Mô tả

Thông số kỹ thuật sản phẩm.

  • Chảo Moneta Frypan Hera 24cm
  • Size: 24cm
  • Xuất xứ: Italy

Ưu điểm của sản phẩm chảo Moneta Frypan Hera 24cm

Làm nóng nhanh chóng với công nghệ đáy INDUCTION.

Với công nghệ này tốc độ làm nóng của Chảo Moneta Frypan Hera 24cm sẽ nhanh hơn 62%. Đây là công nghệ mới nhất của Moneta, sử dụng vật liệu nguyên khối với chất liệu là sắt. Cho phép làm nóng nhanh và tiết kiệm năng lượng một cách tuyệt đối. Bởi vậy, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm thông minh này nhé.

Khả năng chống dính cao với công nghệ Chống dính PROTECT BASE.

Chảo Moneta Frypan Hera 24cm gồm 3 lớp chống dính cao cấp. PROTECT BASE là công nghệ được tạo ra bởi sự kết hợp ứng dụng công nghệ bề mặt với các lớp chống dính, tăng khả năng chịu mài mòn, đặc biệt dễ dàng làm sạch bề mặt.

Top 5 các dòng chảo chống dính tuyệt đỉnh khác ở A Hàng Đức:

Tiết kiệm năng lượng tuyệt đối với Công nghệ ENERGY SAVER.

Đây là món quà đặc biệt mà Motena dành tặng cho các nhà tiêu dùng của mình. Khi đạt đến nhiệt độ nhất định thì vòng cảm biến thông minh trên tay cầm sẽ thông báo bằng cách chuyển sang màu xanh lá. Do đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt lượng của chảo để thực hiện các món ăn theo mong muốn của mình. Khi nấu xong, màu xanh lá sẽ dần biến mất khi đó chảo đã nguội và bạn có thể vệ sinh.

Phù hợp với mọi loại bếp.

Chảo Moneta Frypan Hera không kén chọn loại bếp sử dụng. Bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại, thậm chí cả bếp than cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm này. Do ưu điểm vượt trội đó mà chảo Moneta được rất nhiều người tìm lựa để sử dụng, bổ sung cho gian bếp thân thương của mình.

Xuất xứ Italy.

Các sản phẩm từ Italy luôn được mệnh danh là sản phẩm chất lượng với độ bền có thể coi là hoàn hảo trong các dòng sản phẩm trên thế giới. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng các loại sản phẩm này, đặc biệt là loại Chảo Moneta Frypan Hera 24cm này.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

-Với độ chống dính cao, ngoài việc dùng để chiên, rán thực phẩm, bạn cũng có thể sử dụng chảo Moneta để xào nấu. Nhưng hãy hạn chế việc này, bởi độ mặn của muối, nước mắm… với hàm lượng cao, lâu dài sẽ phần nào bào mòn lớp chống dính trên bề mặt. Không đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

-Với những gia đình có trẻ nhỏ, khi sử dụng chảo Moneta hãy cẩn thận. Vòng cảm biến màu xanh trên tay cầm của chảo dễ hấp thu ánh nhìn của trẻ thơ. Điều đó sẽ rất nguy hiểm nếu bạn bất cần để chúng chạm tay vào khi chảo đang nóng.

Địa chỉ tin cậy khi lựa chọn mua sản phẩm Chảo Moneta Frypan Hera 24cm.

Dựa vào sự tin tưởng và cam kết từ quý công ty, Ahangduc.com là địa chỉ đáng tin cậy mà các bà nội chợ hay truyền tai nhau lựa chọn. Ngoài việc cam kết các sản phẩm đều từ Italy, tại https://ahangduc.com còn là nơi bán các sản phẩm của Moneta với giá đặc biệt hấp dẫn mà bạn khó thể được hưởng ở những nơi khác.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm chảo Moneta Frypan Hera 24cm  hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !