Bình lọc nước Brita Optimax Cool White – 8.5L (kèm Maxtra Plus )

Bình lọc nước Brita Optimax Cool White – 8.5L (kèm Maxtra Plus) với khả năng lọc nhanh và siêu sạch, chỉ sau thời gian ngắn là bạn thu được nước sau lọc trong khoảng hơn 5 lít để phục vụ nhu cầu nước sạch cho cả gia đình.

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bình lọc nước Brita Optimax Cool White – 8.5L (kèm Maxtra Plus) với khả năng lọc nhanh và siêu sạch, chỉ sau thời gian ngắn là bạn thu được nước sau lọc trong khoảng hơn 5 lít để phục vụ nhu cầu nước sạch cho cả gia đình.

Thông số kĩ thuật

Chất liệu Nhựa cao cấp không chứa BPA
Dung tích 8,5 lít
Thể tích nước sau khi lọc 5 lít
Công suất lõi lọc 150 lít
Màu Cool White
Thương hiệu Brita
Xuất xứ Đức

Đáp ứng nhu cầu nước sạch cho cả gia đình

Môi trường ô nhiễm, chất thải công nghiệp… đã làm cho nguồn nước bị nhiễm bẩn. Mặc dù đã tin tưởng sử dụng các loại nước đa qua quy trình lọc tẩy với quy mô lớn nhưng vẫn không đảm bảo. Nếu vậy, hãy đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn bằng Bình lọc nước Brita Optimax Cool White – 8.5L.

Bình lọc nước Brita Optimax Cool White – 8.5L với dung tích chứa nước lên đến 8,5l, công suất lọc cực đại lên đến 150 lít, khả năng lọc nhanh, chỉ sau thời gian ngắn là bạn thu được nước sau lọc trong khoảng hơn 5 lít. Nếu gia đình bạn có đông thành viên thì sử dụng Bình lọc nước Brita Optimax Cool White – 8.5L là hợp lý nhất.

Top 3 các dạng bình lọc nước chất lượng khác:

Hình dáng bên ngoài

Bình lọc nước Brita Optimax Cool White – 8.5L được thiết kế mẫu mã đẹp và thời thượng nhất hiện nay. Bình được thiết kế hình chữ nhật với những đường nét đơn giản mà tinh tế, phía trên bình là nơi gắn lõi lọc và cho nước vào, phía dưới bình trang bị van điều chỉnh dòng chảy để lấy nước sau lọc thật dễ dàng. Đặc biệt, hai bên bình được thiết kế thêm phần tay cầm để tiện cho việc di chuyển và cầm nắm.

Bình lọc nước Brita Optimax Cool White – 8.5L được thiết kế thông minh và hiện đại với chỉ báo điện tử Ghi Nhớ Brita Memo có thể đếm thời gian từ khi bắt đầu sử dụng lõi lọc và sẽ thông báo cho người dùng khi cần thay thế lõi lọc mới.

Bình lọc nước Brita Optimax Cool White – 8.5L đã kèm lõi lọc Maxtra Plus với khả năng lọc siêu việt, vượt trội hơn bản gốc Maxtra + trước đó. Tuổi thọ của lõi lọc tùy vào lượng nước sử dụng (có thể lọc lên đến 150 lít) hoặc nên thay lõi lọc sau 8 tuần.

Khả năng lọc nước siêu việt

Nếu trước đây bạn mệt mỏi với chiếc bình lọc nhà mình vì lọc nước vừa bẩn, vừa lợn cợn và có mùi tanh thì Bình lọc nước Brita Optimax Cool White – 8.5L sẽ mang đến “hơi thở” mới với khả năng lọc siêu sạch.

Nhờ ứng dụng dụng công nghệ lọc chuyên sâu mà Bình lọc nước Brita Optimax Cool White – 8.5L có thể lọc thô loại bỏ các hạt, bụi bẩn có kích thước lớn có trong nước, thậm chí là giảm các tạp chất kim loại như đồng, chì, clo, thuốc trừ sau…  cũng như giảm độ cứng của nước, làm mềm nước máy nên giúp bảo vệ hiệu quả các thiết bị đun nước khỏi bị đóng cặn. Đặc biệt, màng lọc siêu mịn, có thể loại bỏ hoàn toàn các hỗn hợp hạt bụi dù là nhỏ nhất, để nguồn nước sau khi lọc đảm bảo tinh khiết nhất.

Điểm vượt trội của Bình lọc nước Brita Optimax Cool White – 8.5L là loại bỏ được chất bẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất có lợi như magie, flo, canxi… để đảm bảo sức khỏe hoàn hảo nhất. Đặc biệt, nước sau khi lọc không tanh, giữ được độ ngon và ngọt tự nhiên. Có thể dùng nước trực tiếp hoặc dùng để nấu nước và pha trà, pha cà phê, sẽ thật thơm ngon hơn.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:35

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)