Mô tả

Thông số kỹ thuật sản phẩm.

  • Chảo Moneta Frypan Hera 28cm
  • Size: 28cm
  • Xuất xứ: Italy

Tính chất của sản phẩm Chảo Moneta Frypan Hera 28cm

Công nghệ đáy INDUCTION.

Chảo Moneta Frypan Hera 28cm sử dụng hoàn toàn công nghệ đáy induction. Đây là công nghệ mới nhất của Moneta, sử dụng vật liệu nguyên khối với chất liệu là sắt. Cho phép làm nóng nhanh tới 62% so với các sản phẩm khác và tiết kiệm năng lượng một cách tuyệt  đối.

Chống dính PROTECT BASE.

PROTECT BASE là công nghệ được tạo ra bởi sự kết hợp ứng dụng công nghệ bề mặt với các lớp chống dính, tăng khả năng chịu mài mòn. Đặc biệt hơn cả là Chảo Moneta Frypan Hera 28cm có tận 3 lớp chống dính cao cấp. Do đó không chỉ nâng cao khả năng chống dính, kéo dài tuổi thọ của chảo mà lại còn dễ dàng làm sạch bề mặt một cách nhanh chóng.

Top 5 các dòng chảo tuyệt đỉnh tại A Hàng Đức:

Công nghệ ENERGY SAVER.

Là công nghệ tiết kiệm nhiệt năng một cách tuyệt đối. Khi đạt đến nhiệt độ nhất định thì vòng cảm biến thông minh trên tay cầm sẽ thông báo bằng cách chuyển sang màu xanh lá. Do đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt lượng của chảo để thực hiện các món ăn theo mong muốn của mình. Khi nấu xong, màu xanh lá sẽ dần biến mất khi đó chảo đã nguội và bạn có thể vệ sinh.

Phù hợp với mọi loại bếp.

Chảo Moneta Frypan Hera không kén chọn loại bếp sử dụng. Bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại… đều dễ dàng sử dụng được. Do ưu điểm vượt trội đó mà chảo Moneta được rất nhiều người tìm lựa để sử dụng, bổ sung cho gian bếp thân thương của mình.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

-Với độ chống dính cao, ngoài việc dùng để chiên, rán thực phẩm, bạn cũng có thể sử dụng chảo Moneta để xào nấu. Nhưng hãy hạn chế việc này, khi sử dụng lâu dài sẽ phần nào bào mòn lớp chống dính trên bề mặt. Không đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

-Hạn chế việc cọ rửa sản phẩm bằng các vật dụng dễ bào mòn bề mặt như búi cọ xoong. Khi tẩy rửa sản phẩm, bạn có thể sử dụng nước đun sôi thêm một ít nước cốt chanh. Hoặc đơn giản là sử dụng bột bakingsoda để tẩy rửa. Vừa dễ dàng đánh bay vết bẩn vừa đơn giản trong khâu lựa chọn chất tẩy rửa.

-Thường xuyên vệ sinh sản phẩm để bảo vệ bề mặt lòng chảo.

Địa chỉ tin cậy khi lựa chọn mua sản phẩm Chảo Moneta Frypan Hera 28cm.

Với cam kết các sản phẩm đều từ Italy,  https://ahangduc.com là nơi bán các sản phẩm của Moneta với giá đặc biệt hấp dẫn. Tại đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý và không mất thời gian đi ra tận showroom để lựa.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Chảo Moneta Frypan Hera 28cm hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !