Bộ lọc Brita mới được chứng nhận loại bỏ đến 99% chì

Bộ lọc Brita Longlast ™ mới phù hợp với hầu hết các bình Brita® hiện có. Đây là bộ lọc được chứng nhận khả năng loại bỏ 99% lượng chì và kéo dài hơn ba lần so với bộ lọc 40 gallon tiêu chuẩn.
Thương hiệu bình lọc nước Brita đã giới thiệu bộ lọc Brita Longlast ™ hoàn toàn mới. Đây là bộ lọc được chứng nhận khả năng loại bỏ 99 % chì khỏi nước máy trong tối đa 120 gallon – tương đương với 6 tháng  sử dụng từ một gia đình trung bình.

Bộ lọc Brita Longlast mới này sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong thị trường lọc nước. Bình lọc nước Brita với bộ lọc Longlast có thể làm giảm các chất gây ô nhiễm mà mọi người quan tâm nhất, bao gồm cả tạp chất chì, amiăng và cadmium. Đặc biệt, bộ lọc còn nâng cao “tuổi thọ” khi kéo dài gấp ba lần so với các bộ lọc Brita tiêu chuẩn là chỉ 40 gallon. Và ngay cả khi mọi người sở hữu bộ lọc này sẽ không phải thau đổi bình lọc vì Longlast tương thích với hầu hết tất cả các thiết kế bình lọc nước Brita hiện tại.
“Sự đổi mới này sẽ cho phép thương hiệu Brita mang đến hữu ích thực sự đối với nước trong cộng đồng và đặc biệt là gia đình của người dùng. Chúng tôi đã thấy mối lo ngại gia tăng về các chất gây ô nhiễm trong các hệ thống nước trên thế giới. Theo lời phát ngôn của Tổng Giám đốc Brita Ed Huber: “Bộ lọc Longlast không chỉ được chứng nhận để loại bỏ chì khỏi nước máy, mà sẽ thực hiện trong vòng sáu tháng – mang đến cho mọi người một giải pháp hiệu quả, lâu dài để cung cấp cho gia đình họ nước sạch hơn, ngon hơn”

Bộ lọc Longlast sẽ lọc cái gì?
Bộ lọc Brita Longlast mới được chứng nhận bởi Hiệp hội chất lượng nước, một cơ quan thử nghiệm độc lập là tiêu chuẩn công nghiệp cho các sản phẩm lọc nước, để giảm chì, kim loại nặng và cadmium, các chất ô nhiễm công nghiệp amiăng và benzen, và clo, gây ra mùi vị xấu và mùi trong nước máy .
Bộ lọc Longlast mới của Brita hiện có sẵn trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới – Amazon với giá bán lẻ đề xuất là 18,99 đô la cho một bộ lọc và 34,99 đô la cho hai bộ lọc. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Brita, kể cả bình lọc nước Brita hay bộ lọc Brita truy cập Brita.com để tìm hiểu mọi thông tin nhé!

Về Brita
Brita® tiếp thị nhiều loại sản phẩm, bao gồm bình lọ nước Brita, bộ lọc vòi và chai lọc nước, mang đến cho bạn sự đa dạng trong cách chọn lựa sản phẩm dùng, nước sạch hơn. Lọc nước tại bộ lọc Longlast thì nước sẽ ngon hơn, ngọt hơn bất kỳ vòi nào. Các sản phẩm của Brita được tiếp thị bởi The Clorox Company (NYSE: CLX), một nhà sản xuất và tiếp thị đa quốc gia hàng đầu về các sản phẩm tiêu dùng và chuyên nghiệp với khoảng 8.000 nhân viên trên toàn thế giới và doanh thu năm tài chính 2016 là 5,8 tỷ USD.