Mô tả

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Chảo Moneta Frypan Nova 24cm

Xuất xứ: Italia

Độ dày: 3.5mm

Kích thước: 24cm

Chất liệu: sắt từ phủ chống dính

Ưu điểm của sản phẩm Chảo Moneta Frypan Nova 24cm

Mỗi căn bếp đều cần có ít nhất một chiếc chảo, và Moneta Frypan Nova 24cm chính là sản phẩm hoàn hảo cho mọi căn bếp.  Tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất của hãng đồ gia dụng nhà bếp Moneta, sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và đáp ứng mọi yêu cầu nấu nướng trong những căn bếp gia đình.

Công nghệ đáy INDUCTION

Còn gì tuyệt vời hơn một sản phẩm có khả năng làm nóng nhanh chóng như Moneta Frypan Nova. Với công nghệ INDUCTION kim loại đúc nguyên khối giúp sản phẩm được làm nóng nhanh hơn tới 62%. Khả năng làm nóng nhanh chóng cũng giúp chảo Moneta Frypan Nova 24cm tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Công nghệ PROTECT BASE

Là một trong những công nghệ trong thiết bị nhà bếp mới nhất, công nghệ PROTECT BASE chống dính 3 lớp của sản phẩm cho công năng chống dính tuyệt vời. 3 lớp chống dính tuyệt đối cho phép bạn nấu nướng mà không cần sử dụng nhiều dầu mỡ

  • Lớp phủ vi tinh thể pha lê
  • Lớp chống dính bề mặt
  • Lớp chống dính tăng cường

Với công nghệ PROTECTION sản phẩm có khả năng chống dính lâu dài, các bà nội trợ không còn phải lo lắng tới tình trạng “vật vã” hay xấu hổ khi trót trổ tài trên một chiếc chảo hoàn toàn không chống dính.

Hệ thống giá cố định tăng cường 2 chốt khóa

Công nghệ TWIN BLOCK tích hợp 2 chốt khóa đảm bảo sự an toàn khi nấu nướng. 2 chốt khóa kết nối thân chảo và tay cầm loại bỏ hoàn toàn khả năng gãy tay cầm khi sử dụng, đồng thời tăng cường độ bền của sản phẩm.

An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Chảo Moneta Frypan Nova 24cm gắn nhãn PFOA free, tức là sản phẩm hoàn toàn không chứa PFOA hay PTFE có hại cho sức khỏe người sử dụng. Với khả năng chống dính tuyệt đối, bạn có thể sử dụng chảo để nấu nướng mà thậm chí không cần dùng đến dầu mỡ. Ngoài ra, khả năng chống dính cũng giúp đồ ăn hạn chế bị cháy – nguyên nhân khiến thức ăn trở thành “độc tố” gây ung thư. Chính những tính năng ưu việt này đã giúp sản phẩm trở thành lựa chọn hàng đầu để bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

Thích hợp với mọi loại bếp

Bạn có thể sử dụng chảo Moneta Frypan Nova 24cm cho bếp từ, bếp gas, bếp điện và mọi loại bếp khác. Sản phẩm cũng có thể sử dụng trong máy rửa bát.

Với những tính năng ưu việt kể trên, Chảo Moneta Sautepan Nova 16cm hoàn toàn xứng đáng trở thành vật dụng không thể thiếu trong mọi căn bếp.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Chảo Moneta Sautepan Nova 16cm hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !