Mô tả

Thông số kỹ thuật

  • Size: 24cm
  • Chiều cao: 4.8 cm
  • Cân nặng: 0.8 kg

Ưu điểm của sản phẩm

Sản phẩm thông minh từ thiết kế

Trên thị trường hiện nay, không nhiều loại chảo có thiết kế hướng theo nhu cầu sử dụng. Đa phần các loại chảo thông thường sản xuất theo kiểu truyền thống, được đúc theo khuôn có sẵn, tính ứng dụng và giải quyết vấn đề thực tế không cao.

Chảo Berndes Frypan Alco 24cm xanh lá từ khi ra đời và xuất hiện tại Việt Nam đã tạo ra cơn sốt lớn trong nhiều gian bếp:

Sản phẩm có đường kính 24cm. Độ rộng vừa phải có thể sử dụng để chiên rán lượng thực phẩm đủ cho bữa cơm gia đình.

Chiều cao chảo là 4,8cm. Độ cao này đảm bảo an toàn cho tay với và thuận tiện khi đảo, lật thực phẩm. Nhiều sản phẩm chảo thiết kế quá cao hoặc quá thấp gây nguy hiểm khi sử dụng. Vấn đề thường gặp nhất là bỏng vùng cổ tay do chạm cạnh chảo. Với chảo Berndes, điều này không thể xảy ra.

Cận nặng chảo là 0.8kg. Chỉ chưa đến 1kg, chiếc chảo thông minh này có thể đảm bảo nhiều chức năng và nằm gọn trong gian bếp một cách sang trọng nhất.

Có lẽ bạn muốn biết thêm:

Chảo chống dính an toàn cho thực phẩm

Với những ưu điểm vượt trội, chảo Berndes Frypan Alco 24cm xanh lá đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi loại thực phẩm.

Chảo đặc biệt được thiết kế bằng chất liệu nhôm đúc. Đâu là lý do căn bản khiến chảo có trọng lượng tương đối nhẹ. Nhôm đúc cũng là xu hướng vật liệu sản xuất nhiều loại đồ gia dụng hiện nay.

Chất liệu chống dính là lớp Ceramic 100% từ thiên nhiên. Đây là loại chống dính tốt nhất hiện nay. Nó cho thấy hiệu quả kinh tế và hiệu quả sử dụng cao hơn nhiều so với đá hoa cương hay sơn phủ cát.

Chảo Berndes có đáy từ dày 4,5mm. Với đặc điểm này, mọi thực phẩm được cấp nhiệt đều và cho chất lượng món ăn tốt nhất.

Với những ưu điểm mà ít loại chảo thông thường nào có được, chảo Berndes là sản phẩm không thể thiếu trong mọi gian bếp.

Một vài mẹo nhỏ khi sử dụng chảo thông minh.

Với chảo Berndes Frepat Alco 24cm xanh lá, nên vệ sinh sạch chảo trước khi sử dụng.

Với các món chiên rán, để chảo khô trước khi chiên thực phẩm. Hạn chế dầu mỡ khi chiên do chảo có tích hợp tiết kiệm dầu mỡ, tốt cho sức khỏe.

Với một số món xào, hạn chế sử dụng trực tiếp gia vị mặn. Nên ướp sẵn gia vị vào thực phẩm.

Về vấn đề vệ sinh chảo, nên dùng giẻ mềm vệ sinh chảo. Tuyệt đối tránh các vật sắc nhọn tiếp xúc với bề mặt chảo.

Lựa chọn cơ sở cung cấp chảo Berndes uy tín

Có rất nhiều nhà cung cấp chảo nhưng không phải cơ sở nào cũng có khả năng đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, Do vậy, người sử dụng cần có lựa chọn thông minh. Hãy để A Hàng Đức giúp bạn trong công việc này. Với A Hàng Đức, bạn hoàn toàn không phải suy nghĩ nhiều về chất lượng sản phẩm. Tại đây, các sản phẩm chính hãng được cung cấp tận tay khách hàng. Từ sự uy tín nhiều năm, A Hàng Đức hoàn toàn đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay một chiếc chảo Berndes Frypan Alco 24cm xanh lá, để hoàn thiện gian bếp của mình.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm chảo Berndes Frypan Alco 24cm xanh lá hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hotline  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !