Mô tả

Thông số kỹ thuật sản phẩm.

  • Chảo Moneta Sautepan Greystone 16cm.
  • Size: 16cm.
  • Xuất xứ: Italya.
  • Màu sắc: Đá xám sang trọng.

Ưu điểm của sản phẩm.

Chảo Moneta Sautepan Greystone 16cm thiết kế công nghệ đáy Induction.

Hiện nay, công nghệ đáy Induction được nhiều nước tiên tiến sử dụng trong sản xuất sản phẩm gia dụng thông minh. Với công nghệ này, bạn có thể tiết kiệm được tối đa 30% nhiên liệu sử dụng. Không chỉ vậy, thực phẩm chế biến được làm nóng nhanh hơn đến 62%. Với ưu điểm vượt trội này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian nấu nướng.

Công nghệ chống dính ARTECH STONE.

Được trang bị đến 4 lớp chống dính cao cấp, chảo Moneta Sautepan Greystone 16cm có khả năng cho hiệu quả nấu nướng cao nhất. ARTECH STONE là công nghệ chống dính bậc cao, được sử dụng ở nhiều sản phẩm nhà bếp hiện đại. Công nghệ này góp phần gia cố bởi lớp hạt khoáng chất cho bề mặt chảo. Với chảo Moneta Sautapan Greystone 16cm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền với thời gian.

Sản phẩm thích hợp với mọi loại bếp.

Nhận thấy sự bất tiện của nhiều sản phẩm kén bếp, nhà thiết kế chảo Moneta cho ra đời dòng chảo có thể tương thích với mọi loại bếp. Với tính năng vượt trội, hướng đến người dùng, chảo Moneta Sautapan Greystone 16cm hứa hẹn là sản phẩm không thể thiếu trong mọi gian bếp. Ngay cả với các loại bếp kén thiết bị như: bếp từ, hay bếp hồng ngoại đều bị chảo Moneta chinh phục dễ dàng.

Top 5 các loại chảo độc nhất khác chỉ có tại A Hàng Đức:

Một vài mẹo sử dụng chảo hữu ích

Là người nội trợ thông thái, không chỉ biết mua sản phẩm thông minh mà còn cần có trong tay cẩm nang sử dụng thiết bị nhà bếp hiệu quả. Với chảo Moneta Sautapan Greystone 16cm, bạn cần lưu ý một vài nguyên tắc sử dụng sau.

-Thứ nhất, không lạm dụng chảo với các món mặn. Tuy lớp chống dính chất lượng cao, nhưng bạn không nên quá lạm dụn điều này. Chế biến món mặn trong thời gian dài sẽ làm lớp chống dính mất dần hiệu quả.

-Thứ hai, vệ sinh chảo kĩ lưỡng sau khi sử dụng. Nguyên tắc vệ sinh chảo Moneta Sautapan Greystone 16cm là dùng đẻ rửa mềm. Tuyệt đối không dùng các miếng rửa bát sắc nhọn cho chảo.

-Thứ ba, cất giữ chảo ở nơi khô thoáng. Nên tìm vị trí treo chảo hơn là để chảo ở các ngăn tủ, bếp,…

Địa chỉ mua chảo Moneta Sautapan Greystone 16cm chính hãng, giá rẻ.

Thấu hiểu nỗi lo sợ mua hàng giả, kém chất lượng của nhiều bà nội trợ, A Hàng Đức ra đời với sứ mệnh cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc. Chảo Moneta Sautapan Greystone 16cm hiện được A Hàng Đức cung cấp với giá 950.000 đồng/ chiếc. Với mức giá này, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và xuất xứ sản phẩm.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Chảo Moneta Sautapan Greystone 16cm hãy đặt hàng tại A Hàng Đức ngay hôm nay hoặc liên hệ theo số hộp thư thoại  098 475 84 38 ( Viber | Zalo ) để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

baner yến sào
1
Hỗ trợ ngay ?

 


Liên hệ !