Đánh giá 8 bình lọc nước được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2019

Lọc nước đã được chứng minh là phương pháp thuận tiện và dễ sử dụng nhất để biến nguồn nước nhiễm bẩn thành nguồn nước sạch tinh khiết cho gia đình bạn. Gần đây, bình lọc nước đã trở nên rất phổ biến vì chúng có hiệu quả trong việc lọc nước theo một số cách mà không có kỹ thuật nào khác có thể so sánh được.
Sau đây là top 8 bình lọc tốt nhất hiện nay và được nhiều khách hàng trên khắp thế giới chọn lựa. Nếu bạn muốn cải tiến nguồn nướ của gia đình mình và muốn “tậu” ngay một chiếc bình lọc thì hãy xem xét các gợi ý mà chúng tôi đưa ra sau nhé!
Bài viết liên quan:

1. Bình lọc nước Brita 10 Cup Grand Water Pitcher

Bạn có biết rằng các tạp chất trong nước như cadmium, đồng và thủy ngân nếu nạp vào cơ thể trong một thời gian dài có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn? May mắn thay, thương hiệu Brita đã thiết kế 10 Cup Grand Water Pitcher này để lọc hoàn toàn các chất bẩn, hóa chất độc hại từ nước, đảm bảo cho sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Điều tán dương của bình Brita này là chất liệu bình được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, hoàn toàn không chứa BPA, không gây ra các biến chứng cho sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng.
Đặc biệt, bình lọc nước Brita 10 ly này được chứng nhận để giảm thủy ngân, cadmium và đồng từ nước mọt cách hiệu quả, so với các loại bình lọc khác thì lợi ích này vượt trội hơn hẳn. Bộ lọc bình nước này có thể phục vụ tới 40 gallon nước.
Ưu điểm

 • Bình không có BPA
 • Có một chỉ báo bộ lọc thể tích.
 • Có nhiều màu cho bạn chọn lựa, phù hợp với nhiều phong cách nhà cũng như sở thích và cá tính của nhiều người.

2. Bình lọc nước The Alkaline Water Pitcher

The Alkaline Water Pitcher là một trong những bình nước tốt nhất trên thị trường, có thể sánh với bình lọc Brita hay các thương hiệu lọc nước khác như Pur… Bình nước giảm kiềm tối ưu này có mặt trong top 8 của chúng tôi là tốt nhất vì nhiều lý do. Quan trọng hơn, bạn cần hiểu rằng bình đựng nước độc đáo bao gồm hộp mực cao cấp 7 tầng là sự pha trộn của carbon, bóng khoáng, tourmaline và nhựa trao đổi ion, cho phép lọc hoàn toàn các chất cặn bẩn, vi khuẩn, dư lượng thuốc trừ sâu… ra khỏi nước, mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết nhất có thể.

Ưu điểm

 • Máy lọc tức thời
 • Có thiết kế độc đáo và trang nhã, phù hợp thị hiếu cho nhiều người.
[vc_row][vc_column][vc_column_text] [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row]

3. Bình lọc nước PH Restore Alkaline Water pPitcher ionizer by invigorated water

Bạn có biết rằng uống nước với ion giúp cải thiện sức khỏe của bạn bằng cách giải độc cơ thể? Vâng, đó là sự thật được các chuyên gia sức khỏe công nhận. Và đó cũng là lý do tại sao bạn cần bình đựng pH RESTORE bên cạnh. Như một phần thưởng, nước uống được lọc qua hệ thống đặc biệt này, có thể làm tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, không chỉ tốt cho sức khỏe tổng thể mà còn tốt cho mục đích giảm cân sau này.

Ưu điểm

 • Có thước đo kỹ thuật số hiển thị khi đến lúc thay đổi bộ lọc
 • Đi kèm với hai bộ lọc lâu dài.
 • Thiết kế đẹp và thanh lịch, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

4. Bình lọc nước Quickpour Airtight Pitcher With Locking Spout Japanese Mad

Nếu bạn đang muốn sở hữu những chiếc bình lọc tốt nhất trên thị trường thì QuickPour có thể là một lựa chọn tuyệt vời.
Bình lọc này có một thiết kế độc đáo để dễ dàng xử lý. Chỉ với một tay, bạn có thể chọn bình từ tủ lạnh của mình, mở nó ra, rót cho mình một cốc và đóng lại. Bạn có thể gọi đây là sự đơn giản.

Ưu điểm

 • Dễ dàng xử lý và vận hành.
 • Quá trình lọc nhanh.

5. Bình lọc nước Clearly Filtered Clean Wwater Filter Pitcher

Nếu bạn đang tìm kiếm bình nước tốt nhất trên thị trường, không tìm đâu xa hơn bình đựng nước được lọc rõ ràng này. Khi sử dụng bình nước đặc biệt này, bạn chắc chắn rằng nước không chứa 99,99% chất gây ô nhiễm bao gồm hóa chất, clo, kim loại nặng và nhiều loại khác.

Ưu điểm

 • Quy trình lọc chất lượng cao.
 • Dễ dàng cài đặt, điền và sử dụng.

6. Bình lọc nước Brita Water Pitcher With 1 Filter, Hydro, BPA free, Chili red

Bộ lọc nước Brita dòng là một trong những sản phẩm độc đáo sử dụng công nghệ Filter-As-You-Pour, cho phép bạn có nước ngon tuyệt vời hơn nhiều so với nhiều bình đựng nước hàng đầu trên thị trường. Bộ lọc có thể phục vụ tới 40 gallon trước khi thay thế nó. Thật không may, bình đựng Brita Stream chỉ tương thích với các bộ lọc Brita Stream.

Ưu điểm

 • Cho phép quá trình lọc nhanh
 • Tiết kiệm chi phí
 • Có chỉ báo bộ lọc điện tử
 • Không ngâm trước

7. Bình lọc nước Clear Genius Reusable Cartridge With Filter Pod Su-11

Đây chỉ đơn giản là một hệ thống lọc nước bao gồm cả hộp mực có thể tái sử dụng và vỏ lọc. Hệ thống này được sử dụng cùng với bình đựng nước Pur, Clear Genius và Brita. Clear Genius Cartridge Cartridge biến nước máy thành nước uống tốt cho sức khỏe. Hộp mực chứa nhựa trao đổi ion và than hoạt tính hỗ trợ quá trình lọc.

Ưu điểm

 • Chi phí rẻ
 • Có một hộp mực tái sử dụng

8. Bộ lọc nước Clearly Filtered Stainless sSteel Bottle Replacement Filter

Sản phẩm này là bộ lọc thay thế được sử dụng trên chai nước Inox được lọc rõ ràng. Môi trường hấp phụ và than dừa hoạt tính là hỗn hợp độc quyền trong bộ lọc này và có thể kéo dài tới 100 gallon. Từ tất cả các nguồn nước ngọt, bộ lọc có tỷ lệ 99,99 % trong việc lọc các chất gây ô nhiễm.

Ưu điểm

 • Hoạt động ngay lập tức.
 • Nó không tốn kém và tiết kiệm chi phí khi so sánh với việc mua nước đóng chai
 • Nó được xếp hạng cao trong việc lọc florua và chì