Chảo chống dính WMF Devil Bratpfanne 24cm

Chảo chống dính WMF Devil Bratpfanne 24cm thiết kế đơn giản, chất lượng đảm bảo chắc chắn sẽ mang đến nhiều thuận tiện cho chị em khi nấu ăn.

Để giúp các bạn có thể trả lời câu hỏi có nên sử dụng chảo chống dính của WMF Devil không, bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số điểm cộng nổi bật trong thiết kế của sản phẩm.

Nguồn gốc sản xuất từ Đức

Đức được biết đến là quốc gia chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng cao cấp với chất lượng hàng đầu trên thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Elo, WMF, … Ra đời trong một môi trường đặc thù như vậy cũng có thể lý giải vì sao chảo chống dính WMF Devil Bratpfanne 24cm lại được yêu thích đến vậy.

Chảo chống dính WMF Devil Bratpfanne 24 cm

Thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại

Khi sản xuất, sản phẩm được thừa hưởng hoàn toàn các công nghệ tiên tiếc độc quyền trong ngành chế tạo của WMF vì thế chị em có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng.

Sử dụng công nghệ mới, hiện đại

  • Sản phẩm được sản xuất với kết cấu 18% chrom, 10% niken và 27% thép vì thế cấu hình được đánh giá khá ổn định cho phép chảo chịu được nhiệt độ cũng như va đập mạnh. Bên cạnh đó, kết hợp cùng với inox 304 sẽ càng tăng độ an toàn cho người dùng.
  • Công nghệ thiết kế đáy 3 lớp Trans Therm giúp cho hiệu quả nấu ăn tăng lên 3 lần so với các sản phẩm thông thường khác. Vì thế, nhiệt độ có thể tràn đều khắp bề mặt giúp thức ăn chín đều hơn.
  • Chảo chống dính WMF Devil Bratpfanne 24 cm 1

Người dùng dễ dàng chế biến món ăn

  • Tay cầm của chảo chống dính WMF Devil Bratpfanne 24cm thiết kế chắc chắn bởi sử dụng công nghệ làm mát Cool – Technology. Từ đó, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm kể cả khi đang đun trực tiếp trên bếp.

An toàn cho mọi loại bếp

Một chiếc chảo được đánh giá là tốt khi có thể sử dụng trên mọi loại bếp. Điều này thì sản phẩm chảo chống dính của WMF Devil có thể làm tốt. Sản phẩm có thể nấu trên đa dạng bếp như bếp gas, bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại, … Tuy nhiên, vì là sản phẩm của Châu Âu nên chảo sẽ dùng tốt nhất trên bếp từ.

Chảo chống dính WMF Devil Bratpfanne 24 cm 2

Dễ dàng sử dụng với nhiều loại bếp khác nhau

Không chỉ có thế, chảo chống dính WMF Devil Bratpfanne 24cm còn dễ dàng vệ sinh nhờ chất liệu cao cấp, không bị dính bẩn cũng như dễ dàng làm sạch khi sử dụng các dung dịch tẩy rửa thông thường. Đặc biệt, sản phẩm còn rất an toàn trong máy rửa bát.

Mong rằng với những thông tin trên đây có thể giúp chị em có thêm kiến thức về chảo chống dính WMF Devil Bratpfanne 24cm và có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cập nhật vào 20/06/2023 lúc 03:15

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0966.100.512 (24/7)