đế bàn là vẫn đầy đủ các lỗ phun hơi ở mọ nơi trên bề mặt. Độ bằng phẳng của đế là yếu tố giúp quần áo phẳng phiu nhất.

Bàn là hơi nước Braun TS755A 01

Dung tích bình nước lớn.

400ml là dung tích của Bàn là hơi nước Braun TS755A. Với dung tích này, có thể là thoải mái trong khoảng 2- 3 giờ đồng hồ. Bạn không mất nhiều thời gian để thêm nước trong khi là. Hơi nước đa chiều được phun đều trên bề mặt bàn là, hạn chế tối đa nhất các nếp nhăn nhỏ.

Ngoài dòng Braun TS755A. Tất nhiên thương hiệu Braun vẫn còn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời khác sau:

An toàn khi sử dụng.

Với bất cứ sản phẩm điện dân dụng nào cần chú ý yếu tố an toàn. Đặc biệt là với bàn là. Bàn là hơi nước Braun TS755A sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng nhất. Bàn là sẽ tự ngắt sau 8 phút khi đặt nằm. Còn trong trường hợp bàn là để đứng, bạn có việc đi ra ngoài mà quên tắt, bàn là sẽ ngắt sau 30 giây. Tính năng này thực sự cần thiết cho các bà nội trợ.

Hiệu quả là vượt trội.

Thông thường bạn sẽ mất 5- 10 phút để là hoàn chỉnh một chiếc áo sơ – mi. Tuy nhiên, với Bàn là hơi nước Braun TS755A, bạn chỉ mất chưa đến 10 phút. Có được thành quả này là do một chế độ hoạt động hiện đại, công suất lớn, mặt là mượt.

Bàn là hơi nước Braun TS755A 02

Lưu ý khi sử dụng.

Với bàn là hơi nước, bạn cần nhớ một vài lưu ý để sử dụng an toàn và hiệu quả nhất. Hãy đảm bảo bàn là luôn có nước bằng cách kiểm tra trước khi là.

Bật chế độ nhiệt là phù hợp là điều rất quan trọng. Hãy xác định từng loại chất liệu để chọn nhiệt độ phù hợp nhất.

Mọi thông tin liên hệ đặt mua Bàn là hơi nước Braun TS755A với giá thành và chất lượng tốt nhất tại A HÀNG ĐỨC

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !