Giới thiệu bàn là hơi nước Braun TexStyle 5 TS 525 A

Bàn là hơi nước TexStyle 5 TS 525 A có nguồn gốc từ Hungary với thiết kế thuận tiện cùng hệ thống tay cầm mở rộng nên người sử dụng có thể di chuyển một cách dễ dàng và thoải mái mà không sợ bị tốn công sức, phù hợp khi gia đình bạn phải là nhiều quần áo.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Thông số kỹ thuật

Điện năng: 2000 W

Tay cầm thiết kế tiên tiến: Có

Ly đong: Có

Tự động tắt máy: Có

Phun nước: Có

Dung tích bình nước: 300 ml

Hệ thống chống calc: Có

Chống nhỏ giọt: Có

Dây điện tự thu về: Có

Dễ dàng nạp lại: Có

Cường độ hơi nước thoát qua 108 lỗ thông hơi và 2 khu vực, gồm cả hơi nước ban đầu: Có

Dây điện: 2 m

Ổ cắm dây điện hình cầu: Có

Phù hợp với nước máy: Có

Bàn là hơi nước TexStyle 5 TS 525 A

Những tính năng nổi bật

Đầu phun chính xác

Tính năng nổi bật đầu tiên phải kể đến đó chính là đầu phun của bàn là hơi nước TexStyle 5 TS 525 A vô cùng chính xác. Vùng phun hơi của bàn là được thiết kế dạng tam giác có đầu phun chính xác nên có thể loại bỏ một cách dễ dàng các nếp nhăn dù cứng đầu nhất, hay những vùng khó tiếp cận nhất.

Công suất phun hơi trung bình của bàn là hơi nước Braun TexStyle 5 TS 525 A có thể lên tới 150g/phút. Đây là một công suất vô cùng lý tưởng và chắc chắn sẽ đánh bay mọi vết nhăn trên rèm hoặc quần áo dù bạn đang treo theo phương thẳng đứng.

Có khả năng tự động ngắt điện

Ưu điểm nổi bật tiếp theo chính là nằm ở chức năng tự động ngắt điện của chiếc bàn là hơi nước này. Theo đó, chỉ sau 8 phút khi đặt ở vị trí thẳng đứng hoặc chỉ sau 30 giây đặt ở vị trí nằm ngang là bàn là ngay lập tức tự động ngắt điện. Như vậy, sẽ đảm bảo rất an toàn cho những người sử dụng, hơn thế nữa nó còn rất tiết kiệm điện năng cho gia đình của bạn.

Đây là một tính năng rất tiện lợi, điều đó đồng nghĩa với việc dù bạn có tạm dừng và phải chạy ra ngoài cũng không cần phải lo lắng về chiếc bàn là còn nóng này nữa. Chức năng tự động ngắt điện sẽ hoàn thành tốt vai trò của nó trong trường hợp này.

Top 7 các loại bàn là khác đang “hot”:

Những lưu ý khi sử dụng

Bàn là hơi nước TexStyle 5 TS 525 A 1

– Trong quá trình vận hành và làm mát, thiết bị và dây điện của bàn là cần được giữ xa tầm với của trẻ em dưới 8 tuổi.

– Trong quá trình ủi tuyệt đối không được mở nắp bình chứa nước.

– Bàn ủi cần phải được sử dụng trên một bề mặt cố định.

– Tuyệt đối không sử dụng bàn ủi nếu thấy có dấu hiệu bị hỏng. Phải thường xuyên kiểm tra dây xem có bị hư hại hay không.

– Trong quá trình sử dụng phải tuyệt đối cẩn thận bởi bàn là điện kết hợp với nhiệt độ cao và hơi nước nóng có thể dẫn tới bị bỏng.

Trên đây là những điều mà bạn cần phải biết về chiếc bàn là hơi nước Braun TexStyle 5 TS 525 A này. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp là hữu ích với bạn.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !